Kim Soo Hyun xuất 3 chiêu né tránh Đặng Tử Kỳ


Sao Hàn Kim Soo Hyun và nữ ca sĩ Hong Kong Đặng Tử Kỳ vốn là hai cái tên hoàn toàn không dính dáng đến nhau, tháng trước bỗng rộ lên tin đồn hai người có quan hệ tình cảm. Ngày 2.6, hai người bí mật quay quảng cáo chocolate ở Thượng Hải, PV (Sudden Weekly) đến hiện trường quay phát hiện xung quanh Kim Soo Hyun có rất nhiều vệ sĩ. Suốt thời gian đó, anh luôn tỏ vẻ lạnh lùng, thậm chí xem Đặng Tử Kỳ như người tàng hình, đừng nói là hò hẹn, ngồi chung xe cũng tuyệt đối không thể nào.

 Để tránh tin đồn càng truyền càng rộng, Kim Soo Hyun đã xuất 3 chiêu để chứng tỏ mình trong sạch: không ở chung khách sạn, từ chối chụp hình chung và không nói chuyện với nhau. Lúc hai người lần đầu gặp mặt ở phim trường, Đặng Tử Kỳ thân thiện chào hỏi Kim Soo Hyun nhưng thấy thái độ lạnh nhạt của đối phương, cô cũng không có hứng thú làm quen nữa.

  “Nam thần Hàn Quốc” Kim Soo Hyun và “Tiểu thiên hậu Hong Kong” Đặng Tử Kỳ chưa đóng chung quảng cáo đã bị đồn thổi hò hẹn, kết quả đã khiến người quản lý của Kim Soo Hyun đề cao cảnh giác.

Dù có ngồi cùng hàng ghế, nhưng hai diễn viên chính hoàn toàn không có sự giao lưu với nhau.

Không cho tiếp cận
  Người thạo tin tiết lộ: “Quản lý người Hàn Quốc vốn rất chú trọng hình tượng của nghệ sĩ. Để tránh scandal tình cảm thất thiệt, trước khi sang Thượng Hải, người quản lý đã đặt ra rất nhiều yêu cầu với bên công ty quảng cáo, bao gồm điều kiện phải có vệ sĩ tháp tùng bảo vệ Kim Soo Hyun suốt 24/24, phải ở khác khách sạn với Đặng Tử Kỳ. Ngoài quay quảng cáo, Kim Soo Hyun sẽ không chụp hình chung hay ký tặng bất kỳ ai, tuyệt đối không tham dự buổi tiệc rượu nào”. Kim Soo Hyun chỉ đóng một mẫu quảng cáo mà đưa ra nhiều điều kiện như vậy, rõ ràng là không muốn ai đến gần.

  Mỗi ngày, Kim Soo Hyun phải ngồi xe 30 phút để đến phim trường Thắng Cường quay quảng cáo, còn Đặng Tử Kỳ thì được sắp xếp ở tại khách sạn 4 sao nằm khu Tùng Giang, tuy gần ngoại ô nhưng rất thuận tiện cho công việc. Hôm chính thức quay quảng cáo, từ bên trong đến ngoài phim trường, số lượng bảo vệ tăng lên rõ rệt, người không phận sự đều không được vào bên trong, an ninh được bảo vệ rất nghiêm ngặt.

Kim Soo Hyun đứng một mình quan sát, trong khi Đặng Tử Kỳ trò chuyện với người quản lý.

Đặng Tử Kỳ bày tỏ sự thân thiện không đúng người
  Ở hiện trường có thể thấy, hai nam nữ diễn viên chính hoàn toàn không hề giao lưu với nhau. Khi hai người đứng bên cạnh, Kim Soo Hyun đột nhiên quay sang phía Đặng Tử Kỳ, cô tưởng đối phương muốn làm quen với mình nhưng hóa ra anh chỉ đi đến chiếc ghế sau lưng cô. Sau tình huống tẽn tò, Đặng Tử Kỳ đành phải cười gượng, đồng thời nói với người quản lý đang đứng bên cạnh: “Tôi còn tưởng anh ta đến làm quen”. Kim Soo Hyun chỉ ở lại phim trường 20 phút liền rời khỏi, trước khi về cũng không nói tạm biệt với bạn diễn.

  Do người quản lý của Kim Soo Hyun cấm người lạ đến gần anh nên suốt những ngày làm việc cùng nhau, Đặng Tử Kỳ chỉ chụp hình một mình và đăng tải trên weibo. Thật ra trong đoạn quảng cáo, Đặng Tử Kỳ chiếm nhiều đất diễn hơn Kim Soo Hyun, trong buổi quay thử, Kim Soo Hyun chỉ đi qua đi lại rồi ngồi xuống bàn trà cùng với Đặng Tử Kỳ, cô phụ trách trình bày đoạn nhạc quảng cáo và cùng nhảy múa với các dancers.

Ngày đầu tiên ghi hình, Kim Soo Hyun chỉ xuất hiện 20 phút, trước khi ra về anh đã chào đạo diễn, đây là nụ cười hiếm hoi của anh trên trường quay.

Đặng Tử Kỳ: Chưa từng xem phim của Kim Soo Hyun
Được biết, Kim Soo Hyun được trả thù lao 5 triệu NDT cho mẫu quảng cáo chocolate này, trong khi đó thù lao của Đặng Tử Kỳ chỉ bằng một nửa của anh nhưng thời gian quay dài hơn rất nhiều. Về việc lần đầu tiên hợp tác với Kim Soo Hyun đã bị đối phương đối xử lạnh lùng, Đặng Tử Kỳ đã thông qua người quản lý đưa ra phản hồi, trong lời nói tỏ vẻ không quan tâm: “Cả êkíp của tôi, bao gồm người quản lý và trợ lý đều chưa ai xem qua bộ phim Vì sao đưa anh tới, chính đạo diễn nói cho chúng tôi biết là anh ta nổi tiếng cỡ nào. Có lẽ do bất đồng ngôn ngữ, tôi không biết tiếng Hàn, anh ta lại không biết tiếng Anh, không trao đổi được nhưng cũng có cười xã giao với nhau. (PV: Dường như Kim Soo Hyun rất dè chừng cô thì phải?). Anh ta bận, tôi còn bận hơn anh ta, tôi có rất nhiều cảnh quay, đâu có thời gian để giao lưu...”. Tuy tiếng tăm không bằng Kim Soo Hyun, nhưng so về sự thân thiện và chuyên nghiệp thì Đặng Tử Kỳ hơn hẳn.

Những đãi ngộ của Kim Soo Hyun ở Thượng Hải
• Ở khách sạn cao nhất thế giới
Khách sạn Grand Hyatt Shanghai mà Kim Soo Hyun lưu trú nằm ở tầng thứ 53 đến tầng thứ 87 trong tòa nhà cao 88 tầng, được xem là khách sạn cao nhất trên thế giới.
• Thuê cả phòng tập thể dục
Ra vào đều bị fans đeo bám nên Kim Soo Hyun không dám bước chân ra ngoài. Vì thế, Kim Soo Hyun đã thuê cả phòng tập thể dục, chủ yếu để chạy bộ và đạp xe đạp trên máy.
• Bảo vệ đứng canh ở cửa
PV đã lên tầng 64 mà Kim Soo Hyun lưu trú, thấy trước cửa phòng của anh luôn có vệ sĩ đứng trực suốt 24/24, quả thật rất khó mà tiếp cận.

NHƯ ÂN
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn