Ngô Tôn: “Không lo con gái lớn lên sẽ oán trách”


  Trong tập đầu tiên của chương trình Cha đã về rồi, hình ảnh Ngô Tôn tắm cho con gái Neinei trước ống kính, đã khiến cộng đồng cư dân mạng bàn tán xôn xao. Tuy rằng, sau đó Ngô Tôn và ban tổ chức chương trình đều nói sẽ tôn trọng ý kiến của khán giả, giảm thiểu những cảnh trần trụi, nhưng vẫn có cư dân mạng nghi ngờ cảnh tượng đã được phát sóng sẽ ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của Neinei. Đối với vấn đề này, Ngô Tôn cho biết: “Tôi có lòng tin vào quyết định của mình”.

   Chương trình Cha đã về rồi vừa phát sóng tập đầu tiên, thì các diễn đàn trên mạng đã nóng lên với những cuộc tranh luận về việc Ngô Tôn tắm cho con trước ống kính. Thậm chí, có dân mạng còn chỉ trích tổ quay không có đạo đức của người làm chương trình. Sau đó nhân viên của tổ quay đã giải thích rằng cảnh quay đó được ghi hình và phát sóng thông qua sự đồng ý của Ngô Tôn. Về phía Ngô Tôn, anh đã thông qua người quản lý phản hồi: “Lúc ghi hình không nghĩ quá nhiều, chỉ muốn bộc lộ tình cha con một cách tự nhiên”. Sau đó, khi chương trình phát sóng lại, cảnh quay Ngô Tôn tắm cho Neinei đã được cắt bớt. Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh mắt phát hiện vẫn còn vài khoảnh khắc Neinei “lõa thể”. Có một số cư dân mạng đặt câu hỏi: “Trong giai đoạn con gái còn chưa hiểu chuyện đã quay những cảnh như vậy, không sợ con gái lớn lên sẽ bị ám ảnh sao?”. Trước ý kiến này, Ngô Tôn giải bày: “Là người thân, chúng tôi luôn yêu thương và bảo vệ bé. Cho nên sau này khi bé lớn lên nếu xem được cảnh này, tôi tin rằng bé sẽ không cảm thấy bị tổn thương. Đối với cá nhân tôi, đây là một hồi ức vui vẻ và dễ thương, vì vậy tôi không lo Neinei sẽ oán trách tôi”.

  Ngô Tôn cho biết, những trạng thái tình cảm mà anh đã thể hiện trong chương trình là mặt chân thật của anh trong cuộc sống, đối với anh đây là một thu hoạch: “Những gì mà tôi thể hiện trong chương trình là hình ảnh chân thật nhất của tôi, tôi cảm thấy đây là điều rất khó có được, bởi vì cuộc sống riêng tư của tôi không ai nhìn thấy được. Chương trình này đã chia sẻ với mọi người những sự việc rất chân thật, đem đến cho mọi người niềm vui nho nhỏ. Riêng đối với tôi mà nói, đây là một thu hoạch, còn có thể khiến mọi người cảm nhận được sự vĩ đại của bậc làm cha mẹ”.

Ngô Tôn rất yêu chìu con gái nên được cư dân mạng gọi là “Nô lệ của con gái”.

Bàn về vấn đề giáo dục: Kỳ vọng con gái thông thạo 7 ngôn ngữ
  Ngô Tôn rất yêu chìu con gái nên được cư dân mạng gọi là “Nô lệ của con gái”. Về việc giáo dục con, anh nói mình không theo một khuôn mẫu nào. Có người cho rằng yêu chìu con cái như vậy đối với quá trình trưởng thành của con chỉ có hại chứ không có lợi, nhưng Ngô Tôn không đồng tình. Theo anh, cách anh bộc lộ tình yêu thương với con gái mình không có gì sai: “Có lẽ nhiều người cho rằng tôi quá cưng chìu hay quá chăm chút cho con, đơn cử như việc tôi không nên đánh răng giúp con mà nên để con tự đánh răng. Vậy có ai từng nghĩ qua, bé có thể tự đánh răng và bé biết đánh răng đúng cách là hai việc khác nhau. Giả dụ tôi để bé tự đánh răng, bé đánh không sạch, cuối cùng phải đến bác sĩ nha khoa, như vậy còn phiền hơn. Qua 1 – 2 năm nữa, đợi khi bé đã hiểu chuyện hơn tôi mới dạy bé, làm vậy mới đúng”.

  Đối với vấn đề “giáo dục song ngữ” mà công chúng đang rất quan tâm, Ngô Tôn bày tỏ quan điểm: “Tôi cho rằng cho con trẻ sự giáo dục tốt là rất quan trọng, điển hình chúng có thể nói tiếng Anh và tiếng Hoa là hai ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, như vậy sau này chúng sẽ có nhiều cơ hội làm việc hơn nữa”. Vì từ nhỏ Neinei đã học ở trường quốc tế, ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh, sau khi tham gia chương trình Cha đã về rồi, Ngô Tôn rất hối hận vì đã không dạy con nói tiếng Hoa nhiều hơn. Bản thân Ngô Tôn thành thạo mấy ngôn ngữ, vì vậy sự kỳ vọng mà anh dành cho con cũng cao hơn mức bình thường. Đối với anh mà nói, song ngữ chỉ là chuyện nhỏ, mục tiêu của Neinei phải là thông thạo 7 ngôn ngữ: “Hiện tại, Neinei chỉ biết 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Phúc Kiến. Khi lớn lên ra nước ngoài du học, bé sẽ được tiếp xúc với nhiều loại ngôn ngữ khác. Hy vọng sau này bé sẽ học được 6 – 7 ngôn ngữ”.

Làm phim điện ảnh sẽ quy tụ các thành viên Phi Luân Hải
Đối với việc Phi Luân Hải tái hợp, Ngô Tôn có cách suy nghĩ riêng. Sau khi tách ra hoạt động solo, Ngô Tôn tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất, là người làm việc có kế hoạch, từ lâu anh đã ấp ủ ước mơ thực hiện một bộ phim điện ảnh của riêng mình, và đây sẽ là dịp để Phi Luân Hải tái hợp: “Tôi luôn mong chờ cơ hội thực hiện một bộ phim thuộc về mình, sau khi tham gia chương trình Cha đã về rồi, tôi rất có hứng thú với đề tài “người thật việc thật”. Sau này nếu có cơ hội tôi sẽ mời các thành viên nhóm Phi Luân Hải cùng tham gia, quay những câu chuyện thật về bốn người chúng tôi chứ không phải là kịch bản được viết ra. Ví dụ như quay lại cuộc sống trước đây của Phi Luân Hải, từ lúc chúng tôi mới vào nghề, làm thế nào để hoàn thành ước mơ của chúng tôi. Tôi cảm thấy loại đề tài này rất thú vị”.

Trong chương trình “Cha đã về rồi”, hình ảnh Ngô Tôn tắm cho con gái Neinei trước ống kính, đã khiến cộng đồng cư dân mạng bàn tán xôn xao.

ÂN ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn