Đường Thi Vịnh: Nữ nhi phải tự cường


  Nữ diễn viên TVB Đường Thi Vịnh trong ấn tượng khán giả là cô gái có ngoại hình xinh đẹp, tính cách dịu dàng, được rất nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng cô lại đem lòng yêu MC nổi tiếng của đài TVB Thôi Kiến Bang có tính trăng hoa, có lẽ vì cả hai đều có một tuổi thơ không trọn vẹn! Đường Thi Vịnh sinh ra và lớn lên trong gia đình tương đối khá giả, gia đình 4 người lẽ ra rất hạnh phúc, thế nhưng, tình cảm giữa người mẹ làm nghề bảo hiểm và người cha thường xuyên vắng nhà vì làm việc ở Đại Lục dần dần xuất hiện vấn đề, trong nhà chỉ còn lại Thi Vịnh và anh trai hơn cô 5 tuổi do người giúp việc chăm sóc. Thi Vịnh cho biết, từ nhỏ cô nguyện vọng của cô là cả nhà luôn được sum vầy bên nhau, tiếc rằng mẹ của cô qua đời vì bệnh vào năm 2009, cô và cha cũng rất ít liên lạc với nhau, chỉ có hai anh em sống nương tựa nhau.

1 tuổi: Dịp đoàn tụ hiếm hoi
Thi Vịnh lúc nhỏ rất xinh xắn, vào ngày sinh nhật 1 tuổi diện đầm công chúa mừng sinh nhật, cô bám chặt người mẹ mình yêu thương nhất.

2 tuổi rưỡi: Cuộc sống vật chất sung túc
Năm xưa mẹ của Thi Vịnh có thu nhập khá cao, vì mẹ không có nhiều thời gian dành cho 2 đứa con nên chỉ có thể mua nhiều đồ chơi bù đắp cho hai anh em, Thi Vịnh bụ bẫm cưỡi bập bênh hình vịt Donald bên cạnh anh trai.

4 tuổi: Tính cách hướng nội
Vì cha mẹ đều bận rộn với công việc, tình cảm giữa những người trong gia đình ngày càng lạnh nhạt, khiến tính cách Thi Vịnh trở nên hướng nội, lúc học tiểu học sau khi tan học một mình cô đi đến công viên gần nhà chơi đến chiều mới về nhà, không có một ai phát giác.

10 tuổi: Gống mẹ như đúc
Thi Vịnh di truyền nét đẹp từ mẹ, cô cho biết mẹ thường hay khuyên cô đi thi hoa hậu, đừng để uổng phí vẻ đẹp trời ban, cô nhất quyết không chịu, cảm thấy mẹ áp đặt nguyện vọng của mình lên người cô.

20 tuổi: Vào ngành phụ giúp kinh tế gia đình
Thi Vịnh bước vào tuổi đôi mươi quyết định gia nhập làng giải trí, khi còn đang là người mẫu được người tìm kiếm ngôi sao phát hiện và đóng phim truyền hình thần tượng Y2K (2000), hợp tác với Dư Văn Lạc, Thái Trác Nghiên. Lúc đó Thi Vịnh vẫn đầy vẻ ngây thơ sau khi biết tình trạng kinh tế gia đình khó khăn, cô mong muốn kiếm tiền phụ giúp gia đình.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn