Bí ẩn thân thế của Ngô Thiên Ngữ


Bạn gái của nam ca sĩ, diễn viên Lâm Phong chỉ mới 20 tuổi đã được đeo túi xách hàng hiệu Hermes và sống trong căn hộ cao cấp, khiến nhiều cô gái trẻ phải ngưỡng mộ. Sau khi yêu Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ bị gán danh "đào mỏ", cô bị báo giới phanh phui chuyện lúc cô vào ngành bảo gia đình kinh doanh nhà hàng, nhưng thật ra là tiệm lạp vị, du học Úc thật ra chỉ là tham dự khóa học ngắn hạn, và sở dĩ khuôn mặt bị méo là do niềng răng dẫn đến. Thật ra Ngô Thiên Ngữ khá xinh xắn từ tấm bé, sống mũi cao, mắt to tròn, đã vậy cô càng lớn càng hoàn mỹ, chả trách Lâm Phong yêu cô say đắm.

1 tuổi: Cha mẹ không ở bên cạnh
Tên thật của Ngô Thiên Ngữ là Ngô Hân Dung. Lúc bé Ngô Thiên Ngữ học mầm non ở Sa Giác, cô cho biết vì lúc đó cha mẹ thường xuyên không ở Hong Kong, do đó cô được chăm sóc bởi một người dì sống ở khu Sa Giác.

5 tuổi: Búp bê
Là con lai mang 3 dòng máu Úc, Pháp và Trung Quốc, lúc nhỏ Thiên Ngữ tuy có đôi mắt hai mí với nếp mí sâu, nhưng nhìn giống búp bê, cô hoàn toàn không rụt rè trước ống kính.

7 tuổi: Hai bím tóc xinh xinh
Vào lễ giáng sinh năm 7 tuổi, Thiên Ngữ diện chiếc đầm đỏ và tóc thắt bím hai bên chụp ảnh chung với ông già noel.

12 tuổi: Cô bé đen gầy
Thiên Ngữ học trung học ở Hong Kong, lúc bấy giờ da cô ngâm đen và gầy ốm, nhưng sống mũi cao ngày càng nổi bật.

13 tuổi: Sang Úc thăm họ hàng
Khi mới vào ngành Thiên Ngữ cho biết cha cô kinh doanh nhà hàng ở Úc và cô cũng từng đến Úc du học, sau khi bị tố là nói dối cô mới tự bào chữa cho mình, bảo là có họ hàng sinh sống ở Úc, thỉnh thoảng cô sẽ sang Úc thăm họ và nhân tiện tham dự những khóa học ngắn hạn tại đây.

15 tuổi: Cô gái siêu quậy
Thời trung học thường xuyên lai vãng khu Vượng Giác, nơi nổi tiếng tập trung nhiều giới trẻ dân chơi, chu môi chụp ảnh chung với cô bạn, khác hẳn với hình ảnh lịch sự, tao nhã hiện tại.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn