Lê Nặc Ý: Đã định ngày cưới vào cuối năm


  Dạo trước, Lê Nặc Ý (34 tuổi) tuyên bố sau khi đóng xong bộ phim Mái ấm gia đình sẽ hoàn tất chuyện hôn nhân đại sự. Không ngờ bộ phim rất được hoan nghênh nên được thực hiện phần tiếp theo, công việc cũng vì thế mà kéo dài ngoài dự kiến nhưng Lê Nặc Ý cho biết anh đã hứa với vợ sắp cưới nên không muốn dời ngày cưới. Vì thế, hôn lễ của anh và Lý Khiết Doanh (31 tuổi) vẫn sẽ diễn ra vào cuối năm nay như đã định.

  Nói đến chuyện kết hôn, Lê Nặc Ý tiết lộ: “Muốn tổ chức đơn giản một chút, nhất là bản thân là nghệ sĩ, không muốn ngày kết hôn giống như đang diễn xuất vậy, chỉ muốn mời người thân và những người bạn gần gũi nhất đến dự, để mọi người vui vẻ thoải mái đến chung vui với chúng tôi”. Ngoài ra, Lê Nặc Ý cũng mong muốn sau khi hoàn tất bộ phim Mái ấm gia đình, có thể tặng vợ một hôn lễ lãng mạn ở nước ngoài, anh cười ngọt ngào nói: “Dù sao đây cũng là chuyện lớn nhất của đời người, nên tôi muốn tặng cho vợ tương lai một hôn lễ hoàn mỹ nhất, hy vọng có thể dẫn cô ấy đến một quốc đảo nhỏ giống như Bali vậy”. Khi hỏi đến kế hoạch sinh con, anh thẳng thắn nói hai người đã sẵn sàng chào đón thành viên mới, anh hy vọng trong lúc bản thân bận rộn với công việc, “bảo bối” có thể thay anh ở bên cạnh với vợ yêu.

Căn nhà mới của Lê Nặc Ý nằm ở làng Đại Tĩnh – Nguyên Lãng, ở giữa cảng La Hồ và cảng Thâm Quyến. Tuy vị trí hơi hẻo lánh nhưng dựa núi hướng biển, có tầm nhìn tuyệt đẹp. Theo giá thị trường khoảng hơn 9 triệu HK$, là một trong những căn hộ cao cấp ở Nguyên Lãng.

Do trời mưa lớn nên Lê Nặc Ý chu đáo để vợ sắp cưới ngồi trong xe, một mình cầm dù xuống xe thị sát căn nhà mới đang được trang trí.

Xây tổ ấm hơn 10 triệu HK$ ở biên giới
  Muốn kết hôn phải xây nhà trước, có thông tin Lê Nặc Ý đã mua sẵn nhà để làm tổ ấm, nhưng vị trí lại ở một nơi rất xa xôi, là một căn nhà biệt lập ở gần biên giới Thâm Quyến. Sống ở nơi hẻo lánh như vậy, mỗi ngày phải đến phim trường ở khu Tướng Quân Áo làm việc, sau khi kết hôn Lê Nặc Ý chắc phải vất vả đi về mỗi đêm rồi.

Không dựa dẫm vào cha vợ
  Đối mặt với áp lực vợ sắp cưới Lý Khiết Doanh đang giúp cha quản lý 18 trung tâm thẩm mỹ với khối tài sản trị giá 500 triệu HK$, Lê Nặc Ý càng phải tăng tốc kiếm tiền, thu nhập của anh bình quân mỗi tháng 80 ngàn HK$. Với mong muốn nhanh chóng dành dụm đủ tiền cưới vợ, hai năm trước Lê Nặc Ý đã cùng anh trai hùn vốn mở gara sửa xe, doanh thu mỗi tháng lên đến 6 con số, nhờ vậy năng lực kinh tế cũng tăng lên. Là một người đàn ông tự trọng, Lê Nặc Ý muốn có nhà riêng trước khi tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay, tuy cha vợ tương lai sở hữu rất nhiều bất động sản có giá trị nhưng anh từ chối sử dụng tiền bên nhà vợ, kiên quyết phải dùng tiền của mình để mua nhà. Nửa năm trước anh bắt đầu đi xem nhà nhưng sở thích của Lê Nặc Ý khác với người thường, không ngờ lại nhắm trúng căn nhà biệt lập trên núi ở làng Đại Tĩnh – Nguyên Lãng gần công viên Wetland Park, đối diện cửa biển Thâm Quyến. Từ đây lái xe đến phim trường ở Tướng Quân Áo, cho dù giao thông thuận lợi cũng phải mất ít nhất 1 tiếng đồng hồ.

Ngoài công việc đóng phim, Lê Nặc Ý còn hùn vốn với anh trai mở gara sửa xe, doanh thu mỗi tháng lên đến 6 con số, nhờ vậy năng lực kinh tế cũng tăng lên.

15 phút sang Đại Lục
Căn nhà mới của Lê Nặc Ý nằm ở làng Đại Tĩnh – Nguyên Lãng, ở giữa cảng La Hồ và cảng Thâm Quyến. Nếu muốn sang Đại Lục, có thể đón taxi từ làng Đại Tĩnh đến cảng Thâm Quyến gần đó, chỉ mất 15 phút, rất thuận tiện, còn nhanh hơn uống ly trà. Nếu muốn lái xe ra khu trung tâm, chỉ cần 10 phút là đến đại đạo Đại Lãm, sau đó ra thẳng khu Cửu Long.

Có tiềm năng đầu tư
  “Lúc đầu, Nicole (Lý Khiết Doanh) nói với bạn bè muốn mua nhà ở biên giới, ai cũng tưởng cô ấy nói đùa, nào ngờ là thật. Hỏi cô ấy tại sao lại ở xa như vậy? Cô nói cô và Nặc Ý thích yên tĩnh nên đã mua căn nhà đó xem như làm nơi nghỉ dưỡng, những khi rảnh rỗi sẽ đến đó ở, cô còn nói mua nhà ở biên giới có tiềm năng đầu tư. Đừng thấy Nicole xuất thân từ gia đình giàu có, sống chung với người nhà ở căn hộ trị giá mấy chục triệu HK$, đã quen cuộc sống sung sướng. Từ khi quen Nặc Ý, cô cùng bạn trai dọn đến sống ở khu Tây Cống, ăn uống ở quán nhỏ bình dân cũng không sao, quả thật là có tình yêu uống nước cũng no bụng” – Người thạo tin tiết lộ.

Cảnh quan tuyệt đẹp
Đầu tháng 5, Lê Nặc Ý xong việc sớm đến đón bạn gái cùng đi xem nhà mới đang được trang trí. Hôm đó trời mưa rất lớn, Lê Nặc Ý chu đáo để vợ sắp cưới ngồi trong xe, một mình cầm dù xuống xe thị sát. Ở hiện trường nhìn thấy, tổ ấm Lê Nặc Ý mới mua là một căn nhà biệt lập cao 3 tầng, khu vườn xung quanh có diện tích khá rộng, cảnh quan rất đẹp, nhìn ra vịnh Thâm Quyến. PV hỏi thăm bên công ty bất động sản thì được biết, căn nhà biệt lập ở đỉnh núi này tuy vị trí hơi hẻo lánh nhưng dựa núi hướng biển, có tầm nhìn tuyệt đẹp nên giá không hề rẻ. Theo giá thị trường khoảng hơn 9 triệu HK$, là một trong những căn hộ cao cấp ở Nguyên Lãng.

Để chuẩn bị cho lễ cưới vào cuối năm nay, mới đây Lê Nặc Ý dẫn vợ sắp cưới Lý Khiết Doanh đi chọn trang sức ở khu Tsim Sha Tsui

Lê Nặc Ý đang bắt đầu học làm một người chồng tốt, mỗi ngày sau khi xong việc, nếu không đến gara thì đi đưa đón vợ sắp cưới.

ÂN ÂN
(Theo NEXT.HK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn