Lạc Đồng: Công chúa Đại Áo


  Năm xưa Lạc Đồng (tên thật là Cung Tây Đồng) gây ấn tượng với khán giả bằng vai diễn nữ sinh trung học Chung Gia Bảo trong Trường học mật cảnh (2011) và vai diễn "thiếu nữ thiên nhãn" - Huỳnh Gia Mẫn trong Bằng chứng thép 3 (2011), vì có vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng và giọng nói nhẹ nhàng nên bị đóng khung trong thể loại vai diễn cô gái tuổi teen, thậm chí cô được cư dân mạng Hong Kong phong tặng danh hiệu "nữ thần trạch nam"! Bản thân Lạc Đồng cũng nhận thấy mình đã 27 tuổi "cao niên", những năm trở lại đây quyết tâm tìm kiếm sự đổi mới, hy vọng thoát khỏi hàng ngũ "cô gái tuổi teen", trong Người thủ nghiệp đang phát sóng trên đài TVB, Lạc Đồng đóng vai nữ công nhân cô gái trót mang thai rồi bị ruồng bỏ, khi diễn cảnh tay đôi với diễn viên thực lực Thiệu Mỹ Kỳ cũng không hề lép vế, chả trách cô từng được Đặng Tụy Vân chỉ đích danh khen ngợi. Lạc Đồng càng lớn càng xinh, nhưng cô nhấn mạnh gương mặt ngày càng xinh đẹp đơn thuần chỉ vì hiệu quả trang điểm, tuyệt đối không có phẫu thuật thẩm mỹ.

1 tuổi: Công chúa Đại Áo
Cha mẹ của Lạc Đồng sinh sống ở làng chài Đại Áo (làng chài Tai O), cha mẹ là thanh mai trúc mã và kết hôn, mẹ sinh Lạc Đồng vào lúc 21 tuổi, từ nhỏ cô được cả nhà nâng niu như ngọc như ngà. Cha là thợ điện nước, yêu thích cuộc sống gia đình, lúc rảnh rỗi thường xuyên dẫn con gái đi chơi ở bãi biển.

3 tuổi: Như một cậu nhóc
Lạc Đồng để tóc ngắn như một bé trai, chụp ảnh với bố trong ngày đầu tiên đến trường mầm non, hai cha con giống nhau như đúc.

6 tuổi: Rong chơi thỏa thích
Khi bắt đầu lên tiểu học ở Đại Áo, Lạc Đồng để mái tóc dài, lúc đó cô thích nhất là cùng những đứa trẻ hàng xóm rong chơi khắp núi đồi, sông suối, nhưng sau này mẹ cảm thấy cô quá giống con trai, nên dần dần dạy dỗ cô nghiêm khắc hơn.

15 tuổi: Hòa nhập môi trường mới
Đến thời trung học cùng bố mẹ dọn đến thị trấn Đông Sung sinh sống, từ đó cô bắt đầu thích nghi với môi trường sống mới, mở rộng quan hệ xã hội, hình ảnh Lạc Đồng mặc đồng phục mùa đông "la cà" ở cầu thang thoát hiểm trong chung cư.

16 tuổi: Xuất ngoại du học
Đến cao trung được người mẹ là công nhân viên chức sắp xếp đến Anh Quốc du học, lưu luyến chụp hình kỷ niệm với bố trước ngày lên máy bay.

20 tuổi: Người mẫu nghiệp dư
Sau khi du học từ bên Anh trở về, Lạc Đồng từng làm qua nhân viên phục vụ khách sạn, sau đó vì ham vui cùng người bạn đi làm người mẫu, chụp ảnh áo tắm không hề ngại ngùng, ngược lại tạo dáng rất tự tin trước ống kính. Lúc đó khuôn mặt Lạc Đồng hơi tròn, mũi cũng không quá cao, có sự khác biệt rất lớn so với chiếc mũi cao thẳng tắp và mặt thon cằm nhọn bây giờ.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn