GOT7 – Tân binh đáng gờm


  Sau thời gian dài “án binh” nhìn EXO của SM Entertainment càn quét Kpop suốt năm 2013, hai công ty giải trí sừng sỏ khác là YG và JYP đã bắt đầu tung chiêu khi năm mới vừa bắt đầu, tiên phong là JYP Entertainment với GOT7, nhóm nhạc nam chuyên về hip hop được JYP nhào nặn sau 6 năm kể từ thời 2PM.

Nhóm nhạc đa quốc tịch
  Trong 7 thành viên GOT7 thì chỉ có 4 thành viên là người Hàn, ba thành viên còn lại mang quốc tịch Mỹ, Thái Lan và Hongkong.  Với nét đặc thù ở các nhóm nhạc nam của JYP, GOT7 trong lần trình làng này đã gây được ấn tượng mạnh mẽ ngay trong MV ra mắt Girls Girls Girls với vũ đạo là sự kết hợp giữa B-boying và Martial arts tricking (kỹ thuật biểu diễn nghệ thuật trên nền tảng là các động tác võ thuật). Vào ngày 16.01 vừa qua, 7 chàng trai đã chào sân K-pop trên sân khấu M.Countdown và 20.01 là ngày mini album thứ 1 của nhóm mang tên Got it? sẽ có mặt trên kệ đĩa.

GOT7 - Những điều muốn biết
- Ý nghĩa tên nhóm:
GOT7 là cái tên được đặt bởi nhà sản xuất danh tiếng Park Jin Young. Số 7 tượng trưng cho sự may mắn và cũng để chỉ 7 thành viên.
- Lý do 3 thành viên có quốc tịch nước ngoài được chọn:
Bam Bam giành chiến thắng trong JYP World Tour Audition. Mark được chọn sau cuộc “săn lùng” tài năng trong trường học của JYP, Jackson cũng được chọn trong hoàn cảnh giống Mark và sau đó anh chàng còn tham gia tiếp một Audition khác, cuối cùng được chọn vào nhóm nhờ thành tích xuất sắc. Jackson từng là tuyển thủ quốc gia của Hongkong ở môn Fencing (đấu kiếm), từng giành chiến thắng ở cuộc thi đấu kiếm cấp Châu Á dành cho thanh thiếu niên.
- Jr. và JB từng là 2 thành viên trong JJ Project:
JJ Project sau khi ra album đầu tiên cũng thu hút được sự chú ý của fan trẻ tuổi. Khi hội tủ đủ các thành viên để lập thành nhóm như kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu, JYP đã ghép Jr. và JB vào GOT7. Hai thành viên này từng góp mặt trong 2 bộ phim truyền hình là Chắp cánh ước mơ (phần 2) và Khi người đàn ông yêu. JJ Project đã từng sang Việt Nam biểu diễn cùng Wonder Girls vào năm 2012.
- Những môn được học thời thực tập sinh:
Đó là thanh nhạc, vũ đạo, rap, martial art stricking, piano, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn (đối với các thành viên không phải mang quốc tịch Hàn), các khóa huấn luyện về tinh thần, giáo dục giới tính...
- Sức hút của từng thành viên:
JB: lạnh lùng, có khả năng lãnh đạo
Mark: martial art stricking, rap giỏi, đặc biệt là rất đẹp trai
Jackson: đầy khí chất, biểu hiện đa dạng, rap giỏi, martial art stricking
Bam Bam: đáng yêu, rap giỏi
Yu Gyeom: free style, ấn tượng trên sân khấu
Jr.: nhảy giỏi, hát hay

Thanh Hà

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn