Kang Min Hyuk- anh chàng “bad guy” đáng yêu


  Thay bằng nụ cười đáng yêu, Kang Min Hyuk cuốn hút người xem bằng sức quyến rũ của một chàng “bad guy” trong Gia đình chồng tôi. Sau khi debut là thành viên nhóm CNBLUE, cậu đã góp mặt trong vài phim điện ảnh lẫn truyền hình. Không quan tâm đến việc vai diễn đó có phá hỏng hình tượng của mình hay không, điều cậu muốn chỉ là thử sức mình với nhiều dạng vai khác nhau.

Nhờ vai Cha Se Kwang của bộ phim Gia đình chồng tôi mà Kang Min Hyuk làm xao xuyến biết bao trái tim bạn nữ đấy
- (Cười) Tôi thấy ghen tỵ và có điểm muốn giống với anh chàng trăng hoa Se Kwang rồi đó. Tôi từng nói là không biết phải đối xử như thế nào với các cô gái mà. Se Kwang có cử chỉ đáng yêu khi nói chuyện điện thoại với mẹ và thật sự sợ bà chị của mình. Trên thực tế tôi cũng có chị gái nên tôi thấy thoải mái khi diễn.

Trên thực tế cậu cũng sợ chị gái à?
- Không, chúng tôi không giấu nhau bí mật nào, cũng không có chuyện cáu giận nhau. Mọi người trong gia đình cái gì cũng nói cho nhau nghe nên ít có chuyện gì để bực dọc nhau.

Cậu được casting vào vai Cha Se Kwang như thế nào?
- Khi tôi gặp đạo diễn thì nhân vật này vẫn chưa định hình gì hết ngoài việc là em trai của Cha Yoon Hee (Kim Nam Joo đóng). Thế nhưng có vẻ như tôi cho thấy mình có thể thể hiện nhiều hình ảnh đa dạng nên đã được casting.

Cậu nghĩ gì khi xem cảnh quay đầu tiên của mình?
- Tôi đã tự chửi mình (cười). Tôi xuất hiện trên phim lần đầu ở một club. Tôi chưa từng đến club, không biết không khí ở đó như thế nào nên không có tự tin gì hết. Vì vậy mà diễn xuất thấy gượng gạo lắm.

Sau khi được casting vào vai Cha Se Kwang, cậu có chuẩn bị gì cho vai diễn không?
- Đầu tiên là tôi luyện vóc dáng. Cơ thể gầy rất hợp với vai Joon Hee của Heartstrings nhưng Se Kwang thì không được. À, tôi còn tìm xem các bộ phim buồn nữa.

Khi chọn ra sức hút của diễn xuất, nhiều diễn viên bảo rằng đó là “có thể sống cuộc sống khác”. Vậy cậu muốn thử sống cuộc sống của nhân vật như thế nào?
- Khi diễn, các diễn viên phải nỗ lực để nắm bắt và hiểu rõ nhân vật đó hơn. Nếu đảm nhận vai diễn cầu thủ thể thao thì phải trực tiếp học môn thể thao đó chẳng hạn... Tôi muốn mình hòa mình hoàn toàn vào vai diễn mình đảm nhận hơn là tự định ra cái gì đó rồi diễn.

Đa số các thành viên của nhóm CNBLUE đều đang diễn xuất. Các cậu có cho nhau lời khuyên gì không?
- Thỉnh thoảng chúng tôi giúp đỡ nhau tập thoại nếu có người nhờ. Còn sự thật thì chúng tôi không có tư cách để khuyên bảo, tự mỗi người phải chăm chỉ làm việc thôi.

Việc đứng trên sân khấu trước fan và việc diễn trước máy camera khác nhau thế nào?
- Sân khấu thật sự thoải mái. Tôi thật sự có được thời gian tận hưởng cùng fan dù cũng có phạm lỗi. Dù vậy tôi vẫn thấy hơi run khi sân khấu có gắn camera. Nhìn hình của tôi khi bé sẽ thấy tôi luôn trong tình trạng đang khóc, vì tôi sợ camera nên mới thế. Bây giờ có tự tin và quyết tâm rồi nên dù có đứng trước máy quay tôi cũng không sợ nữa.

Vào thời gian chờ đến lượt quay hoặc khi một mình, cậu làm gì?
- Tôi đọc kịch bản nhiều nhất có thể, hoặc nghe nhạc, hoặc chơi game. Có khi ở nhà thì tôi đùa giỡn cùng các thành viên khác nhưng hầu như là ở trong phòng một mình. Tôi khá là thích ở một mình.

Ngoài âm nhạc, diễn xuất, sách, cậu còn có mối quan tâm nào nữa không?
- Tất cả các thành viên đều siêng vận động vì phải quản lý thể lực tốt để chuẩn bị cho khi công diễn. Bản thân tôi cũng luyện tập cho đến khi bản thân tự hài lòng. Tôi cũng muốn có xe hơi. Các thành viên đều là con trai nên quan tâm nhiều đến xe cộ lắm. Bốn người mà tụ tập là nói chuyện về xe nhiều lắm. Phát hiện ra xe nào mới là chúng tôi sẽ khen ngợi rồi không ngừng thảo luận về giá cả, thiết kế.

Trong số các item thời trang của nữ, cậu đặc biệt ghét cái nào?
- Tôi ghét việc  mặc đồ không hợp với mình. Tôi ghét bạn nữ đeo tùm lum dây chuyền và vòng tay lạ lùng khi phối với áo khoác da. Nhưng tôi thấy ổn nếu bạn gái có vận mẫu trang phục đen đính đinh như con trai.

Cậu có vẻ không thích phong cách thái quá?
- Vâng. Với lại tôi cũng ghét chuyện mặc hở hang.

Tình đầu của cậu lúc mấy tuổi?
- Thời tiểu học là lần đầu tôi thích ai đó nhưng tình đầu là thời trung học, năm đầu tiên. Cô gái tôi thích là người bạn sống cùng xóm. Chúng tôi rất thân nhau. Chơi với cô ấy còn thú vị hơn là chơi với đám con trai.

Cậu có mong ước có một người bạn gái giống Mal Suk trong Gia đình chồng tôi?
- Tôi thật sự thích người con gái giống tôi cơ. Thật tuyệt nếu cô ấy có suy nghĩ giống tôi, sở thích cũng giống tôi.

Chính xác là cô gái như thế nào? Một cô gái đáng yêu?
- Không phải ạ. Đó là cô gái biết cảm động và cám ơn dù chỉ là một việc nhỏ. Nếu có người chỉ nhìn tôi thôi thì thật tốt biết mấy. Tôi là túyp người chỉ nhìn một người duy nhất mà thôi.

MINH MINH (Tổng hợp)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn