Yeon Jung Hoon- “ma cà ròng” mê xe hơi


  Là chàng trai khiến bao chàng trai khác phải ghen tỵ khi kết hôn cùng người đẹp Han Ga In vào năm 2005, Yeon Jung Hoon còn là một trong số các diễn viên “trông có vẻ bình thường” nhưng lại được rất nhiều cô gái yêu thích. Năm 2011, anh để lại ấn tượng mới với công chúng qua vai diễn công tố viên ma cà rồng quyến rũ với ánh mắt xanh dữ dội bằng lối trang điểm khói đậm trong bộ phim truyền hình Công tố viên ma cà rồng.

Ma cà rồng bản sắc Hàn
  Đối với Yeon Jung Hoon, nam diễn viên từng tham gia các bộ phim truyền hình lớn như Phía đông vườn địa đàng của MBC, Je Jung Won của SBS thì bộ phim truyền hình cáp Công tố viên ma cà rồng là một thử thách khác biệt. Tác phẩm lần này là sự lựa chọn của anh sau kì nghỉ dài hơn 1 nằm kể từ khi đóng máy bộ phim Je Jung Won năm trước (2010), nên sự quan tâm dành cho phim càng lớn hơn. Đây là lần hóa thân thành công tố viên thứ hai của Yeon Jung Hoon, lần đầu tiên là lúc đóng vai Lee Dong Wook trong Phía đông vườn địa đàng. Anh cười cho biết: “Nhân vật này tháo dỡ đi nhiều cái khung của một công tố viên thông thường. Trong bộ phim truyền hình Mỹ Mentalist, nhân vật chính liên tục dính líu đến các sự kiện để bắt tội phạm, Min Tae Yeon cũng vậy, anh ấy theo đuổi vụ án về ma cà rồng rồi trở thành mà cà rồng. Năng lực của anh ấy là biến thành quỷ hút máu giống ma cà rồng thông thường nhưng không bay (cười). Nếu uống máu người chết, anh ta có thể thấy cảnh tượng cuối cùng mà nạn nhân thấy qua mắt của nạn nhân và dòng tuần hoàn máu. Nếu dùng năng lực đó, anh ấy sẽ cảm nhận được nỗi thống khổ khi ấy của người chết”. Anh hé lộ sự kì vọng của mình: “Ma cà rồng mà tôi diễn tả hơi khác so với ma cà rồng bay lượn thường thấy trên phim ảnh Mỹ. Tôi muốn đó là một ma cà rồng mang tính Hàn Quốc. Ban đầu tôi nửa lo nửa trông đợi.Tôi cứ lo lắng liệu mình sẽ phải biểu hiện ma cà rồng như thế nào, khán giả sẽ nghĩ như thế nào. Mặt khác, tôi lại có tham vọng muốn làm cho phương diện như thế trở nên thật sống động. Tôi vừa lo lắng sẽ làm sao để kết hợp sức mạnh với đội CG vừa quay phim một cách vui thích”. Nhập tâm diễn vai ma cà rồng mà gần như không ăn uống gì, thế nhưng khi hỏi nếu có năng lực siêu việt của ma cà rồng giống Min Tae Yeon trong phim, anh sẽ như thế nào thì anh bảo rằng “Chắc tôi sẽ cô đơn lắm. Nếu sinh tồn như một ma cà rồng chắc tôi không thể sống nổi đâu”.

Vợ chồng Yeon Jung Hoon và Han Ga In đời thường

Vợ là hậu phương vững chắc
  Nhiều người biết vợ của Yeon Jung Hoon là Han Ga In, một trong số các nữ diễn viên đẹp nhất giới nghệ sĩ Hàn Quốc. Qua bao năm thành thân, anh vẫn luôn cho thấy vợ là hậu phương vững chắc của mình. Anh tâm sự: “Nếu có tác phẩm nào đó là chúng tôi lại bàn bạc cùng nhau. Tác phẩm lần này tôi lo lắng một chút ở đặc điểm “ma cà rồng”. “Phải diễn tả nó như thế nào?” là nội dung trọng tâm mà vợ chồng tôi thảo luận”. Bày tỏ ý kiến về tin đồn thất thiệt xung quanh chuyện tình cảm của gia đình mình, anh khẳng khái: “Từ trước khi kết hôn tôi đã biết đến những tin đồn bất hòa không ngừng nảy sinh. Trước khi kết hôn thì “Không thể đi đến kết hôn đâu. Sẽ chia tay ngay thôi”, sau khi hôn lễ tổ chức xong thì “Không thể sống với nhau được mấy tháng đâu. Sẽ ly hôn ngay thôi”... Là đương sự nhưng chúng tôi không để tâm đến lắm. Giờ có nghe thì chúng tôi cũng không bị làm sao cả”.

Yeon Jung Hoon trong phim Công tố viên ma cà rồng

Yeon-Jung-Hoon-va-chuong-trinh-Top-Gear-Korea

Yeon Jung Hoon và chương trình "Top Gear Korea"

Thú mê tốc độ
  Bộ phim quay khoảng 4 ngày 1 tuần nhưng đối với một người đang đảm nhận vai trò MC cho chương trình Top Gear Korea của kênh XTM như Yeon Jung Hoon thì 1 tuần quá ngắn ngủi. Top Gear Korea là phiên bản Hàn Quốc của show tạp kỹ Gear Top về xe hơi rất nổi tiếng của đài BBC Anh Quốc. Trong chương trình này, Yeon Jung Hoon đồng đảm nhận vị trí MC cùng Kim Gap Soo và Kim Jin Pyo. Khi lựa chọn xe, anh mang hình tượng dịu dàng, tính cách tỉ mỉ xem xét tất cả mọi thứ từ tốc độ, chất liệu đến thiết kế. Nhưng khi đứng trước xe, anh là một MC tỏa ra sức hút hoang dại. Ngay từ tập đầu tiên anh đã lái chiếc Porsche Cayman S của Đức tham gia cuộc đua drag race 400m với Kim Jin Pyo lái chiếc Lotus Exige Cup 260 của Anh và Kim Gap Soo lái chiếc Spira Turbo của Hàn. Khác với Kim Jin Pyo đã được mọi người biết đến như một tay đua xe hơi, Kim Gap Soo là một “Bike Mania”, Yeon Jung Hoon tham gia chương trình với tham vọng phá vỡ thiên kiến cho rằng chỉ có kẻ mê tốc độ, chỉ có phái nam mới thích xe hơi. Anh cho biết: “Cá nhân tôi thích coi Top Gear, thích xe hơi nên mới được giao làm MC cho Top Gear Korea. Tôi bắt đầu tham gia cuộc đua drag race khi học trung học, thích xe hơi RC như một sở thích thời đại học nên đã học nhiều về cấu tạo xe hơi. Tôi chưa từng làm MC nên cũng chẳng có suy nghĩ sẽ làm gì nhưng qua cơ hội lần này tôi mong có thể kết nối với khán giả khiến họ đồng cảm và không còn định kiến về xe hơi nữa”. 

MINH MINH (Theo Phụ nữ Donga)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn