Sức hút riêng biệt của Jung So Min


  Jung So Min thật sự đã trưởng thành hơn nhiều kể từ khi khởi nghiệp. Cô được khán giả yêu thích nhờ diễn xuất tự nhiên và ngày càng tiến bộ của mình. Trong Chúng ta hãy kết hôn, cô thành công hóa thân thành nhân vật Hye Yoon, một người phụ nữ 28 tuổi, gặp rắc rối với đủ các loại lo lắng khi đứng trước hôn nhân. Vai diễn này đã cho thấy sức hút riêng biệt của Jung So Min.

Đây là câu chuyện kết hôn của cô gái ở tuổi còn trẻ. Jung So Min có thấy đồng cảm?
- Ban đầu thì em không có sự đồng cảm lớn lắm nên đã nghe nhiều lời khuyên của bạn bè chung quanh hoặc người chị họ. Nhờ đó em đã không còn cảm giác tách biệt, mà thấy vai diễn rất giống mình. Mọi người xem phim sẽ khó biết được em bao nhiêu tuổi.

Em có thấy ngại khi đóng cảnh hôn, thậm chí là cảnh giường chiếu?
- Em từng rất ngại khi đóng cảnh hôn, cảnh giường chiếu này nọ nhưng khi quay rồi thì thấy cũng bình thường. Tuy nhiên, khi xem phim cùng ba mẹ ở nhà thì cũng thấy xấu hổ. Lời ba mẹ nói khi đó như thể dần dần biến mất.

Em thấy thế nào khi diễn cặp cùng Sung Joon?
- Chúng em đóng với nhau ăn ý lắm. Ban đầu vì xấu hổ nên mỗi khi chỉ có hai người là em lại nhớ đến các bạn diễn chung trước đó. Quen thân rồi thì thấy hợp ý nhau. Dù diễn tập, chúng em cũng đều giúp đỡ nhau.

Không khí phim trường Chúng ta hãy kết hôn thế nào?
- Thật sự vui vẻ ạ. Dù có nhiều khi cả tuần liền không được về nhà nhưng không khí phim trường vẫn rất tươi sáng. Các diễn viên chúng em cũng liên lạc nhau nhiều. Em và Han Groo cách nhau ba tuổi nhưng không hề nghĩ ngợi gì đến chênh lệch tuổi tác đó mà bên nhau như bạn bè vậy. Cô ấy chín chắn như thể cùng tuổi với em luôn đó.

Lee Mi Suk đóng vai mẹ em trên phim thì như thế nào trên phim trường?
- Em và cô ấy thường nhắn tin hỏi han nhau. Trên phim trường, cô ấy rất hợp với không khí tươi vui. Cô ấy hay đùa giỡn và thoải mái. Trên phim trường em gọi cô ấy là thầy nhưng khi nhắn tin thì em cứ thoải mái mà gọi là “mẹ Deul Ja”. Người không bị NG nhiều nhất chính là thầy Lee Mi Suk đấy. Dù thoại nhiều nhưng cô ấy hầu như chẳng có lần nào mắc lỗi NG cả.

Cặp đôi Jung So Min – Sung Joon trong “Chúng ta hãy kết hôn”

Trên thực tế, giữa Jung Hoon (Sung Joon đóng) và Sang Jin (Lee Jae Won đóng), em chọn ai?
- Em thích Jung Hoon hơn. Người như Sang Jin dễ ngoại tình khi kết hôn. Mà một khi đã ngoại tình thì sẽ chia tay thôi. Với lại mẫu người lí tưởng của em là Jung Hoon mà.

Ý em là muốn lấy chàng trai giống Jung Hoon à?
- Dạo gần đây em thay đổi và lấy Jung Hoon làm hình mẫu lí tưởng của mình, chứ vốn dĩ không phải vậy đâu. Em nghĩ mình sẽ hạnh phúc nếu lấy được chàng trai như thế. Em thấy thích người vừa làm việc vừa hưởng thụ thời gian riêng tư với em, hơn là người chỉ biết dính chặt vào công việc. Dù cho anh ấy có kiếm không được nhiều tiền lắm cũng không sao cả.

Kiểu yêu trên thực tế của em là gì?
- Là kiểu dành tất cả cho người con trai.

Cuộc sống của em có vẻ trơn tru, không có khúc ngoặt gì nhỉ?
- Em từng ghen tỵ với những người có bước rẻ trong cuộc đời. Những người từng gặp việc khó khăn, có kinh nghiệm sống phong phú sẽ giúp ích nhiều khi diễn.

Lúc em thi vào khoa diễn xuất trường Tổng hợp nghệ thuật Hàn Quốc, ba mẹ em có chấp nhận không?
- Ban đầu em định thi vào khoa múa cơ. Nhưng thầy dạy diễn xuất lại kêu em thử thi vào trường Tổng hợp nghệ thuật. Khi thổ lộ với ba, ba không nói chuyện với em luôn. Em phải nói đi nói lại với ba thì ba mới từ từ tin tưởng em hơn.

Có vẻ em là người không dễ từ bỏ việc mình muốn làm?
- Vâng. Cả việc học múa cũng là ý của riêng em thôi. Ba mẹ em ghét giới giải trí nên đã phản đối việc em bước vào trường nghệ thuật. Vì thế khi học cấp 3, em vừa học trên lớp vừa đi học múa. Em nghĩ mình phải tự làm lấy những việc nhỏ và làm cho bằng được.

Nhiều người nhận xét em mang sức hút cá tính vừa mang khuôn mặt trong sáng. Em nghĩ sao về ngoại hình mình?
- Em nghĩ đối với diễn viên thì ngoại hình không phải là vấn đề lớn lao. Bởi em là nghệ sĩ chứ không phải là ngôi sao. Em còn thấy cảm ơn vì không có nét đẹp quá sắc sảo như búp bê vậy.

Quy tắc sống quan trọng của bản thân Jung So Min?
- Con người khi sống thì không thể không làm điều gì hối hận nhưng điều em có thể là chọn lựa cái khiến ít hối hận hơn. Không thể cái gì cũng tính toán bằng đầu óc, nếu trái tim mách bảo, cuối cùng em sẽ chọn cái đó.

Em muốn trở thành diễn viên như thế nào?
- Em muốn trở thành diễn viên được nhớ đến qua nhân vật. Em gặp nhiều trường hợp người ta xem xong phim chỉ nhớ tên diễn viên mà không nhớ tên nhân vật. Em thì lại muốn được nhớ đến qua nhân vật, chứ không phải là tên của mình.

MẪN MẪN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn