Uông Đông Thành và nghi án bí mật kết hôn


 Gần đây, Uông Đông Thành bất ngờ đăng tải trên weibo tấm hình anh chụp chung với một bé trai kháu khỉnh, khiến fans hâm mộ suy đoán anh đã học hỏi Ngô Tôn về khoản bí mật kết hôn và giờ đây công bố thành viên mới của gia đình. Nhưng hóa ra cậu nhóc ấy là con trai của một người bạn, và là con nuôi của Uông Đông Thành. Sự thật này khiến các fans của anh thở phào nhẹ nhõm.

  Đã 3 năm Uông Đông Thành không hẹn hò với ai, sự nghiệp dù đang trên đà phát triển tốt nhưng mẹ anh nhìn thấy con trai cứ đi về một mình nên thường xuyên hối thúc anh nhanh chóng kết hôn sinh con, bà còn gợi ý anh có thể tìm người đẻ thuê, thậm chí bà cũng không quên đề cập đến trường hợp của Ngô Tôn: “Con không học hỏi Ngô Tôn bí mật sinh con chứ? Con xem, người ta giữ bí mật khá hiệu quả đấy!”.

  Cách đây không lâu, trong một chương trình truyền hình, Uông Đông Thành đã được trải nghiệm cảm giác làm cha, anh từng phát biểu rằng: “Tôi rất thích trẻ con”. Song, một người yêu thích trẻ con mà vẫn độc thân cho đến 33 tuổi, chẳng tránh người nhà và fans hâm mộ đều lo lắng cho anh.

  Về vấn đề này, Uông Đông Thành thẳng thắn chia sẻ: “Tôi là người xem trọng sự nghiệp, luôn đặt công việc lên hàng đầu, chuyện tình cảm thì phải xem duyên phận. Tôi hy vọng bản thân có thể trở thành một người đàn ông có trách nhiệm nên việc xây dựng gia đình phải gác lại, nhưng nếu duyên phận đã đến thì có thể kết hôn bất cứ lúc nào”.

  Có lẽ, vì không tiếp xúc thân mật với phái nữ trong một thời gian dài nên dạo trước, khi đóng chung với An Dĩ Hiên trong bộ phim điện ảnh Đạo mộ không gian, anh đã thú nhận là toàn thân đều “rung động”, nhưng đạo diễn phim lại nhận xét rằng, nhìn anh không giống người đang “cảm nắng” với An Dĩ Hiên. Uông Đông Thành còn tiết lộ thêm, ngoài đời An Dĩ Hiên giống như “chị gái” của anh và An Quân Xán, ngay cả những dịp đi hát karaoke với nhau, cô ấy cũng thích hát bài “Chị gái” của nữ ca sĩ Tạ Kim Yến, phần anh chỉ có thể làm bạn nhảy của cô ấy thôi.

  Khi bị chất vấn liệu anh và An Dĩ Hiên có thể xảy ra mối tình chị em không? Uông Đông Thành trả lời, hai người quen biết nhau đã lâu nên tình cảm thân thiết tựa chị em. Về việc bị gia đình hối thúc cưới vợ, Uông Đông Thành thừa nhận mẹ anh rất nóng lòng trước chuyện hôn nhân đại sự của anh: “Bởi vì mẹ và tôi đều rất thích trẻ con, nay mẹ đã lớn tuổi rồi, tất nhiên muốn được bồng cháu”.

Trong phim “The X Dormitory”, Uông Đông Thành sẽ hóa thân thành 3 nhân vật đã quen thuộc của series “Chung cực” là Hạ Thiên, Quỷ Long và Uông Đại Đông, trong đó Quỷ Long là một nhân vật huênh hoang, điên cuồng và tự đại. (Ảnh: Uông Đông Thành và Lam Tâm Mi)

Uông Đông Thành trong phim The X Dormitory (Chung cực X ký túc xá)
  Series phim “Chung cực” với dàn diễn viên quen thuộc Lam Tâm Mi, Thái Hàm Sầm, Trần Bác Chính... đã khởi quay phần tiếp theo, với vai trò là nhân vật xuyên suốt của series “Chung cực”, Uông Đông Thành đã tiếp tục vai diễn của mình. Sau 7 năm, nay lại có dịp gặp lại đàn chị Lam Tâm Mi nên anh cảm thấy rất phấn khởi, nhưng không ngờ ngay cảnh quay đầu tiên, nhân vật Quỷ Long của Uông Đông Thành lại có thể bất kính gọi Lam Tâm Mi là “Lão nữ nhân”. Cách xưng hô hỗn hào như thế khiến Uông Đông Thành cảm thấy rất bối rối ngay khi đọc kịch bản, trước khi bộ phim bấm máy anh luôn nghĩ đến chuyện sửa lời thoại nhưng bị đoàn làm phim nhắc nhở không được tự ý làm càn. Về phía Lam Tâm Mi, khi biết nỗi lo lắng của đàn em, chị đã trấn an Uông Đông Thành: “Quỷ Long vốn dĩ là một tên hỗn xược và điên cuồng, nên việc thốt ra những lời này cũng là chuyện hợp lý”.

  7 năm trước, Uông Đông Thành và Lam Tâm Mi từng đóng chung trong phim Chung cực nhất gia nên hai người thân thiết với nhau như mẹ con, 7 năm sau lại có duyên trở thành mẹ con trên màn ảnh, Uông Đông Thành cảm thấy rất thú vị và bày tỏ: “Cảm giác về với gia đình thật tuyệt”. “Bà mẹ” Lam Tâm Mi cũng không ngớt lời khen ngợi biểu hiện của “con trai” Uông Đông Thành, nhất là ngoại hình trẻ trung: “Làn da của cậu ấy thật đẹp, cứ như là chàng trai 19 tuổi vậy”. Uông Đông Thành tỏ vẻ khiêm tốn: “Do hiệu ứng ánh sáng tốt đấy, vì tôi đã mua chuộc anh em tổ ánh sáng mà”.

Gần đây, Uông Đông Thành đã bất ngờ đăng tải trên weibo tấm hình anh chụp chung với một bé trai kháu khỉnh, khiến fans hâm mộ suy đoán anh bắt chước Ngô Tôn bí mật kết hôn.

  Đảm nhận vai diễn xuyên suốt trong series phim “Chung cực”, mặc dù lần này chỉ tham gia diễn xuất với tư cách khách mời nhưng Uông Đông Thành không vì thế mà xem nhẹ vai diễn. Anh đã đầu tư rất nhiều công sức, lên mạng xem đi xem lại các đoạn phim của nhân vật Quỷ Long trong Chung cực nhất gia với mục đích tìm lại cảm giác nhập vai. Tuy nhiên, sau khi xem xong những đoạn phim đó, Uông Đông Thành lại cảm thấy rất bất ngờ về chính mình, không ngờ bản thân lại có thể điên cuồng ca hát và nhảy múa như vậy, anh cười nói: “Trước kia tôi cũng rất thoáng đấy chứ”. Sau đó anh lại ca cẩm: “Tuổi càng lớn thì áp lực cho vai diễn thần tượng càng lớn”, vì thế anh luôn lo lắng vai diễn Quỷ Long lần này không đủ điên cuồng.

NHƯ ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn