Trần Kiều Ân – Dự định trở về Đài Loan đóng phim


  Năm 2013, Trần Kiều Ân bận rộn với hàng loạt vai diễn, như Đông Phương Bất Bại trong phim Tân Tiếu ngạo giang hồ, Lã hậu trong Nữ nhân của vua, Thiết Phiến công chúa trong bộ phim điện ảnh bom tấn Đại náo thiên cung, song cô vẫn tự thưởng cho bản thân 1 tháng nghỉ ngơi, để tác chiến với lịch làm việc dày đặc trong năm 2014. Bận rộn là vậy nhưng Trần Kiều Ân vẫn hướng về khán giả quê nhà, cô dự định năm nay sẽ thu xếp trở về Đài Loan đóng phim.

  Nói đến thu hoạch lớn nhất trong năm 2013, Trần Kiều Ân không nhắc đến phim Nữ nhân của vua, cũng không nói đến Đông Phương Bất Bại của Tiếu ngạo giang hồ, chỉ nhớ kỳ nghỉ kéo dài 1 tháng ở New York: “Thu hoạch lớn nhất chính là chuyến đi đến New York học tập, khóa học kéo dài 1 tháng. Tôi cảm thấy bản thân dành quá ít thời gian để học tập trong năm 2013 nên sau khi đóng xong bộ phim Tân Tiếu ngạo giang hồ và vở nhạc kịch “Người phụ nữ trên cây Sakê”, tôi đã sang New York học 1 tháng, quãng thời gian này rất có ý nghĩa đối với tôi”.

Trong phim “Đại náo thiên cung”, Trần Kiều Ân đóng vai công chúa Thiết Phiến si tình, phải mang thai suốt 300 năm. Trong phim, có một cảnh quay khóc rất quan trọng, cô đã phải khóc đến 35 lần trong suốt 15 tiếng đồng hồ, khiến cô gần như bị kiệt sức.

  Trần Kiều Ân chia sẻ, thật ra cô có ý định sang New York du học từ lâu, nhưng chưa thực hiện được: “Tôi đã cho bản thân rất nhiều lý do, vì bận công việc và nhiều thứ khác nên thiếu động lực thúc đẩy. Năm 2013, tôi tự hỏi bây giờ không đi thì đợi bao giờ mới thực hiện, 2 – 3 năm sau có thể sẽ kết hôn sinh con thì càng không có thời gian, nên tôi quyết định đi. Chuyến đi rất thú vị, hoàn toàn chỉ có 1 mình suốt 1 tháng trời, có rất nhiều chuyện vui, mỗi ngày ngồi tàu điện ngầm đi học, đó chính là tận hưởng cuộc sống. Lúc tôi đi, trên truyền hình đang phát sóng bộ phim Tân Tiếu ngạo giang hồ, vì vậy nhiều khán giả khi gặp tôi ngoài đường đã gọi tôi là “Giáo chủ”, nhiều người đều biết tôi đến New York”.

   Ở New York, Trần Kiều Ân đã đi xem rất nhiều vở kịch, ấn tượng sâu sắc nhất là tham gia vào kịch trường hư cấu “Sleep No More” của Shakespeare, khán giả có thể đi theo hai mươi mấy nhân vật di chuyển hơn 100 căn phòng trong khách sạn, để từ những mảnh ghép nhân vật đó tự mình hiểu ra cốt chuyện: “Khán giả còn có thể ra ngoài mua rượu rồi vào đó tiếp tục theo diễn viên đi khắp nơi xem biểu diễn, tôi cảm thấy thật sự quá tuyệt”.  

  Trần Kiều Ân cho biết, sau khi hoàn thành bộ phim Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm vào đầu tháng 2, cô sẽ đóng một bộ phim cổ trang, sau đó tham gia tiếp một phim điện ảnh. Năm nay, cô vẫn đặt trọng tâm vào công việc đóng phim. Về cơ bản, thời khóa biểu của 6 tháng đầu năm 2014 đã đầy rồi. Còn thời gian 6 tháng cuối năm 2014, Trần Kiều Ân muốn dành cho khán giả Đài Loan: “Thật ra tôi rất muốn về Đài Loan đóng phim. Gần đây có rất nhiều bộ phim hợp tác Trung – Đài, nhưng tôi nhận phim đều xem cơ duyên, chính là thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Tuy nhiên, chủ yếu là năm nay tôi muốn ở lại Đài Loan lâu hơn để gần gũi với gia đình”. Trần Kiều Ân còn nhấn mạnh, cô muốn được hợp tác với bất cứ đạo diễn hay diễn viên Đài Loan nào.

Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh – sự phối hợp đẹp đôi trong phim “Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm”

Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân trong bộ phim mới Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm
  Bộ phim Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm do đạo diễn Lâm Hợp Long dàn dựng, quy tụ dàn diễn viên ăn khách: Huỳnh Hiểu Minh, Trần Kiều Ân, Tạ Quân Hào, Kiều Nhiệm Lương, Lữ Giai Dung... đã đóng máy vào ngày 7.2.2014. Kịch bản được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách “Cẩm tú duyên”, kể về câu chuyện tình yêu mạo hiểm đầy cảm động của “Hắc đạo hoàng tử” si tình Tả Chấn và cô gái hiền lành kiên cường Vinh Cẩm Tú.

  Sau 4 tháng chạy máy, gần đây nhà sản xuất đã công bố những shot hình đẹp trong phim, xem như món quà đầu năm gửi đến những khán giả đang nóng lòng trông đợi. Có lẽ, điểm thu hút nhất của bộ phim là lần đầu tiên hai “Giáo chủ” trên màn ảnh “đụng mặt” nhau, “Giáo chủ Minh giáo” Huỳnh Hiểu Minh và “Đông phương giáo chủ” Trần Kiều Ân. Đặc biệt, giới báo chí dự đoán sự phối hợp này sẽ là đề tài được bàn tán nhiều nhất trong năm 2014.

Chuyến sang New York 1 tháng được xem là thu hoạch lớn nhất của Trần Kiều Ân trong năm 2013.

NHƯ ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn