Chung Hán Lương: có gia đình riêng mới xem là mỹ mãn


  Có lẽ nhiều người đều không thể xác định rốt cuộc Chung Hán Lương sinh ra tại đâu? Thật ra anh không phải là người Đại Lục, cũng không phải đến từ Đài Loan, anh là người Hong Kong chính cống. Tuy nhiên, trong vai trò ca sĩ, các ca khúc của Chung Hán Lương nổi tiếng từ Đài Loan đến Đại Lục, trong vai trò diễn viên, anh được phong tặng danh hiệu "nam thần phim cổ trang" ở Trung Quốc.Cát sê đóng phim ở Đại Lục cao hơn cả Trịnh Gia Dĩnh và Lâm Phong, so với Lâm Phong anh càng có tư cách trở thành "sao nam được yêu thích nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương". Gần đây nam ca sĩ, diễn viên 39 tuổi này đang tạo cơn sốt với phim truyền hình hiện đại Thời gian đẹp nhất (Best Time, 2013), dường như anh có tham vọng giành luôn cả ngôi vị "nam thần phim hiện đại"!

Những năm gần đây Chung Hán Lương tập trung đóng phim, thật ra anh đã phát hành 11 album. Đây là hình ảnh trong MV “Không quá dịu dàng”

Sao Hong Kong bắc tiến thu nhập cao nhất
  Những năm trở lại đây tên tuổi của Chung Hán Lương trở nên nổi tiếng tại Đại Lục, năm 1993 anh gia nhập làng giải trí với phim TVB Thiếu niên ngũ hổ, về sau có một thời gian anh chìm nổi trong làng giải trí. Đến năm 1995, nam ca sĩ Đài Loan Thai Chánh Tiêu chấm một nam chính khác trong Thiếu niên ngũ hổ là Chu Kiện Quân, nhưng khi hẹn ra gặp mặt, người trung gian lại hẹn nhầm Chung Hán Lương, và Chung Hán Lương đã nắm bắt cơ hội này thành công phát hành album tại Đài Loan, vừa trình làng đã thu hút 3.000 hội viên trong fan club.

  Năm 2006, Chung Hán Lương bắt đầu chủ lực tấn công thị trường Đại Lục. Năm 2008. Chung Hán Lương đóng vai vua Khang Hi trong Lộc Đỉnh ký, hợp tác diễn xuất với Huỳnh Hiểu Minh trong vai Vi Tiểu Bảo, anh bắt đầu được khán giả yêu thích. Những năm gần đây cát sê, đóng phim truyền hình của Chung Hán Lương đã tăng đến 600.000 Nhân dân tệ một tập, cao hơn Lâm Phong và Trịnh Gia Dĩnh 300.000 Nhân dân tệ một tập, vượt qua cả Lưu Khải Uy 400.000 Nhân dân tệ một tập. Chỉ tính riêng việc đóng phim truyền hình, năm ngoái Chung Hán Lương đã được bỏ túi 58 triệu Nhân dân tệ, là sao Hong Kong bắc tiến có thu nhập cao nhất.  

Năm 2008, Chung Hán Lương và Huỳnh Hiểu Minh hợp tác trong “Lộc Đỉnh ký”, Vi Tiểu Bảo của Huỳnh Hiểu Minh bị phê bình gian xảo quá mức, ngược lại nhân vật Khang Hi trang nghiêm pha lẫn chút hài hước của Chung Hán Lương lại được khán giả yêu thích

Năm ngoái ngầm thừa nhận kết hôn
  Thời gian gần đây, Chung Hán Lương liên tiếp có phim hiện đại Thời gian đẹp nhất và phim cổ trang Thiên long bát bộ (2013) được lên sóng. Trong Thiên long bát bộ, Chung Hán Lương được mệnh danh là "nam thần cổ trang" đóng vai Kiều Phong, anh đặt kỳ vọng khá cao về vai diễn này : "Lần này tôi phải để râu, phơi đen da, nói chuyện cũng phải rất lớn tiếng, thậm chí la hét đến đau cổ họng, có thể nói Kiều Phong là vai diễn tôi cảm thấy hài lòng nhất từ lúc vào ngành đến nay!". Tuy nhiên, Thiên long bát bộ từ lúc lên sóng, từ tình tiết phim đến trang phục liên tục bị cư dân mạng chê bai, cuối cùng từ ở khung giờ vàng chuyển sang phát sóng vào buổi sáng.

  Năm ngoái có tin đồn Chung Hán Lương rước bạn gái người Đài Loan hẹn hò nhiều năm về dinh, thậm chí còn bí mật lên chức bố. Khi được hỏi về chuyện bí mật kết hôn, Chung Hán Lương không phủ nhận, chỉ cho biết: "Ai cũng phải có gia đình riêng của mình, có thêm trẻ em thì cuộc đời mới được xem là mỹ mãn". Rõ ràng anh ngầm thừa nhận chuyện bí mật kết hôn và sinh con, chả trách fan hâm mộ lại không thể chấp nhận được, khiến rating của Thiên long bát bộ cũng bị ảnh hưởng!

Trong “Thiên long bát bộ” phiên bản mới nhất, Chung Hán Lương đóng vai Kiều Phong, trong tập đầu tiên xuất hiện trên tấm "ván trượt" bị cho là quá hiện đại hóa, không tôn trọng nguyên tác

Năm 2012, Chung Hán Lương tổ chức liveshow tại Quảng Châu, anh gây ấn tượng khi xuất hiện với hình tượng "thiên sứ đen"

Trong “Thời gian đẹp nhất”, Chung Hán Lương vào vai Lục Lịch Thành vừa thành đạt vừa chung tình, tình yêu của anh dành cho Trương Quân Ninh khiến không ít fan nữ ngưỡng mộ

Chung Hán Lương và Lâm Chí Dĩnh là bạn thân với nhau, hai người thường hẹn nhau đi đua xe

GIA NGỌC
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn