Lý Á Nam: Ăn cắp đồ chơi để trút sự bất mãn


  Nữ diễn viên TVB (29 tuổi) Lý Á Nam từ nhỏ sống chung với ông bà ngoại ở Thượng Hải, mãi đến năm 10 tuổi mới chuyển tới Canada đoàn tụ với cha mẹ và em gái. Lúc nhỏ Lý Á Nam bị cha mẹ giáo dục rất nghiêm khắc, ngoài việc phải học thổi sáo, đàn dương cầm và khiêu vũ ra, lúc 12 tuổi còn tham gia lớp học lễ nghi theo yêu cầu của bố mẹ, bởi ông bà hy vọng sau này con gái sẽ trở thành một thục nữ, tất cả dường như đều là lo nghĩ cho Á Nam, nhưng không ngờ lại kích thích tính cách ngỗ nghịch trong cô trỗi dậy, bằng chứng là cô đã ăn cắp chiếc máy ảnh đồ chơi của bạn học trong lớp để trút bỏ những bất mãn trong lòng, sau đó đương nhiên cô đã bị người nhà mắng một trận! Tuy rằng tính cách của Lý Á Nam hướng nội, hay mắc cỡ, mức độ nổi tiếng cũng không bằng Chung Gia Hân, Cẩu Vân Tuệ và Sầm Lệ Hương cũng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu quốc tế Trung Hoa, nhưng tính cách điềm tĩnh và khôn khéo của cô đã chinh phục được trái tim của nam diễn viên Vương Tổ Lam, hai người hẹn hò hơn 5 năm, và đã tiến đến giai đoạn cưới hỏi, thậm chí trong bộ phim Anh họ, anh hea lắm! do Vương Tổ Lam tự đạo diễn và tự đóng chính đã đặc biệt "đo ni đóng giày" một vai diễn cho bạn gái, hy vọng có thể đưa sự nghiệp của cô lên tầm cao hơn, chu đáo đến thế chả trách mối tình đũa lệch này luôn bền vững!

1 tuổi: Bé mập tham ăn
Chưa biết đi, Á Nam đã rất thích leo trèo, lúc nhỏ đường nét gương mặt cô không sắc nét, tuyệt đối là càng lớn càng xinh đẹp.

3 tuổi: Thích làm nũng với mẹ
Lúc nhỏ Á Nam chủ yếu đều do ông bà ngoại chăm sóc, cuộc sống hàng ngày của cô chỉ có đi học, làm bài tập và ăn cơm, một năm chỉ có thể ra ngoài chơi 1-2 lần, vì vậy tính cách của Á Nam hướng nội, niềm vui lớn nhất đối với cô là bám siết lấy mẹ.

6 tuổi: Dốc sức đào tạo
Cha mẹ hy vọng Á Nam sau này sẽ là một thục nữ, đồng thời còn phải có tài năng nên bắt cô học chơi nhạc cụ, vũ đạo, cho dù Á Nám không thích, thậm chí bị giáo viên dạy dương cầm đánh cũng không dám phản kháng, mãi đến gần 9 tuổi khi được mẹ hỏi đến, cô mới thẳng thật bảo là không muốn học đàn dương cầm nữa.

8 tuổi: Nụ cười hiếm hoi
Hiếm khi có cơ hội đi được đi chơi, mặc dù không phải đến khu vui chơi trẻ em, nhưng Á Nam cũng hết sức vui mừng.

12. Đoàn tụ gia đình ở Canada
Lúc 10 tuổi Á Nam rời khỏi quê nhà Thượng Hải và ông bà ngoại thân yêu, theo bố mẹ đến Canada định cư, bắt đầu thích nghi với môi trường sinh hoạt mới, Á Nam tiếp tục bị cha mẹ chi phối, tham gia lớp học lễ nghi, do đó cô có thói quen bất kể đứng hay ngồi luôn giữ thẳng lưng, sau khi lớn lên bị bạn bè trêu chọc là "người ngoài hành tinh".

14 tuổi: Tình chị em thân thiết
Suốt thời gian dài trưởng thành trong sự bao bọc của bố mẹ, khiến Á Nam trở nên thiếu tự tin và hướng nội, cũng may là tình cảm giữa cô và em gái rất tốt, giúp cô giải tỏa nhiều nỗi phiền muộn trong lòng.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn