Phương Lực Thân: Từ nhỏ bầu bạn với nước


Có ông nội và bố đều là kiện tướng bơi lội, Phương Lực Thân đương nhiên cũng được tập luyện bơi lội ngay từ tấm bé, bắt đầu từ lúc 9 tuổi, thời gian anh ở Sân vận động Nam Hoa (South China Athletic Association Stadium) còn nhiều hơn so với ở nhà, anh vẫn nhớ như in những ký ức tuổi thơ như tổ chức sinh nhật ở gần hồ bơi, ngủ qua đêm ở phòng tập thể hình, thấm thoát Phương Lực Thân có khuôn mặt baby face đã là người đàn ông chín chắn ở 34 tuổi, gần đây anh đã gây sốt với shoot ảnh trong quảng cáo quần lót ANTA khoe trọn vòng ngực 41 inches và cơ bụng 6 múi, đó là thành quả sau 4 tháng khổ luyện của anh.

6 tháng tuổi: Tròn trịa, khôn lanh
Phương Lực Thân lúc chào đời đã rất bụ bẫm, vừa trắng trẻo vừa khôn lanh trông rất đáng yêu, ngay cả người lạ cũng sẽ chủ động cho bé lì xì.

2 tuổi rưỡi: Biệt danh "Bé Mập"
Càng lớn càng mập ú, mẹ của Phương Lực Thân gọi con trai là "Bé Mập", chụp ảnh bên cạnh con chó săn lớn hơn mình cũng không hề tỏ ra sợ hãi.

3 tuổi: Bầu bạn với nước
Sinh ra trong gia đình trung lưu, cùng người nhà đi du ngoạn trên du thuyền, lúc đó Phương Lực Thân chưa biết bơi nhưng đã dám chỉ đeo phao bơi tay nhảy xuống nước, dường như trời sinh anh có tài bơi lội.

5 tuổi: Cậu bé mắc cỡ
Nhìn Phương Lực Thân cầm micro hát có lẽ nhiều người sẽ tưởng rằng anh rất dạn dĩ, thật ra lúc nhỏ anh rất hay mắc cỡ, bố mẹ vì muốn rèn luyện sự gan dạ của con trai đã bảo Phương Lực Thân một mình đi mua hambơgơ, kết quả đương nhiên là thất bại.

9 tuổi: Bắt đầu học bơi
Vào lúc 9 tuổi Phương Lực Thân bắt đầu được huấn luyện kỹ năng bơi lội, tuy nhỏ tuổi nhưng Phương Lực Thân đã có thể bơi 30 vòng hồ bơi!

15 tuổi: Thư sinh bốn mắt
Vào thời trung học Phương Lực Thân học trường chuyên Saint Joseph's, anh hiếm khi xuất hiện với hình ảnh đeo kính cận, cộng thêm mái tóc chẻ ngôi 4/6, trông anh rất thư sinh!

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn