Ngày ấy và bây giờ của 4 diễn viên chính trong My Love From The Star


Hàn Quốc được cho là vương quốc của phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc ngay từ lúc còn là học sinh đã đi phẫu thuật cắt mắt hai mí và nâng mũi, nên việc sửa sang nhan sắc bằng dao kéo là chuyện rất bình thường, đặc biệt là đối với các ngôi sao. 4 diễn viên chính trong My Love From The Star có trải qua sự "gia công" hậu kỳ hay không thì độc giả hãy tự phán đoán, nhưng xem lại những hình ảnh thời ấu thơ của họ có lẽ sẽ phát hiện được một chút manh mối.

1 Yoo In Na (vai Yoo Se Mi) (13 tuổi)
Trong số 4 diễn viên chính, có lẽ sự thay đổi trên gương mặt của nữ diễn viên Yoo In Na đóng vai nữ thứ Yoo Se Mi khiến công chúng kinh ngạc nhất. Tuy rằng phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường như cơm bữa tại Hàn Quốc, nhưng cũng không cần chêch lệch nhiều đến thế chứ!

2 Kim Soo Hyun (vai Do Min Joon) (10 tuổi và 14 tuổi)
Thời tiểu học giáo sư Do cắt tóc kiểu đầu đinh, ngũ quân trên căn bản không có khác biệt nhiều so với hiện tại, chỉ có điều lúc bấy giờ gương mặt có chút khờ khạo, đến trung học bắt đầu để tóc dài, bộc lộ nét anh tuấn.

3. Jun Ji Hyun (vai Chun Song Yi) (8 tuổi và 13 tuổi)
Hiếm khi thấy được một mỹ nhân đẹp tự nhiên trong showbiz Hàn, lúc tiểu học tuy là cô bé bốn mắt, nhưng vẫn có thể thấy được đôi mắt to và dáng mũi cao, đến thời trung học ngũ quan tinh tế càng nổi bật hơn.

4. Park Hae Jin (vai Lee Hwi Kyung) (9 tuổi)
Nam thứ Lee Hwi Kyung si tình hóa ra lúc nhỏ là cậu bé mập ú, cũng may khi lớn lên biết chịu khó giảm cân, biến thành một anh chàng cao ráo đẹp trai như hiện giờ.

NGỌC LƯƠNG
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn