Trần Nhân Mỹ: Quá trình trưởng thành của vịt con xấu xí


Nữ diễn viên TVB 32 tuổi Trần Nhân Mỹ (Aimee) sinh ra và lớn lên tại Canada, cha là kỹ sư, mẹ là nhân viên kế toán, sau khi nghỉ hưu hai ông bà kinh doanh nhà hàng tại Canada và Hong Kong. Trần Nhân Mỹ sinh trưởng trong gia đình tương đối khá giả, ngay từ nhỏ cô đã rất điệu đà, mỗi khi ra ngoài đều phải tự phối quần áo với các phụ kiện, luôn mơ ước sau này lớn lên đi thi hoa hậu Hong Kong. Năm 2006 cô từ bỏ công việc thiết kế đồ họa có thu nhập 40.000 HK$ một tháng đến Hong Kong tham gia cuộc thi hoa hậu, cuối cùng cô giành được giải quán quân, trở thành ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời cô.
Lúc bé Trần Nhân Mỹ là một vịt con xấu xí với chiếc mũi tẹt, cánh mũi hếch lên và mắt mí lót, nhưng sau khi lớn lên lại sở hữu gương mặt xinh đẹp cộng với vóc dáng gợi cảm, thậm chí đánh bại hàng loạt hoa đán và tiểu hoa đán TVB, chinh phục được trái tim của mẫu đàn ông lý tướng Trần Hào!

1. 1 tuổi rưỡi. Nũng nịu với bố
Từ nhỏ Trần Nhân Mỹ đã rất thích làm nũng với bố, sau khi vào ngành cô vẫn thường xuyên xưng hô bố là "bạn trai", lúc này em trai chưa chào đời, cả nhà cùng đi du ngoạn và chụp ảnh lưu niệm.

2. 3 tuổi. Cô bé mũi hếch
Lúc chụp ảnh học sinh, Trần Nhân Mỹ nhìn về phía ống kính với gương mặt ngây thơ, tóc tai lộn xộn cùng với chiếc mũi tẹt và đầu mũi hếch lên.

3. 6 tuổi. Dốc lực bồi dưỡng
Mẹ của Trần Nhân Mỹ dạy dỗ cô rất nghiêm khắc, lúc nhỏ mỗi ngày đều đích thân đưa rước cô đi học tiếng Hoa, trượt băng, dương cầm và toán học..., với lại mẹ còn quy định mỗi ngày phải tập đàn dương cầm ít nhất 1 tiếng đồng hồ.

4. 8 tuổi. Trở nên xinh xắn
Càng lớn càng ham đẹp, mỗi lần đi chơi đều thích phối băng đô với các kiểu đầm khác nhau cho thật đẹp, khi chụp ảnh cũng biết tạo dáng điệu đà.

5. 12 tuổi. Cô bé bốn mắt
Tuy rằng yêu thích thể thao ngoài trời, nhưng Trần Nhân Mỹ được ông trời ưu ái có làn da dù phơi nắng cũng không đen đi, tấm ảnh đeo kính cận hiếm hoi của Trần Nhân Mỹ.

6. 20 tuổi. Thiếu nữ trưởng thành
Trước khi đến Hong Kong thi hoa hậu, Trần Nhân Mỹ có chụp khá nhiều ảnh chân dung tại Canada, khuôn mặt thanh tú trông nổi bật hơn với cách trang điểm nhẹ.

NGỌC LƯƠNG
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn