Uhm Ji Won – “Ước mơ” sắp thành hiện thực


  Hôn nhân, gia đình, tình yêu là những từ khóa chủ đạo trong các bộ phim mà nữ diễn viên dày dạn kinh nghiệm Uhm Ji Won (37 tuổi) tham gia diễn xuất từ năm 2010 đến nay nên vô hình chung, nếu nhắc đến cô là khán giả nghĩ ngay đến hai từ “hôn nhân”.

“Vòng xoáy” hôn nhân
Người phụ nữ vẫn muốn kết hôn (2010), Tình yêu có biến thành tiền không? (2012), Có con hay không? (2012-2013), Người phụ nữ kết hôn ba lần (2013-2014) là bốn bộ phim truyền hình trong bốn năm gần đây mà Uhm Ji Won xuất hiện trong vai chính. Nhìn vào tiêu đề, chúng ta cũng có thể đoán ra được là điều mà nữ diễn viên này đang theo đuổi, ngoại trừ bộ phim Chứng tích pháp y (2011). Vào nghề từ năm 2000 nhưng suốt đến năm 2010, nữ diễn viên này gần như chỉ tập trung ở mảng điện ảnh khi mỗi năm cô đều tham gia ít nhất một tác phẩm màn ảnh rộng. Vậy lý do cho sự thay đổi này là gì? “Tuy trong phim điện ảnh tôi cũng thủ vai chính nhưng nội dung chính mà bộ phim xoay quanh vẫn là câu chuyện về những người đàn ông. Qua thời gian, tôi thật sự mong muốn đến lúc nào đó mình được đóng những phim mà tâm điểm phải nói về phụ nữ”. Và cô đã thực hiện được điều mình muốn. Không những vậy, diễn xuất vừa hài hước vừa đáng yêu và rất thật của Uhm Ji Won trong các bộ phim trên còn nhận được rất nhiều lời tán dương từ người xem và cả sự tin cậy của biên kịch Kim Soo Hyun khi Uhm Ji Won luôn là cái tên đầu tiên được bà chọn khi viết kịch bản tiếp theo Người phụ nữ kết hôn ba lần sau khi xem cô thể hiện trong tác phẩm trước đó Có con hay không?. Rồi thì “được voi đòi tiên”, tự nhận thấy các vai diễn của mình trong những năm gần đây đều na ná nhau nên giờ cô lại nảy sinh ước muốn khác, đó là muốn đóng vai phản diện, giống như vai diễn gây sóng của Go Hyun Jung trong Nữ hoàng Seon Deok.

Trái tim đang yêu
  Ăn cơm nghệ thuật hơn 10 năm nhưng Uhm Ji Won chưa từng dính scandal tình ái nào. Trong năm 2012, khi xuất hiện ở một chương trình phỏng vấn, Uhm Ji Won từng thổ lộ rằng, thay vì yêu đương, cô thích kết hôn luôn. Cô nói rằng mình chưa bao giờ có một tình yêu đến khắc cốt ghi tâm hay yêu đến mức quên cả lý trí. Nhớ lại mối tình đầu và nụ hôn đầu tiên, cô thẳng thừng thừa nhận là chúng thật... kinh khủng! Nói về hôn nhân người đàn ông lý tưởng, Uhm Ji Won thừa nhận rằng: “Hôn nhân là cả hai phải nhìn cùng một hướng. Và trong đó tình bạn cũng là một yếu tố then chốt. Tuy nhiên, để nhận ra người đó có phải là người mình đang tìm kiếm hay không thì cảm giác lại là yếu tố then chốt và tôi phải thật sự đặc biệt trong mắt người đó. Nghe thì có vẻ mâu thuẫn nhưng thật sự tôi không phải tuýp người dễ xiêu lòng vì một ai đó hay ép mình phải đi kiếm cho ra một nửa của cuộc đời mình dù trong thâm tâm tôi rất muốn kết hôn trước khi quá muộn”.

Hẹn hò với kiến trúc sư nổi tiếng Oh Young Wook

  Và nữ diễn viên này đã không cần đợi quá lâu. Giữa năm 2013 vừa qua, “ước mơ” về một ngôi nhà và những đứa trẻ của cô đã được thực hiện một nửa, khi công ty quản lý xác nhận rằng cô đang trong mối quan hệ với kiến trúc sư nổi tiếng Oh Young Wook. Anh cùng tuổi với cô, tốt nghiệp từ khoa Kiến trúc của trường đại học danh tiếng Yonse, đang điều hành công ty riêng chuyên về thiết kế xây dựng, và có nghề tay trái là viết lách và thích đi du lịch. Anh từng xuất bản hai quyển sách chuyên đề về du lịch. Tuy Uhm Ji Won chưa tiết lộ về hoàn cảnh quen nhau, nhưng khi thông tin về thân thế của Uhm Ji Won được công khai cũng đủ để công chúng đoán được chuyện tình của cô bắt đầu nhờ đâu, bởi cha của Uhm Ji Won hiện là Uhm Lee Woong, chủ tịch công ty nổi tiếng về thiết kế kỹ thuật xây dựng có bề dày lịch sử hơn 20 năm Hando Engineering.

THẾ THANH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn