Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tình tứ trước ống kính


 

 
Trong sự kiện họp báo quảng bá phim Bộ bộ kinh tình, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long khiến nhiều người phải ghen tỵ với hạnh phúc của họ.
 
Ngày hôm qua (16/4), Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã có mặt trong sự kiện họp báo quảng bá phim mới "Bộ bộ kinh tình" được tổ chức tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi cặp đôi này công khai xuất hiện cùng nhau kể từ sau khi tiết lộ chuyện hẹn hò.
 
Trước ống kính, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi không có những màn thể hiện tình cảm nồng nàn nhưng cử chỉ và ánh mắt ấm áp cả hai dành cho nhau khiến nhiều người phải ghen tỵ. Ngô Kỳ Long chăm chút cho người yêu từng tí một trên sân khấu. Trong khi Lưu Thi Thi không giấu sự ngưỡng mộ với tài tử họ Ngô qua ánh mắt trìu mến của mình.
 
Cũng trong sự kiện này, mặc dù các phóng viên đưa ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến đời tư của cặp đôi Long – Thi nhưng cả hai đều khéo léo từ chối và đưa câu chuyện về bộ phim sắp sửa phát sóng.
 
 
Lưu Thi Thi giản dị với bộ đầm đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng
 
 
Ngô Kỳ Long chăm sóc cho cô trước ống kính
 
 
 
Cặp đôi trò chuyện thân mật ngay trên sân khấu họp báo
 
 
Ánh mắt trìu mến của Lưu Thi Thi khi nhìn Ngô Kỳ Long
 
 
Không dành cho nhau những cử chỉ mặn nồng trên sân khấu nhưng cả hai liên tục hướng về nhau và khiến nhiều người phải trầm trồ vì sự lãng mạn của họ

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn