Kim Hee Chul trò chuyện cùng Park Shin Hye


Let’s go Hee Chul là chuyên mục mới trong mảng Star News của Naver, trang mạng xã hội lớn nhất Hàn Quốc. Cuộc phỏng vấn theo hình thức trò chuyện cùng sao sẽ được dẫn dắt bởi chính sao. Mà người được chọn ở đây chính là thành viên đa tài của Super Junior Kim Hee Chul, người có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong giới giải trí. Nhờ tính cách thẳng thắn, rất biết quan tâm đến người khác nên bạn thân của anh chàng trong giới giải trí có thể nói là đủ mọi lứa tuổi, từ cô nàng Sulli của f(x) đến đại tiền bối Choi Min Soo. Vì vậy, theo nhà sản xuất, nhân vật đủ khả năng dẫn dắt cuộc phỏng vấn với sao không ai thích hợp hơn Kim Hee Chul. Và khách mời đầu tiên của Kim Hee Chul chính là biểu tượng của Hallyu, nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye, người vừa gây bão màn ảnh nhỏ với tác phẩm The heirs.

Kim Hee Chul: Nói khách quan thì tôi khá thân với Shin Hye, nhưng tuyệt đối không phải vì than nên tôi chọn cô ấy là khách mời đầu tiên đâu. Mà lý do là vì hiện cô ấy đang rất nổi tiếng sau bộ phim The heirs. Hôm nay nhìn Shin Hye rất ư là xinh đẹp. Để xứng với đẳng cấp “ngôi sao vũ trụ” của cô ấy, tôi sẽ chọn nơi hẹn nào gần... vũ trụ một chút. Vậy nên một phòng đặc biệt trên cao trong một tòa nhà cao tầng sẽ rất hợp với cô ấy. (cười)
Buổi phỏng vấn bắt đầu.

Kim Hee Chul (KHC): Chào cô diễn viên Park!
Park Shin Hye (PSH): Em chào anh. Mà anh làm phóng viên viết bài luôn hả?
KHC: Tất nhiên. Anh đánh chữ nhanh lắm đó. Từ hồi nhỏ anh đã có thể gõ được 800 chữ trong một phút rồi.
- PSH: Thật hả anh?
KHC: Ngày nào cũng luyện game, làm sao không nhanh cho được (cười). Thôi, chúng ta bắt đầu nha. Dạo này em sao rồi?
- PSH: Sau khi quay xong The heirs, em đang tận hưởng từng ngày hạnh phúc đây. Em cũng ra nước ngoài chơi, đi nhận giải thưởng cuối năm. Và em cũng mới đi Trung Quốc chụp quảng cáo với anh (Jang) Geun Suk.
KHC: Geun Suk hả? Em cũng thân với những người anh thân đó. Bạn nào thân với chúng ta thì chắc tinh thần phải vững lắm, nhiều khi vướng vào scandal cũng không chừng (cười).
- PSH: May mà em chưa gây ra sự cố gì. Dạo này em đi đâu ra ngoài cũng đều được chụp đưa lên mạng hết. Mấy ngày trước em đi chơi bowling là ngay lập tức cộng đồng mạng biết hết chuyện này.
KHC: Mọi người chụp luôn những lúc em ra ngoài vậy sao?
- PSH: Không những chụp mà em đi đâu, làm gì là tin đưa lên mạng hết.

KHC: Chắc em phải khổ sở lắm. Để anh chỉ em cách này là sẽ không bị dính tin đồn. Đây là cách anh đang áp dụng đó. Trong trường hợp em bị ai đó chụp hình và có vẻ sẽ bị đưa lên mạng thì em nên tự chụp lại hình ảnh mình lúc đó là đang đi chung với ai, đang làm gì rồi tự mình đưa lên mạng chia sẻ cho người hâm mộ mình biết. Đây gọi là đi trước một bước.
- PSH: Thì ra cũng có “tuyệt chiêu” như vầy. Hay ghê.
KHC: Hình như câu chuyện bị chệch hướng thì phải. Quay lại chuyện em nhận giải thưởng. Từ cuối năm ngoái tới giờ, em nhận giải cũng không ít, quảng cáo cũng vậy. Chắc em kiếm tiền nhiều lắm đây, thật là con gái ngoan.
- PSH: Bộ chỉ mình em kiếm nhiều tiền thôi sao. Anh cũng vậy mà.
KHC: Mặc dù anh lớn tuổi hơn em nhưng em vô nghề trước anh, anh thì tới năm 2005 mới làm ca sỹ mà. Nói đúng ra thì em là tiền bối của anh.
- PSH: Hơn có 2 năm thôi mà anh. Anh cứ thoải mái đi, chúng ta chứ có phải ai xa lạ đâu (cười).
KHC: Mà em biết tại sao anh lại lảng sang chuyện khác không? Vì anh không muốn nói về chuyện xung quanh phim The heirs nữa, bởi anh nghĩ chắc em được đã trả lời vô số về chuyện phim trong các cuộc phỏng vấn khác rồi.
- PSH: Không sao đâu anh. Thật ra thì những lần phỏng vấn em gần đây, nội dung đâu đề cập đến chuyện của của em là mấy. Các anh chị phóng viên hầu như toàn hỏi về Young Do (vai diễn của Kim Woo Bin) hay Tan (vai diễn của Lee Min Ho) thôi (cười).
KHC: Vậy anh hỏi về người khác nha. Rachel (vai diễn của Kim Ji Won) thì sao? Cô ấy ngoài đời có đẹp vậy không?
- PSH: Anh không nói thì em cũng đã định gọi bạn ấy chút nữa đi ăn chung. Ai ngờ bạn ấy đang bị cảm và nằm ở nhà kìa.
KHC: Đi ăn sao? Em cũng phải đánh tiếng cho anh chứ.
- PSH: Anh này, lại vậy rồi. Rachel đúng thật là y như búp bê. Khuôn mặt bạn ấy rất giống với tiền bối Kim Tae Hee.
KHC: Vậy hả? Giống chị Kim Tae Hee sao? Anh không nhớ khuôn mặt Rachel lắm.
- PSH: Bộ anh cũng có chuyện quên mặt phụ nữ sao?

KHC: Thân hình vóc dáng thì anh nhớ nhưng khuôn mặt thì anh hay quên lắm (cười). Câu chuyện lại lạc đề rồi. Thôi, quay lại The heirs. Chắc em được hỏi rất nhiều về việc sẽ chọn ai giữa nhân vật của Lee Min Ho và Kim Woo Bin, nên giờ anh sẽ hỏi là em chọn ai giữa nhân vật Kang Ha Neul (vai Lee Hyo Shin) và Kang Min Hyuk (vai Yoon Chan Young) để là người trong mộng của em.
- PSH: Em chọn Chan Young. Nhìn cách cậu ấy trêu đùa Bo Na (vai diễn của Krystal) cũng đủ thấy cậu ấy đáng yêu, hài hước và biết cách chăm lo người khác rồi.
KHC: Vậy còn nhân vật nào là giống anh nhất?
- PSH: Là tiền bối Hyo Shin. Chẳng phải anh thường thích những gì mù quáng và hay bất chấp sao? Rồi còn thích gây hấn đánh nhau nữa chứ (cười).
KHC: Ừ thì... Câu hỏi tiếp theo. Giữa Lee Min Ho và Kim Woo Bin thì em nói chuyện với ai nhiều hơn?
- PSH: Ai em cũng nói nhiều hết. Anh Min Ho rất nam tính và có chí tiến thủ, luôn thể hiện bằng hành động. Nói dễ hiểu là thấy nhân viên trong trường quay đang mang đồ nặng thì anh ấy chạy ra giúp liền. Có lần thấy nhân viên phim trường đang khiêng đồ nặng không thể tự tay mở cửa, anh ấy liền chạy tới mở và giữ cửa cho tới khi người nhân viên đó vận chuyển xong.
KHC: Anh cũng từng làm vậy chứ bộ. Nhưng vì xấu hổ và ngại người khác thấy mình làm việc tốt nên anh chỉ giúp bằng cách giả vờ đá cái cửa cho nó mở ra rồi chạy mất tiêu.
- PSH: Vậy là đúng kiểu của nhân vật Young Do rồi.
(còn tiếp)
Thanh Hà
(Lược dịch từ Naver)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn