Ngũ Vịnh Vy nóng lòng muốn có con?


Ngũ Vịnh Vy và Luyện Hải Đường kết hôn 14 năm, tuy cuộc hôn nhân này cũng từng trải qua những sóng gió, nhưng tình cảm vợ chồng vẫn nồng thắm, hàng năm đều đi du lịch nước ngoài hưởng thụ thế giới hai người, đây cũng là phương pháp giúp tình cảm luôn giữ nhiệt. Trông thấy các cô bạn thân như Viên Vịnh Nghi, Huỳnh Phối Hà đều mãn nguyện với vai trò làm mẹ, cô chợt phát hiện thế giới hai người dù sao cũng không bằng hạnh phúc trọn vẹn khi có luôn cả con cái. Ngũ Vịnh Vy từng tuyên bố muốn sinh con tuy vài năm trở lại đây luôn cố gắng nhưng vẫn chưa đạt được nguyện vọng. Năm nay bước sang 45 tuổi, thời gian gần đây Ngũ Vịnh Vy càng nắm bắt thời cơ, nào là tập yoga nóng, đi bộ đường dài để nâng cao thể chất. Theo một nguồn tin cho biết gần đây Ngũ Vịnh Vy thường xuyên bí mật đi khám Đông y, hy vọng dưới sự hỗ trợ từ nhiều phương diện khác nhau có thể mau chóng có tin vui.

Trên tay Ngũ Vịnh Vy không thấy có cầm thuốc, có khả năng cô đã để vào trong chiếc túi xách Hermes, cô vẫy tay chào tạm biệt phóng viên trước khi rời khỏi

Con nuôi không bằng con ruột
   Ngũ Vịnh Vy từng vì chuyện nối dõi đã thử đủ mọi phương pháp, dưới sự mách bảo của Viên Vịnh Nghi thử uống giấm ngâm gừng của sản phụ sau sinh, châm cứu, khám Tây y, cai rượu v.v... tiếc rằng bụng cô vẫn "im hơi lặng tiếng". Cách vài năm sau, tưởng rằng Ngũ Vịnh Vy đã nhận con trai của Viên Vịnh Nghi làm con nuôi, rồi lại bắt tay vào việc kinh doanh thẩm mỹ viện, đối với việc sinh nở đã không còn sốt ruột như trước đây nữa, nhưng hóa ra cô vẫn ước ao có con cái để xây dựng gia đình hoàn mỹ, có cuộc sống viên mãn bên cạnh chồng con. Theo một nguồn tin cho biết, vài tháng trở lại đây Ngũ Vịnh Vy thường xuyên đến phòng khám một bác sĩ Đông y trong một cao ốc thương mại ở Đồng La Vịnh. Bác sĩ này sở trường về kích thích rụng trứng, bảo dưỡng âm khí, được nhiều người nổi tiếng như "con dâu hào môn" Từ Tử Kỳ, cựu diễn viên TVB Trương Xán Duyệt tin cậy, Từ Tử Kỳ hạnh phúc với gia đình "có nếp có tẻ", Trương Xán Duyệt thì sắp sinh đứa con thứ ba!

Thời gian gần đây Ngũ Vịnh Vy rất chăm vận động để tăng cường thể lực, nào là đi bộ đường dài với ông xã Luyện Hải Đường, rồi tập yoga nóng với Châu Lệ Kỳ

Không thể nóng vội, trước tiên phải điều dưỡng cơ thể
  Mới đây, phóng viên bắt gặp Ngũ Vịnh Vy bước ra từ cao ốc thương mại Redana Centre ở Đồng La Vịnh, trong tòa cao ốc này ngoài sân chơi trẻ em, thẩm mỹ viên ra, phòng khám của bác sĩ Đông y nổi tiếng Lý Văn Tuệ chuyên khám vô sinh cũng nằm trong tòa cao ốc này. Ngũ Vịnh Vy mặt mộc trông thấy phóng viên liền mỉm cười chào hỏi, khi phóng viên hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của cô, Ngũ Vịnh Vy cười và bảo: "Ồ, đến khám để điều dưỡng sức khỏe tốt hơn thôi!". Đồng thời phủ nhận có thai, sau đó đi ra xe rời khỏi. Sau đó, phóng viên đã đến tư vấn tại phòng khám của Lý Văn Tuệ, khi trao đổi với bác sĩ mong muốn có con, bác sĩ bảo không thể nóng vội. Trước tiên phải điều dưỡng cơ thể thật tốt, và phối hợp sử dụng "nước rửa âm" do bác sĩ tự pha chế thì sẽ nhanh chóng đạt hiệu quả hơn, đồng thời dặn dò phóng viên phải đến tái khám định kỳ.

Hôm đó, Ngũ Vịnh Vy để mặt mộc nhưng trên tay đeo túi xách da cá sâu Hermes trị giá 300.000 HK$ bước ra từ cao ốc thương mại Redana Centre, cô trả lời phỏng vấn của phóng viên một cách thân thiện

Ngũ Vịnh Vy: Tôi vẫn còn rất trẻ trung!
Sau đó khi trả lời phóng vấn của báo chí, Ngũ Vịnh Vy cho biết đi khám Đông y đơn thuần vì muốn điều dưỡng cơ thể, cô còn bảo mình vẫn rất trẻ trung, muốn sinh con hoàn toàn không khó khăn.
Cô có chuyện gì mà khám Đông y thế?
- Ngũ: Chỉ là điều dưỡng cơ thể thôi, thể chất tôi thấp nhiệt nên hay bị nổi mụn, thỉnh thoảng đi khám Đông y để bài trừ độc tố trong cơ thể.
Bác sĩ Lý nổi tiếng về khám vô sinh, có phải muốn sinh em bé?
- Ngũ: Mỗi người phụ nữ khi bước vào độ tuổi khác nhau đều phải trải qua từng giai đoạn khác nhau, 3 năm trước rất muốn có con, ông trời không cho cũng đành chịu, bây giờ tôi và ông Luyện đã có nhận thức chung, chỉ có hai vợ chồng cũng rất vui vẻ.
Phải chăng vì chu kỳ kinh nguyệt không đều nên có ảnh hưởng?
- Ngũ: Không, lâu nay chu kỳ kinh nguyệt của tôi đều rất đều đặn, tôi vẫn còn rất trẻ trung! Hoàn toàn không liên quan đến chuyện vô sinh, lúc kết hôn hai vợ chồng tôi đều có khám qua, có điều lúc muốn có thì không được như mong muốn. Anh trai tôi có con trai và con gái, bên nhà chồng cũng đông con cháu, cha mẹ tôi đã mất cũng không bị hối thúc, nên nghĩ lại không có cũng được.

NGỌC LƯƠNG
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn