Kim Bum – coi trọng tình bạn


  Nhiều người nhìn thấy Kim Bum trên thực tế bảo rằng anh khác nhiều so với trên ti vi. Nhiều người gặp anh lần đầu có ấn tượng mạnh về anh ở sự lạnh lùng. Thế nhưng thật ra Kim Bum thuộc túyp người thoải mái dễ gần.

Không muốn quay về quá khứ
  Trong Gió đông năm ấy, Kim Bum được phân vai Park Jin Sung, là nhân vật trong sáng, cười nhiều hay gây rắc rối cho người thân thuộc. Jin Sung xem Oh Soo (Jo In Sung đóng) như người anh ruột. Trên thực tế, Kim Bum cũng là người coi trọng tình bạn, tình cảm anh em. Nói về điểm giống và khác nhau với Jin Sung, anh cho biết: “Điểm giống nhau là tính cách không ngại đi qua nước lửa để bảo vệ người mình yêu thương. Nhưng tôi không nhiều lời như Jin Sung”.

  Với tính cách thẳng thắng, Kim Bum không thể giả vờ với cảm xúc yêu ghét. Tính cách mạnh mẽ này vừa là nhược điểm vừa là ưu điểm đem đến cho anh sức mạnh lớn. Anh tâm sự: “Việc nói chuyện thẳng thừng từng mang đến cho tôi những điều hiểu nhầm. Thế nhưng tôi vẫn nỗ lực để luôn thành thật. Dù có cơ hội để xóa bỏ sai lầm thì tôi vẫn không quay về quá khứ. Vì nhờ đó, tôi đã học được nhiều điều về phương pháp chuyển tải suy nghĩ  hay diễn giải”.

Trật tự ưu tiên trong cuộc sống thay đổi
Gió đông năm ấy là tác phẩm thứ hai mà Kim Bum hợp tác cùng biên kịch No Hee Kyung kể từ bộ phim Padam Padam. Anh tâm sự: “Tôi hoàn thành bộ phim Padam Padam trong niềm hạnh phúc vô bờ. Trước đó, tôi đã có khoảng một năm rưỡi nghỉ ngơi nên bộ phim này đã cho tôi cơ hội trở lại. Khi quay Padam Padam, giá trị quan và xu hướng mang tính cá nhân của tôi thay đổi nhiều. Tôi rất cảm hơn khi biên kịch đã gọi tôi vào tác phẩm kế tiếp này”. Thông qua Padam Padam, Kim Bum cho biết anh đã thay đổi về trật tự ưu tiên trong cuộc sống của mình. Anh học được sự quý giá của con người và thời gian.

Kim Bum phim Gió đông năm ấy

  Cũng nhờ biên kịch No mà Kim Bum có hai người anh vô cùng đáng tin cậy. Nếu với Padam Padam, anh có duyên cùng Jung Woo Sung thì trong Gió đông năm ấy, anh gặp được Jo In Sung. Anh cho biết: “Ở nhà tôi là con cả nên từ khi còn bé tôi đã mong mình có người anh trai. Vì tiền bối Jung Woo Sung chênh lệch tuổi với tôi nhiều nên có vẻ sẽ khó khăn lắm nhưng lần đầu gặp anh ấy đã khiến tôi giải tỏa tâm trạng. Anh ấy là chỗ dựa cho tôi. Tôi thêm yêu thích anh ấy bởi vẻ đẹp đời thường. Còn tiền bối Jo In Sung thì tôi rất biết ơn bởi là người anh thoải mái. Thỉnh thoảng khi lo lắng không thể nói chuyện với đạo diễn, tôi lại trò chuyện cùng anh. Có được hai người anh trai tốt như vậy là niềm vui lớn đối với tôi”.

Từng lo lắng vì bạn diễn
  Kim Bum và Jung Eun Ji là cặp đôi quan trọng không kém cạnh gì so với Jo In Sung và Song Hye Kyo trong Gió đông năm ấy. Nếu Jo In Sung và Song Hye Kyo phần lớn đem đến phần khung cảnh buồn bã với những cảm xúc nặng nề thì Kim Bum và Jung Eun Ji đảm nhận phần tươi sáng cho không khí phim. Lo lắng rất nhiều làm sao để Jin Sung với Hee Sun thể hiện được sự tươi mới, Kim Bum đã nghĩ đến nụ hôn “chăn mền”, tự đề xuất và được chấp thuận. Nói về Eun Ji, anh cho biết: “Nghe tin Eun Ji được casting tôi đã lo lắng cô ấy sẽ gặp khó khăn ở các cảnh tập trung. Ở độ tuổi của cô ấy thì không dễ có được cảm xúc như trong kịch bản của biên kịch No. Thế nhưng trên thực tế khi gặp gỡ mới thấy cô ấy rất phù hợp với Hee Sun. Cô ấy thành thật, chăm chỉ, thông minh và nhiệt tình. Trên phim trường, tôi có thể đối xử thoải mái và giúp đỡ cô ấy không phải trên tư cách một tiền bối mà là một người anh trai”.

MINH MINH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn