Hám Thanh Tử ấn tượng sâu sắc với “nụ hôn”... của Hà Nhuận Đông


  Phim thần tượng Đại Lục Cuộc sống rực rỡ khi lên sóng vào hồi tháng 8 năm ngoái đã đạt mức xem kỷ lục trên mạng trực tuyến của Trung Quốc với 2,5 tỷ lượt xem, và thu nhập hồi năm ngoái của nam chính Hà Nhuận Đông cũng vượt qua mức 100 triệu Đài tệ, trở thành một trong những diễn viên có thu nhập trên 100 triệu Đài tệ trong làng giải trí Đài Loan. Trong Cuộc sống rực rỡ, Hà Nhuận Đông và nữ diễn viên Đại Lục Hám Thanh Tử có cảnh hôn nhau, nhưng cảnh quay này lại được thực hiện ngay sau khi Hà Nhuận Đông ăn tỏi và hẹ, tuy rằng chỉ cần diễn một lần đã đạt được yêu cầu của đạo diễn, nhưng để lại cho Hám Thanh Tử kém anh đến 13 tuổi nụ hôn khó quên trong đời.

Trong phim, nữ diễn viên Đại Lục Hám Thanh Tử và Hà Nhuận Đông có một cảnh hôn nhau "khó quên"

   Bộ phim Cuộc sống rực rỡ khi phát sóng trên đài Hồ Nam (Trung Quốc) đã đạt rating 4%, lượng người xem trên mạng trực tuyến của Trung Quốc với 2,5 tỷ lượt, vì thế được báo giới Đại Lục bình chọn là "Phim truyền hình ăn khách nhất Đại Lục trong năm 2013". Bộ phim này khiến tên tuổi Hà Nhuận Đông nổi tiếng khắp Đại Lục, và trong năm ngoái anh đã đóng 2 bộ phim điện ảnh Đao thépCuộc chiến anh hùng (Fighting), 2 bộ phim truyền hình Sở Hán truyền kỳCuộc sống rực rỡ cộng thêm một bộ micro-film, đồng thời đóng 3 mẫu quảng cáo và tham dự một số event, mang lại cho anh khoản thu nhập 150 Đài tệ, vươn lên hàng ngũ diễn viên có thu nhập trên 100 triệu Đài tệ trong làng giải trí xứ Đài.

  Lần này, nữ diễn viên Đại Lục Hám Thanh Tử đã cùng Hà Nhuận Đông đến Đài Loan tuyên truyền phim Cuộc sống rực rỡ. Trong cuộc trò chuyện với báo giới, Hà Nhuận Đông nói về vai diễn của mình trong Cuộc sống rực rỡ: "Trong phim, tôi có tuyến tình cảm với nữ diễn viên Đại Lục Lý Thấm và Hám Thanh Tử. Chúng tôi rơi vào vòng xoáy tình cảm tay ba phức tạp "cô (Hám Thanh Tử) yêu tôi (Hà Nhuận Đông), tôi (Hà Nhuận Đông) không yêu cô (Hám Thanh Tử), tôi (Hà Nhuận Đông) yêu cô ấy (Lý Thấm), đây có thể xem là tình tiết cơ bản nhất trong phim truyền hình thần tượng".

  Khi nghe thấy "thuyết tình tay ba" của Hà Nhuận Đông, Hám Thanh Tử ở bên cạnh liền tiếp lời: "Bởi vì trong phim, anh Peter (Hà Nhuận Đông) không yêu tôi, nhưng tôi vẫn không chịu buông tay, tìm đủ mọi cách giữ anh ấy bên cạnh mình, nhưng anh ấy vẫn không hề động lòng, hoàn toàn thờ ơ trước tấm chân tình của tôi".

Ấn tượng suốt đời vì nụ hôn... “nặng mùi”
  Tuy rằng trong phim Hà Nhuận Đông không yêu Hám Thanh Tử, nhưng đạo diễn vẫn sắp xếp hai người có cảnh quay hôn nhau, Hám Thanh Tử cười và nói: "Cùng anh Peter đóng cảnh hôn đó quả thực khiến tôi suốt đời không quên". Thật ra, cái khiến Hám Thanh Tử khó quên chẳng phải là kỹ thuật hôn của Hà Nhuận Đông, mà là ấn tượng về "mùi vị" của nụ hôn này. "Bởi vì trước khi đóng cảnh hôn này, anh Peter vừa ăn xong tỏi và hẹ, anh ấy vừa mới ăn xong đạo diễn liền bảo đến lượt chúng tôi diễn cảnh hôn. Tuy rằng, cảnh quay này được thực hiện khá thuận lợi, chỉ quay một lần là xong, nhưng hôn xong miệng tôi đầy mùi tỏi và hẹ của anh Peter, tôi cảm thấy anh Peter cố tình muốn tôi nhớ mãi nụ hôn này".

  Hà Nhuận Đông ở bên cạnh cười và nói: "Khi đóng cảnh hôn đó tôi chỉ có một cảm giác, đó là đôi môi của Hám Thanh Tử rất mềm mại và quyến rũ, nên cảnh hôn đó mới không bị NG". Rõ ràng anh vẫn đang chìm đắm trong ký ức về đôi môi ngọt ngào của Hám Thanh Tử, hoàn toàn không ý thức được việc bạn diễn suýt chết ngộp vì hơi thở nặng mùi của anh.

Hà Nhuận Đông và nữ chính Lý Thấm có cảnh giường chiếu khá nóng bỏng

Hám Thanh Tử là vua ăn vặt ở trường quay
 Tuy rằng trong phim Hám Thanh Tử yêu đơn phương Hà Nhuận Đông, nhưng sau ống kính, Hà Nhuận Đông lại rất quan tâm đến tiểu hoa đán kém anh 13 tuổi này, không hề giống với cách cử xử lạnh lùng như trong phim. Hám Thanh Tử nói: "Tôi vốn rất thích ăn vặt, ở phim trường có thể trông thấy tôi cầm đồ ăn vặt trên tay bất cứ lúc nào. Anh Peter cũng biết điều đó, nên mỗi ngày khi đến trường quay anh ấy đều đem một vài thứ đồ ăn ngon cho tôi, anh ấy đối xử với tôi rất tốt".

Hám Thanh Tử đóng nhiều vai phản diện, không sợ bị khán giả mắng
  Từ vai Hân Vinh cách cách muốn giành lấy Ngũ A Ca trong Tân Hoàn Châu công chúa (2011), cho đến cô tiểu thư Diệp Lâm vì yêu sinh hận và hãm hại cô bạn thân trong Cuộc sống rực rỡ, Hám Thanh Tử cũng nhận thấy mình "đã đóng khá nhiều vai diễn bị khán giả ném đá". So với đa phần diễn viên mới hy vọng đóng vai chính diện nhiều hơn để gây ấn tượng tốt với khán giả, Hám Thanh Tử lại có thái độ rất bình thản đối với việc đóng vai phản diện. "Đối với một diễn viên mà nói, diễn xuất mới là quan trọng nhất, nếu như đóng vai kẻ xấu đến nỗi bị "ném đá", đó cũng có thể xem là tôi lột tả nhân vật rất thành công".

  Gần đây, trên màn ảnh nhỏ xuất hiện hiện tượng diễn viên vì đóng vai ác mà bị khán giả yêu cầu "cút khỏi làng giải trí", Hám Thanh Tử cho biết, cô không hề lo lắng đến chuyện bị khán giả xua đuổi. "Mỗi lần thấy có diễn viên bị mắng chửi tôi đều cảm thấy đau lòng, mọi người đều rất cố gắng hoàn thành vai diễn, cuối cùng lại không được khán giả chấp nhận". Hám Thanh Tử cho rằng, làm diễn viên cần phải có trạng thái tâm lý tốt. "Không thể chỉ sống vì khán giả, mà còn phải sống vì niềm đam mê đối với nghề này. Bất kể là đóng vai chính diện hay phản diện, tôi sẽ luôn tiếp nhận những ý kiến do khán giả cung cấp".

Hà nhuận Đông xấp xỉ tứ tuần, tạm biệt phim thần tượng
Hóa ra, Hà Nhuận Đông có ngoại hình điển trai, phong độ đã xấp xỉ 40 tuổi. Khi nhận xét về sự nghiệp diễn xuất của mình trong hơn 10 năm qua, Hà Nhuận Đông cho rằng trong phim anh đã "yêu đương" quá nhiều. Anh tiết lộ những bộ phim thần tượng anh từng đóng nhiều vô kể, trong đó số lượng nữ diễn viên anh từng ngỏ lời "anh yêu em" có đến 50-60 người, "kết hôn" thì có ít nhất 30 người. Có lẽ vì yêu quá nhiều đâm ra mệt mỏi, nên trong thời gian quay Cuộc sống rực rỡ từng rộ tin đồn sau khi bộ phim này đóng máy, Hà Nhuận Đông sẽ chia tay với dòng phim thần tượng.

Sau “Cuộc sống rực rỡ”, Hà Nhuận Đông sẽ chia tay với thể loại phim thần tượng

  Chính Hà Nhuận Đông cũng xác nhận lời đồn này, anh cho biết Cuộc sống rực rỡ sẽ là bộ phim thần tượng cuối cùng anh đóng, vì anh đã cảm thấy chán ngán đối với thể loại phim này: "Vai diễn "cao ráo, nhà giàu, đẹp trai" trong phim cổ trang lẫn hay hiện đại tôi đều đã đóng qua, hiện tại không muốn đóng dạng vai này nữa. Thật ra đóng phim thần tượng cũng không dễ dàng, nhưng tôi đã không còn hứng thú với chuyện tình sướt mướt, điều đáng lo lắng hơn là không thể mang đến cảm giác mới mẻ khiến khán giả thất vọng, có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng khán giả trông thấy hình ảnh người đàn ông hoàn hảo, âm thầm hy sinh tất cả vì người mình yêu như Chương Hách Phàm trong Cuộc sống rực rỡ. Sau này những bộ phim do tôi chế tác đều hy vọng có yếu tố mới mẻ, đột phá, có thể là hình ảnh người đàn ông cứng cỏi, mạnh mẽ , xoay quanh tình nghĩa anh em hoặc vai diễn có chiều sâu để phản ánh hiện thực đời sống".

Có khả năng kết hôn chớp nhoáng
  Về chuyện tình cảm, Hà Nhuận Đông bước sang tuổi 39 thừa nhận anh cảm thấy có chút áp lực: "Bạn bè xung quanh đều đã kết hôn nên khiến cho áp lực của tôi ngày càng lớn, thậm chí bố mẹ tôi đã chuẩn bị sẵn một căn phòng em bé ở ngay kế bên phòng tôi, gián tiếp gây áp lực cho tôi. Thú thật là tôi không có nhiều thời gian để hẹn hò, nếu như nhận định một người nào đó, cũng có khả năng sẽ kết hôn chớp nhoáng". Hà Nhuận Đông nói về "nửa kia" lý tưởng của mình: "Tôi không cần cô ấy kiếm tiền giỏi hoặc là con nhà giàu, chỉ cần là người phụ nữ đảm đang có thể lo liệu cho gia đình, chồng con ổn thỏa, chuyện kiềm tiền nuôi gia đình giao cho tôi là được. Nếu như kết hôn vẫn hy vọng tìm được một người không chênh lệch tuổi tác quá lớn, bởi vì tôi thật sự không hiểu được suy nghĩ của những cô gái trẻ thời nay".

GIA NGỌC

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn