Wang Bit Na- người phụ nữ hạnh phúc


  Cái tên Wang Bit Na được biết đến thông qua bộ phim Me Ri, Dae Gu's Attack and Defense Battle phát sóng năm 2007 trên đài MBC. Ngoại hình chỉn chu, phong thái lạnh lùng, cô mang đến ấn tượng của một cô gái thành thị kiêu kỳ. Thế nhưng, còn nhiều điều người ta chưa biết về cô đằng sau dáng vẻ ngạo mạn đó.

Lòng tự trọng của một diễn viên
  Nhờ bấy lâu nay thường chủ yếu đóng các dạng vai mạnh mẽ, khó ưa nên Wang Bit Na trong đời thường sống cũng tự do, phóng khoáng không cần ngụy trang bản thân khi đối diện với công chúng vì không cần giữ gìn hình tượng gì hết. Tuy nhiên, mọi việc đều có điểm mạnh yếu của nó và cô chắc chắn cũng có sự nuối tiếc khi hình ảnh thực tế của mình bị phản ánh sai lệch. Cô chia sẻ: “Tôi từng đọc bài báo phỏng vấn tiền bối Park Ji Young. Có phần nội dung bài viết tôi thấy rất đồng cảm. Đó là việc nếu thể hiện hình ảnh của chính mình thì nên quay một bộ phim tài liệu. Còn nghề nghiệp của tôi là diễn viên thì khi đóng một tác phẩm, bổn phận của tôi là cố hết sức chìm hẳn vào nhân vật mà thể hiện. Điều này mâu thuẫn với việc tìm kiếm hình ảnh bản thân trên thực tế”. Từ lời tâm sự của cô toát lên lòng tự trọng của một nữ diễn viên có thâm niên hơn chục năm diễn xuất, cho thấy một tinh thần học hỏi và một ước mơ được đóng kiểu vai diễn tình cảm hơn là kiểu nhân vật đáng sợ. “Không cần phải là kiểu melo giống như Jo In Sung và Song Hye Kyo trong Gió thổi mùa đông năm ấy. Tôi khao khát một vai diễn yêu thương nhau nồng thắm, chứ không phải là yêu đơn phương và ghen tỵ qua ngày này tháng nọ. Đó là vai diễn được nhiều yêu thương. Tôi thật sự có thể diễn tốt vai diễn như thế. Nếu bạn diễn cặp ít tuổi hơn thì càng hay”, Wang Bit Na cho biết thêm.

Gia đình Wang Bit Na

Cô gái hạnh phúc
  Ai cũng biết hạnh phúc là điều quan trọng trong cuộc sống nhưng ít ai nói được rằng hạnh phúc do tự mình tìm thấy. Ở tuổi ba mươi, Wang Bit Na là một trong số ít phụ nữ vẫn đang không ngừng tự làm bản thân hạnh phúc. Cùng với thói quen quản lý da dẻ, chăm sóc cơ thể đều đặn hàng ngày, cô cũng đang dốc lòng chăm sóc chồng, nuôi dạy con cái và làm công việc mình yêu thích. Vì muốn luôn ở cạnh người mình yêu thương mà cô đã quyết tâm kết hôn, rồi thuận theo tự nhiên mà sinh con đẻ cái, ngay cả sau khi sinh, cô vẫn tiếp tục đến trường quay đóng phim, làm công việc mà mình thích. Dường như cuộc sống của cô quá hoàn hảo, không có gì thiếu sót. Thật ra để có được điều đó đều do cô luôn tràn đầy nguồn năng lượng lạc quan biết tận hưởng khi làm bất kì việc gì. Cô tâm sự: “Dù đóng những vai diễn thủ ác, phản diện nhưng tôi mong công chúng nhớ đến tôi như một người diễn viên hạnh phúc. Tôi muốn được nhớ đến như một diễn viên sống đẹp, sống chăm chỉ và phát ra nguồn năng lượng sáng sủa... Mấy năm trước, tôi rơi vào tình trạng trì trệ. Giải pháp đơn giản của tôi là đi ngủ. Có lo lắng, vợ chồng cãi nhau hay giận đạo diễn, tôi đều ở nhà cả ngày mà ngủ. Tôi cưỡng ép mình phải ngủ (cười). Vừa nằm tôi vừa nghĩ “mình phải làm tốt”, để rồi khi thức dậy thì tâm trạng được giải tỏa. Mọi người bảo đó là hạnh phúc”.

  Năm 2007, Wang Bit Na và cầu thủ đánh golf Jung Seung Woo đã nên nghĩa vợ chồng sau ba năm hẹn hò. Nói về chồng mình, cô luôn tỏ rõ lòng biết ơn: “Bình thường anh ấy phụ giúp tôi rất nhiều. Anh ấy là người chồng theo kiểu mẫu gia đình, đa tình đa cảm. Tôi thấy có lỗi vì không thể tập trung lo lắng việc nhà mỗi khi phải chuẩn bị cho phim ảnh. Chồng tôi quả là người giàu tình cảm hơn một người làm diễn viên như tôi”.

Wang Bit Na Trong "Mãnh lực đồng tiền"

Ghét vẫn vui
  Trong Mãnh lực đồng tiền, Wang Bit Na vào vai Kang Chae Rin là người phụ nữ giật chồng của Cha Soon Young (Shin Eun Kyung đóng). Cả hai hóa thân xuất sắc đến nỗi, khán giả đồng hóa họ với vai diễn đó, rằng “Wang Bit Na độc ác, Shin Eun Kyung hiền lành”. Cô thổ lộ: “Đây là bộ phim tôi lựa chọn vì cảm nhận được sức hút từ vai diễn không thiện lương này. Trong khi quay, qua nhân vật Chae Rin, tôi giải stress cho mình luôn. Càng ngày Chae Rin càng làm nhiều chuyện xấu xa hơn, gây ra nhiều khoảnh khắc kịch tính hơn. Thật ra lúc đọc kịch bản tôi thấy cũng không quá nghiêm trọng nhưng bước vào cảnh quay rồi thì tôi mới không ngờ là nó lại nặng nề vậy. Song Jae Hee khi ở trên phim trường còn bảo tôi là “Bit Na à, giờ thì tôi ghét cô rồi đó. Xem ti vi thấy cô quá là dữ dội”. Trên lập trường đóng phim chung mà anh ấy còn nghĩ như vậy thì khán giả ắt cũng cảm thấy vậy. Nếu mà đã cảm thấy vậy thì nghĩa là tôi đã diễn tốt, nghĩa là mọi người đã hòa mình vào bộ phim của chúng tôi. Trong khi đóng phim, dù có bị ghét bỏ mà có nhiều người xem thì tôi vẫn vui”

MINH MINH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn