Những chàng trai hành động cực cool màn ảnh Hàn


 Phim Hàn đâu chỉ xoay quanh các câu chuyện tình cảm lãng mạn, lâm li mà còn có những bộ phim hành động hấp dẫn.
 
Park Yoo Chun - 3 days
 
 
Bộ phim kể về nhiệm vụ giải cứu Tổng thống khi ông bị mất tích sau 3 phát súng tại biệt thự của mình. Vệ sĩ của ông là Han Tae Kyung (Park Yoo Chun) có nhiệm vụ phải tìm ra Tổng thống và hộ tống ông về Nhà Xanh trong vòng 3 ngày.
 
Lee Jun Ki - Two weeks
 
 
Jang Tae San (Lee Jun Ki) là người đàn ông trốn chạy khỏi pháp luật sau khi bị kết tội mưu sát oan. Bi đát hơn, Tae San còn phát hiện ra mình có con gái đang mắc bệnh bạch cầu. Bộ phim thuật lại thời gian 2 tuần kể về những khó khăn mà Tae San phải vượt qua để cứu được con gái và minh oan cho chính mình.
 
Joo Won - 7th Grade Civil Servant
 
 
Bộ phim kể về cặp đôi điệp vụ giấu thân phận cùng chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa họ. Han Gil Ro (Joo Won) có ước mơ trở thành điệp viên từ rất nhỏ, khi anh xem loạt phim về Điệp viên 007. Sau bao cố gắng, Gil Ro được nhận vào làm cho Cục Tình Báo Quốc Gia.
 
Lee Byung Hun, T.O.P - Iris 1
 
 
Kim Hyun Joon (Lee Byung Hun) là điệp viên thuộc cơ quan An Ninh Quốc Gia NSS còn Vick (T.O.P) là sát thủ cho một tổ chức tại Mỹ được giao nhiệm vụ giết Hyun Joon.
 
Jang Hyuk - Iris 2
 
 
Tiếp tục câu chuyện 3 năm trước sau cái chết của Hyun Joon (IRIS 1), phần 2 nói thêm về bí ẩn cái chết của Hyun Joon và nhân vật Baek San (Kim Young Chul) - người bị bắt vì hoạt động cho tổ chức IRIS. Bộ phim cũng hé mở thêm về tổ chức bí ẩn đã kiểm soát mọi việc thông qua Baek San. Yoo Gun (Jang Hyuk) là trưởng nhóm Ðặc Vụ của cơ quan An Ninh Quốc Gia (NSS) - phụ trách các sự kiện chung quanh Baek San và IRIS - bắt đầu vào một cuộc phiêu lưu không định trước.
 
Bi (Rain) - The Fugitive: Plan B
 
 
Trong thời kỳ chiến tranh, một lượng lớn tiền đã không cánh mà bay. 60 năm sau, số tiền này xuất hiện và dẫn đến một cuộc rượt đuổi điên cuồng toàn cầu. Ji Woo (Bi Rain) vào vai một thám tử nổi danh, tôn thờ tiền với quan niệm “có tiền thì việc gì cũng có thể”. Ẩn bên trong vẻ ngoài lém lỉnh, láu cá và háo sắc là một Ji Woo quan sát nhạy bén cùng tư duy sắc sảo. Jin Yi (Lee Na Young) là người phụ nữ với vẻ ngây thơ lập kế hoạch tiếp cận Ji Woo với động cơ đen tối. Kế hoạch của cô gặp nguy bởi những tình cảm nảy sinh giữa họ.
 
Choi Si Won – Poseidon
 
 
Poseidon là phim truyền hình hành động xoay quanh các nhiệm vụ của Cảnh sát biển Hàn Quốc. Kim Sun Woo (Choi Si Won) là một biệt động quân đầy triển vọng nhưng không may vướng vào một sự cố. Anh bị giáng chức và chuyển sang làm việc tại văn phòng Cảnh sát hàng hải ở Gunsan. Niềm đam mê của Sun Woo dần mất cho đến một ngày, Jung Ryul, người thành lập một đội điều tra tội phạm mới trong thành phố Incheon, đến thăm Sun Woo và mời anh gia nhập.
 
Jung Woo Sung – Athena
 
 
Một nhóm khủng bố có tên Athena dẫn đầu bởi Son Hyuk đã đe dọa Hàn Quốc và cả thế giới. Việc chặn đứng âm mưu đáng sợ của nhóm này chỉ còn phụ thuộc vào Lee Jung Woo (Jung Woo Sung) - điệp viên đặc biệt của Cơ quan An ninh Quốc gia. Jo Soo Young, con gái của Tổng thống Hàn Quốc bị bắt cóc và mang đến Italia. Jung Woo cùng nhóm của anh được giao nhiệm vụ tìm và đưa cô trở lại.
 
 
Kim Soo Hyun, Park Ki Woong và Lee Hyun Woo - Secretly Greatly
 
Thiếu tá quân đội nhân dân Triều Tiên Won Ryu Hwan (Kim Soo Hyun) được nhận nhiệm vụ ẩn thân thành một tên ngốc mang tên Bang Dong Gu. Anh có nhiệm vụ nằm vùng tại một khu dân cư nghèo tại Seoul, Hàn Quốc.
 
Tình cờ, một đồng đội cũ của Ryu Hwan tên Lee Hae Rang (Park Ki Woong) cũng nhận được nhiệm vụ nằm vùng tương tự với Ryu Hwan nhưng dưới thân phận ca sĩ nhạc rock tên Kim Min Soo đang cố gắng thi vào một công ty giải trí. Người đồng đội thứ ba tên Lee Hae Jin cũng có mặt tại đây trong vai một học sinh trung học 17 tuổi
 
Khi cả 3 người vừa tập trung, cấp trên đột nhiên hạ lệnh tự sát khó hiểu gửi tới tất cả các điệp viên tại Hàn Quốc.
 
Lee Min Ho - City Hunter
 
 
City Hunter dựa trên tiểu thuyết Nhật nổi tiếng, bộ phim chuyển bối cảnh từ Tokyo 1980 sang Seoul 2011. Lee Yoo Seong (Lee Min Ho) được cha là Steven Lee huấn luyện thành một gián điệp kiêm sát thủ lấy biệt danh là "Thợ săn thành phố". Yoo Seong đội lốt tiến sĩ làm việc tại Nhà Xanh. Với sự thông minh và tài năng của mình, Yoo Seong đã phá được nhiều âm mưu chính trị của các phe phái
 
Theo Ione
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn