Han Hye Jin- đổi mới sau kết hôn


  Sau khi kết hôn, Han Hye Jin gặp khán giả qua các hoạt động phim ảnh đều đặn. Mới đầu năm 2014 mà cô đã tấn công màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng qua tác phẩm điện ảnh Khi người đàn ông yêu và phim truyền hình Lời nói ấm áp. Cô ở hai phim là hai hình ảnh trái ngược. Một phim cô thể hiện người phụ nữ bị cuốn vào cuộc tình ngoài luồng không gì cản được, một phim cô lại vào vai cô gái hiền lành không có ở nơi nào trên thế giới. Ngoại hình lẫn diễn xuất đều được nhìn nhận, Han Hye Jin xứng đáng được gọi là nữ diễn viên “tắc kè hoa”.

Thay đổi sau kết hôn
  Ngay trong khoảng thời gian đang quay phim Khi người đàn ông yêu hồi tháng 5~7 năm rồi, Han Hye Jin đã lên xe hoa cùng cầu thủ bóng đá Ki Sung Yong. Do đó bộ phim điện ảnh này là tác phẩm duy nhất chứa đựng hai bộ dạng “độc thân” lẫn “có gia đình” của Han Hye Jin. Cuộc sống cùng diễn xuất của cô sau kết hôn được đánh giá là ổn định hơn một bậc. Cô cho biết: “Suy nghĩ kỹ, tôi nhận ra mình cần buông bỏ điều gì đó trong số những điều cố chấp. Vì kết hôn với người đặc biệt nên chúng tôi phải nhường nhịn lẫn nhau rất nhiều điểm. Có lẽ vì thể mà mọi người thấy tôi thay đổi nhiều sau khi kết hôn. Xem lại diễn xuất của mình trước đó, tôi thấy giả tạo và gượng gạo quá nhưng bây giờ thì tôi đã bắt đầu cảm nhận được sự thú vị đối với cái nghề gọi là diễn xuất rồi”.

  Trong khi đó, Lời nói ấm áp (SBS) là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Han Hye Jin chọn sau khi kết hôn. Mới cưới nhưng cô lại thể hiện vai diễn bà nội trợ Eun Jin mang trong mình cảm giác tội lỗi vì vướng vào mối quan hệ ngoài luồng, trở thành kẻ ngoại tình. Vì vai diễn này mà cô bị người xem mắng chửi rất nhiều nhưng với Han Hye Jin, Lời nói ấm áp là tác phẩm hay để học hỏi. Cô cho biết:“Vì Lời nói ấm áp mà tôi thành tội nhân (cười). Lần đầu tiên có một vai diễn khiến tôi bị chửi nhiều như vậy. Trước đây, cứ luôn đứng trên lập trường người bị hại nên giờ trở thành kẻ làm hại, tôi thấy rất khó khăn trong việc biểu hiện những hình ảnh rối rắm, cảm giác tội lỗi, sự trưởng thành từng ngày. Tôi đã học hỏi được nhiều điều. Vì đây là bộ phim có độ tâm lý sâu nên vừa quay tôi vừa lo lắng”.

Han Hye Jin và Ki Sung Yong trong ngày cưới. Chú rể kém hơn cô dâu 8 tuổi.

  Mặt khác, Khi người đàn ông yêuLời nói ấm áp là hai tác phẩm đều vẽ lên chuyện tình nặng nề nên gây mệt mỏi tâm lý cho Han Hye Jin. Hỏi cô có muốn diễn hài trong một tác phẩm nhẹ nhàng không, cô trả lời: “Tôi cũng muốn thử một lần đóng phim hài. Tôi cũng muốn đóng cảnh hành động nữa dù giờ đây cơ thể mệt mỏi rồi (cười). Chưa từng đóng vai ác nữ, thật sự xấu từ đầu đến cuối nên tôi cũng muốn thử sức một lần. Vì có nhiều cái chưa thể làm nên điều muốn làm của tôi là vô số kể”.

Tiếp nhận khen chê có chọn lọc
Showbiz vốn dĩ là nơi đầy rẫy thị phi. Là người của công chúng, Han Hye Jin cũng không tránh khỏi những tin đồn, những lời chê bai ác ý của người đời. Nói về vấn đề này, cô thổ lộ: “Những lời bàn luận ác ý, tôi có khi xem khi không. Nhìn tựa đề bài viết mà tôi phán đoán trước. Nếu tựa đề giống như sẽ mắng chửi, tôi sẽ không xem. Ví dụ như nếu xuất hiện dòng chữ như “dung nhan mọi người đều phải lòng” thì tôi sẽ không click vào xem. Bài viết mà có lời tán thưởng kiểu như vậy thì sẽ có những lời ác ý nổi lên”.

Han Hye Jin trong phim truyền hình “Lời nói ấm áp”.

Han Hye Jin và bạn diễn Hwang Jung Min trong phim điện ảnh “Khi người đàn ông yêu”. Đây là 1 trong những phim nội ăn khách nhất giai đoạn chiếu Tết 2014 tại Hàn Quốc.

  Dù vậy, không quên tư thế vốn có của một diễn viên, Han Hye Jin luôn cố gắng xác định và hiểu phản ứng của công chúng. Cô giải thích: “Tôi cố ý tìm kiếm những lời nhận xét khách quan về phim điện ảnh hoặc truyền hình. Tôi không phải không xem tất cả các bài viết, mà tôi phân chia chúng ra thành lời phê bình và lời phỉ báng để đón nhận. Nếu xem phải lời bình ác ý, tôi sẽ thấy đau lòng. Ví dụ như một người nào đó đăng lời bình bảo ghét tôi thì tôi sẽ bận tâm cả ngày vì điều đó. Nghĩ đến việc một ngày nào đó có hàng chục người, hàng trăm người đăng bài lên án tôi thì tôi không thể không bị tổn thương. Tuy nhiện, đi theo nghề diễn thì phải làm quen với những lời ác ý như vậy nên hiện tại tôi cũng đang nỗ lực tìm ra phương cách khác để vượt qua”. Han Hye Jin nói thêm: “Nếu có điểm gì đó sai sót thì tôi phải sửa đổi. Nếu có ai chỉ ra điều mà tôi không biết thì tôi nghĩ mình cần đón nhận và tiếp thu. Tôi chia ra làm lời ác ý và lời khuyên chân thành để từ đó mà chịu đựng”.

MINH MINH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn