Trần Nhân Mỹ trở lại màn ảnh, TVB thúc đẩy kế hoạch lăng xê


  Đầu tháng 2 vừa qua, tuy đang trong thời gian ở cữ nhưng Trần Nhân Mỹ vẫn tham gia hoạt động tuyên truyền cho bộ phim Đơn luyến song thành, cô hài hước bảo rằng đây chỉ là phóng thích tạm thời chứ không thể gọi là chính thức trở lại màn ảnh. Tháng 3 tới, bộ phim Bạn đào do Trần Nhân My đảm nhận nữ chính được lên sóng, đến tháng 5 cô sẽ trở lại trường quay với một bộ phim võ hiệp, đóng cặp với Huỳnh Thu Sinh. Xem ra, TVB đang có kế hoạch lăng xê Trần Nhân Mỹ lên hàng ngũ Hoa đán của đài.

Trong phim Đơn luyến song thành, nhân vật La Thức Quát luôn gặp trắc trở trên con đường tình duyên, cô có cảm nhận thế nào về vai diễn?
- Cảm xúc trong nhân vật La Thức Quát rất đa dạng, lúc trầm lắng lúc cao trào, cô ấy rời khỏi Hong Kong với con tim tổn thương. Ban đầu cô ấy ngỡ rằng Dương Minh là chân mệnh thiên tử nhưng sự thật không phải thế, điều này cũng phản ánh vấn đề tình yêu thời hiện đại, gặp gỡ đúng đối tượng vào đúng thời điểm thì mới có kết quả tốt, nhưng chuyện đời đâu ai biết trước được. Ngoài đời tôi chưa từng trải qua chuyện này, tốt nhất là không nên xảy ra. Tôi rất thông cảm với La Thức Quát, qua vai diễn này, tôi nhận thức được trong cuộc sống hiện thực, bản thân đang rất hạnh phúc, có người bên cạnh yêu thương trân trọng mình, nên tôi phải cố gắng sống tốt, hoàn thành niềm mong ước của mình. Mục tiêu của tôi chính là trở thành một diễn viên thực lực, mặc dù đã có con nhỏ nhưng tôi vẫn đam mê diễn xuất, hy vọng có thể trau dồi, hoàn thiện và nâng cao kỹ năng diễn xuất.

Sau khi lấy chồng sinh con, Trần Nhân Mỹ vẫn không từ bỏ màn ảnh, tháng 5 – 6 tới, cô sẽ trở lại trường quay với một bộ phim cổ trang.

Vào thời điểm tháng 5.2013, khi đóng phim Đơn luyến song thành, cô có biết mình đang mang thai không? Tâm trạng có thay đổi không?
- Tôi vốn không biết mình đang mang thai vì lúc đó tôi bị cảm, không có biểu hiện gì của việc mang thai, hơn nữa mỗi ngày làm việc liên tục mười mấy tiếng đồng hồ nên cũng không có thời gian nghĩ ngợi nhiều, mãi đến khi trở về Hong Kong mới có dấu hiệu ốm nghén. Sau khi biết mình mang thai, tôi lập tức tạm ngưng công việc để dưỡng thai. Thật tình bé nhà tôi quả là rất giỏi giang, tôi đã làm những việc không nên làm và ăn những thứ không nên ăn, khí hậu ở Malaysia rất nóng, cứ mỗi lần đến chổ có máy lạnh, tôi liền uống thức uống lạnh, hóa ra đứa bé đã ở cùng tôi trong suốt quá trình đóng phim, thậm chí ở mấy tập đầu còn có phân cảnh tôi bị té ngã, giây phút biết mình đã mang thai, tôi và Trần Hào đều rất sung sướng.

Việc kết hôn và sinh con có nằm trong kế hoạch ban đầu của cô không?
- Chúng tôi đã đính hôn từ lâu và đang chuẩn bị cho kế hoạch đám cưới, chỉ là thiên thần nhỏ xuất hiện sớm hơn dự định. Chúng tôi có kế hoạch đám cưới vào tháng 12 năm ngoái, cũng chính là thời điểm mà bé yêu chào đời, tôi rất thích tháng 12, nay sinh nhật con trai cũng trong tháng này nên nó càng có ý nghĩa hơn. Dự tính ban đầu của tôi là cưới rồi mới sinh con, thực tế thì sớm hơn một chút, dù sao Trần Hào cũng lớn hơn tôi 10 tuổi, độ tuổi của tôi bây giờ là thích hợp cho việc sinh con, vì vậy tôi rất vui vẻ tạm dừng mọi công việc để sinh con. Hôn lễ chỉ có ý nghĩa khi hai con tim thật sự yêu nhau và không thể sống thiếu nhau, đấy chính là thời khắc đẹp đẽ nhất và hạnh phúc nhất.

Phân bổ thời gian cho gia đình và công việc
Lần xuất hiện này có thể gọi là tái xuất sau khi sinh không?
- Không thể gọi là chính thức trở lại màn ảnh, vì tôi vẫn phải ở cữ, lần này chỉ là được “phóng thích” để tham gia hoạt động quảng bá phim. Đối với tôi, sự nghiệp và gia đình đều quan trọng, do đó tôi sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để gia đình và sự nghiệp không ảnh hưởng đến nhau, tôi phải có trách nhiệm với con cái, gia đình và công việc. Tôi muốn được thử sức với các loại vai, tôi không bao giờ kén chọn vai diễn, chỉ cần có phim thì tôi sẽ nhận.  

Bộ phim “Đơn luyến song thành” được TVB chọn làm phim chiếu Tết và lễ Tình nhân, vì thế Trần Nhân Mỹ đã tích cực tham gia tuyên truyền phim, dù vẫn còn đang ở cữ.

Cô có nghĩ đến việc giảm bớt công việc để chăm lo cho gia đình? Cô làm thế nào để cân bằng giữa công việc và gia đình?
- Tôi chưa từng nghĩ sẽ giảm bớt công việc, chỉ nghĩ đến việc thu xếp thời gian hợp lý và cân bằng mọi thứ. Tôi hiểu rõ hoàn cảnh hiện tại, ngày trước chỉ cần lo cho bản thân, còn bây giờ phải lo cho hai người nữa. Có một đàn chị dạy tôi, hai vợ chồng phải phối hợp với nhau, 1 người đi làm thì người kia phải ở nhà chăm con, yêu chính là phải chấp nhận hy sinh, tin chắc là TVB sẽ thông cảm với tôi.

Sau này cô có tiếp tục đóng chung phim với Trần Hào không? Nấc thang tình yêu có phải là bộ phim cuối cùng của hai vợ chồng? Có thông tin cô sẽ trở lại phim trường vào tháng 5?
- Trong giai đoạn hẹn hò, tôi không ngại làm bạn diễn của Trần Hào, chỉ không thích đóng vai tình nhân của nhau thôi. Còn bây giờ nếu cả hai cùng đi đóng phim và giao con nhỏ cho người nhà chăm sóc, tôi cảm thấy việc này không ổn lắm, vì chơi cùng bé và chăm sóc bé là hai việc không giống nhau. Hiện nay, chúng tôi né tránh việc đóng chung phim, vì thế Nấc thang tình yêu sẽ là bộ phim cuối cùng của tôi và Trần Hào. Tôi được biết TVB đã có kế hoạch cho tôi, tháng 5 hoặc tháng 6 tôi sẽ trở lại với công việc, tất nhiên tôi sẽ nắm bắt cơ hội này, không chỉ làm việc với năng suất 100% mà phải đến 200%, để khán giả có thể tạm thời quên đi vai trò làm mẹ của tôi trong cuộc sống đời thường.

NGHI TRÂN
(Theo Channel.HK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn