Cha bị phá sản vì làm ăn thất bại Hà Ngạo Nhi dốc sức bám đại gia


  Hà Ngạo Nhi (Lily) là cựu thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2007. Cô vào ngành đã 7 năm, tuy đến nay vẫn chưa có tác phẩm tiêu biểu trên màn ảnh, nhưng là con gái của chủ ngựa đua tại Hong Kong là Hà Thế Căn, nên cô cần lo lắng về chuyện sinh kế. Thế nhưng, gần đây cha của Hà Ngạo Nhi vì chuyện kinh doanh ở nước ngoài xuất hiện vấn đề mà tuyên bố phá sản, cả nhà Ngạo Nhi bỗng nhiên mất đi trụ cột kinh tế, đã vậy chị gái Hà Ngạo Chi (GiGi) dạo trước cũng chính thức chia tay với Tiêu Chính Nam. Có nguồn tin cho biết, Tiêu Chính Nam đã chuyển sang theo đuổi nữ diễn viên Huỳnh Thúy Như, thậm chí anh đã lấy lại chiếc xe đã mượn cho Hà Ngạo Chi trước đây.

  Mới đây, trong một buổi dạ tiệc, Hà Ngạo Nhi chủ động bám lấy ông chủ của công ty giải trí Đại Danh (Big Honor Entertainment) Lâm Kiến Danh, hai người ôm eo, thì thầm to nhỏ với nhau trông rất thân mật. Bên cạnh đó, Hà Ngạo Nhi còn chủ động bắt chuyện với con gái út của Lâm Kiến Danh là Lâm Vỹ Đĩnh, tìm đủ mọi cách lấy lòng hai cha con nhà họ Lâm, có vẻ như Hà Ngạo Nhi muốn dọn sẵn đường lui cho mình.

Hà Ngạo Nhi 25 tuổi trò chuyện rất ăn ý với đại gia ngành giải trí, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự chênh lệch tuổi tác. Trước đó, báo giới còn chụp được ảnh đại gia 77 tuổi công khai nắm chặt tay Hà Ngạo Nhi trong lúc khiêu vũ, cho thấy quan hệ giữa họ khá thân mật

Chị gái bị bỏ rơi
  Hà Ngạo Nhi năm nay 25 tuổi, cô gia nhập làng giải trí đã 7 năm nhưng vẫn là diễn viên hạng 3, hạng 4, sự nghiệp diễn xuất chưa thấy có sự đột phá, cũng may đằng sau cô có người cha giàu có là Hà Thế Căn chống lưng, do đó cô không cần lo lắng về chuyện sinh kế. Cha của Hà Ngạo Nhi từng sở hữu nhiều công ty, những năm qua ông dùng danh nghĩa công ty lần lượt mua vào 14 căn hộ và nhà mặt tiền với mục đích đầu tư, có thời gian ông từng lời được gần 10 triệu HK$ từ việc mua bán bất động sản. Trước đây, Hà Thế Căn còn là chủ ngựa đua ở Hong Kong với việc sở hữu 2 con ngựa đua, ông thường xuyên dẫn theo hai cô con gái ra vào trường đua ngựa, cả nhà họ Hà cũng thường hay đến Hội đua ngựa Hong Kong xem đua ngựa, bình thường đi lại bằng xe Mercedes-Benz, cuộc sống sung túc, dư dả.

Trong một buổi tiệc diễn ra gần đây, Hà Ngạo Nhi luôn theo sát bên cạnh Lâm Kiến Danh, khi chụp hình hai người cũng đứng sát vào nhau

  Song, dạo trước có nguồn tin cho biết cha của Hà Ngạo Nhi do đầu tư kinh doanh ở nước ngoài thất bại, thậm chí đã phải tuyên bố phá sản. Hà Ngạo Nhi khẳng định nguồn tin: "Cha tôi đầu tư kinh doanh thời trang nhưng xảy ra vấn đề với người cộng tác, nhưng không có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi, mọi thứ đều duy trì như cũ. Căn nhà cả nhà tôi đang ở tại Tướng Quân Áo cũng là nhà thuê, nên sẽ không có ảnh hưởng". Ngoài ra, Hà Ngạo Nhi cho biết cha cô không bao giờ cho người nhà nhúng tay vào chuyện làm ăn, vì vậy hai chị em họ cũng không cần gánh chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.

  Có điều, họa vô đơn chí, đằng này mới vừa xảy ra chuyện cha bị phá sản vì làm ăn thất bại, đằng kia lại có nguồn tin chị gái của Hà Ngạo Nhi là Hà Ngạo Chi chia tay với Tiêu Chính Nam hẹn hò 3 năm. Sau khi dứt tình, không chỉ có tin đồn Tiêu Chính Nam chuyển sang theo đuổi Huỳnh Thúy Như, thậm chí anh đã lấy lại chiếc xe mà trước đây anh đã mượn cho bạn gái, đồng thời yêu cầu cô dọn ra khỏi tổ ấm chung ở Lệ Cảnh. Và khi hay tin cha của bạn gái cũ làm ăn thất bại, Tiêu Chính Nam tỏ thái độ dửng dưng: "Hy vọng cả nhà cô ấy (Hà Ngạo Chi) bình an, hai chị em đều chăm chỉ kiếm tiền phụ giúp gia đình. (Anh có định giúp đỡ không?) Tôi cũng rất nghèo, cũng muốn phá sản đấy! Thật ra, ông ấy (Hà Thế Căn) rất kiên cường, cũng có đầu óc làm ăn, không cần lo lắng". Năm xưa có tin đồn ông Hà Thế Căn chê Tiêu Chính Nam là diễn viên quèn, không ngờ hôm nay lại bị đối phương ngầm mỉa mai.

Sau khi tấn công Lâm Kiến Danh, Hà Ngạo (chính giữa) lại tiếp cận con gái út của Lâm Kiến Danh là Lâm Vỹ Đĩnh (bên phải), tìm đủ mọi cách lấy lòng hai cha con nhà họ Lâm

Chủ động bám đuôi đại gia
  Gần đây, báo giới phát hiện Hà Ngạo Nhi sau khi mất đi người cha giàu có chống lưng thường xuyên bám đuôi ông chủ của công ty giải trí Đại Danh luôn tự cho mình phong lưu, thích được các người đẹp trẻ tuổi vây quanh - Lâm Kiến Danh. Dạo trước trong một buổi dạ tiệc, Hà Ngạo Nhi luôn theo sát bên cạnh ông chủ Lâm, trong lúc chụp ảnh cô còn chủ động ôm đối phương, thái độ và cử chỉ rất thân mật. Và để trở nên thân thiết với nhà họ Lâm hơn nữa, tại buổi tiệc Hà Ngạo Nhi còn chủ động kéo con gái út của Lâm Kiến Danh là Lâm Vỹ Đĩnh ra ngoài đại sảnh tâm sự. Liệu Hà Ngạo Nhi dự định sắp sẵn đường lui cho mình, hay là đang tạo mối quan hệ để giúp bố xoay sở.

NGỌC LƯƠNG
(Theo East Week)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn