Tiết Khải Kỳ: Công chúa bị đòn roi


Thấm thoát, nữ ca sĩ 32 tuổi Tiết Khải Kỳ (Fiona) đã gia nhập làng giải trí 11 năm, cô là con một trong nhà, bố mở trung tâm học thêm, mẹ là giáo viên, từ nhỏ cô học trường quốc tế, sống cuộc sống sung túc, dư dả. Tuy là công chúa được bố mẹ bao bọc, nhưng gia giáo nghiêm khắc, hễ phạm lỗi là dùng roi vọt, phương pháp dạy dỗ "yêu cho roi cho vọt" này kéo dài đến trung học. Tiết Khải Kỳ chia sẻ, tuy hiểu rằng cha mẹ dạy dỗ nghiêm khắc cũng vì không muốn cô lầm đường lạc lối, tuy nhiên, cũng chính vì thế mà khiến tính cách cô trở nên hướng nội, có chuyện gì cũng để giấu trong lòng không nói ra, dẫn đến khoảng cách với bố mẹ ngày càng lớn. Mãi đến năm 2008, Tiết Khải Kỳ bị mắc chứng trầm cảm, mẹ luôn ở bên cạnh động viên và khích lệ, cuối cùng đã xóa bỏ khoảng cách với mẹ, mẹ con trở nên thân thiết.

3 tháng tuổi: Đầu củ hành
Tiết Khải Kỳ xinh đẹp từ tấm bé, 3 tháng tuổi có đôi mắt to tròn đen láy, khuôn mặt bụ bẫm thật đáng yêu.

1 tuổi rưỡi: Cô bé mắc cỡ
Tuy hiện tại Tiết Khải Kỳ vừa là ca sĩ vừa là diễn viên, thật ra lúc nhỏ cô hoàn toàn không có ham muốn biểu diễn, với lại rất sợ ánh mắt của người lạ.

2 tuổi: Giáo dục nghiêm khắc
Là con một trong nhà, bố mẹ đều dành trọn sự yêu thương cho Tiết Khải Kỳ, từ lúc bắt đầu đến trường bố mẹ đã sử dụng đòn roi với Tiết Khải Kỳ. Do đó Tiết Khải Kỳ luôn ý tứ, khép nép, có lần có người lạ cho cô kẹo, nhưng vừa thấy mẹ quay lưng lại nhìn, cô hoảng hốt nhổ kẹo ra ngay lập tức.

3 tuổi: Bé xinh tóc ngắn
Tiết Khải Kỳ để tóc ngắn tạo dáng cực xinh xắn trước ống kính, khi đến tuổi đến trường, mỗi ngày bố đều làm tài xế đưa rước Tiết Khải Kỳ đến trường, nhưng Tiết Khải Kỳ lại có cảm giác như nhất cử nhất động đều nằm trong sự giám sát của bố mẹ.

24 tuổi: "Hươu cao cổ" xuất hiện
Vào lúc hơn 10 tuổi, kinh tế gia đình sa sút, cô quyết định làm người mẫu để kiếm tiền nuôi gia đình. Năm 2003 dưới sự giới thiệu của người cậu làm lãnh đạo cấp cao trong công ty đĩa hát, cô gia nhập làng giải trí và trở thành ca sĩ, chiếc cổ hơi dài trở thành điểm đặc trưng của cô.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn