Im Soo Hyang - Thử thách cùng phim hành động


 Gác lại giấc mơ làm diễn viên sang Mỹ du học theo lời khuyên của cha mẹ nhưng với sức hút của nghề diễn cùng niềm đam mê ấp ủ trong tim, Im Soo Hyang lại trở về với con đường diễn xuất. Vai diễn Dan Sa Ran trong Chuyện tình nàng kỹ nữ giúp tên cô chính thức được biết đến như một diễn viên. Qua nhân vật khôn ngoan và thực tế này, cô đã khắc dấu trong trí nhớ khán giả về một “cô gái trời sinh”.

Trưởng thành bất ngờ
Im Soo Hyang là diễn viên rất hợp với từ “trưởng thành vũ bão”. Ngay khi vừa khởi đầu “ngọt ngào” với vai cô em gái Lee Da Eun của nữ chính Lee Yeon Hee trong Thiên đường cỏ thì cô đã hóa thân hoàn hảo vào vai nữ chính Dan Sa Ran có nhiều góc khuất tâm hồn trong Chuyện tình nàng kỹ nữ. Cô cho biết: “Tôi trong sáng và hoạt bát,  hợp với vai diễn Lee Da Eun trong Thiên đường cỏ. Thế nhưng khi gặp Dan Sa Ran thì tôi thay đổi cả giọng nói, tính cách cũng trở nên trầm lắng hơn. Trong khi sống ngoài xã hội, tôi dần trưởng thành hơn”. Thật sự lúc đó kinh nghiệm diễn xuất không nhiều nên không dễ cho Im Soo Hyang để đóng Chuyện tình nàng kỹ nữ. Thậm chí để có được những cảnh quay như ý, có khi cô phải quay mất 4-5 tiếng đồng hồ, khiến cô ba lần phát bệnh nổi mẫn đỏ. Tuy nhiên, vì tin tưởng vào kịch bản của biên kịch Im Sung Han mà cô kiên nhẫn chịu đựng chuyện này. Sự tận tâm của Im Soo Hyang đã giúp cô có thêm nhiều fan ủng hộ. Cô kể: “Giờ đi ra ngoài, tôi được nhiều người nhận ra. Thỉnh thoảng bọn trẻ còn tìm đến, bảo rằng đang xem phim của tôi và xin chữ ký của tôi nữa. Mỗi lần như vậy, tôi nói với bọn trẻ là “phim dành cho khán giả từ 15 tuổi trở lên bọn em không được xem phim đâu đấy”. Bởi tôi thấy cần giữ vững chuyện cấm khán giả dưới 15 tuổi xem phim này”.

Tình bạn thân
Chuyện tình nàng kỹ nữ là câu chuyện của 5 nghệ sĩ mới gồm Im Soo Hyang, Sung Hoon, Han Hye Rin, Jeon Ji Hoo, Baek Ok Dam. Suốt 6 tháng trời, mỗi ngày họ đều gặp nhau và cùng nhau học hỏi diễn xuất. Họ cho nhau sức mạnh, cho nhau niềm an ủi. Im Soo Hyang cười thổ lộ: “Chúng tôi còn gặp riêng nhau ngoài trường quay. Chúng tôi đi hát karaoke, đi đến bờ sông Hàn ăn gà. Chúng tôi cùng nhau diễn, cùng nhau xem lại cảnh quay, cùng nhau đọc kịch bản, thật sự năm người chúng tôi như là một vậy, không ai thân với ai hơn. Đây thật sự là một mối nhân duyên rất đặc biệt. Dù phim đã kết thúc nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục gặp nhau”. Dù tính cách mỗi người khác biệt nhưng gặp nhau lại hòa hợp một cách lạ lùng. Trong số đó, người tạo không kí cho cả nhóm là Sung Hoon, nam diễn viên đóng cặp cùng Im Soo Hyang. Cô nhận xét: “Trông anh ấy có vẻ thâm trầm nhưng có rất nhiều mặt dễ thương. Chúng tôi có nhiều câu chuyện hợp ý nhau. Chúng tôi cũng hợp nhau trong diễn xuất”.

Im Soo Hyang trong Chuyện tình nàng kỹ nữ

Thử thách cùng phim hành động
  Nếu như Im Soo Hyang thành công vụt sáng với vai diễn nàng kỹ nữ Dan Sa Ran trong Chuyện tình nàng kỹ nữ thì với I do I do, cô phá vỡ hình tượng u tối đó mà tìm lại độ tuổi thật của mình, tìm lại hình ảnh trẻ trung ngọt ngào của mình. Để rồi tiếp đó, cô lần đầu thử thách bản thân với phim hành động trong Mật danh IRIS 2. Cô thật thà cho biết: “Khi quay Mật danh Iris 2, đóng cảnh hành động vất vả quá đến nỗi tôi nói đùa với Lee Da Hae rằng “tôi về nhà lấy chồng thôi”. Có nhiều cảnh hành động hơn tôi tưởng. Thật sự là vì vụng về nên tôi không thể hoàn thành diễn cảnh hành động thật tốt. Lên phim tuyệt vời vậy cũng là nhờ đoàn chế tác cả thôi”. Tuy gặp trở ngại trong lần đầu đóng hành động là thế nhưng Im Soo Hyang vẫn không chùn bước trước thể loại này khi tiếp tục nhận đóng bộ phim Inspiring Generation năm 2014. Cô giải thích điểm khác biệt trong tác phẩm hành động lần này: Mật danh Iris 2 là phim hiện đại nên sử dụng súng hoặc quay cảnh đánh tay không. Phim lần này là phim lấy bối cảnh lịch sử thời đại nên sử dụng nhiều gươm đao. Cảnh hành động vì thế cũng mang sức hút giống như múa võ hơn”.

MẪN MẪN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn