Những quý ông 100 điểm trong làng giải trí Hoa ngữ


  Trong làng giải trí không thiếu những người đàn ông tốt, xem vợ và con cái là người quan trọng nhất trên đời, thậm chí cả khối tài sản cũng có thể giao hết cho vợ quản lý. Dưới đây, chúng tôi hãy cùng điểm danh những quý ông 100 điểm trong giới nghệ sĩ.

Lưu Đức Hoa: Mua quần áo đắt tiền cho vợ để thể hiện tình yêu
  Lưu Đức Hoa nổi tiếng là một quý ông hoàn hảo trong làng giải trí Hong Kong. Anh có thói quen sắm quần áo đắt tiền cho vợ và con gái để thể hiện tình yêu với họ. Dạo trước, có thông tin Lưu Đức Hoa đã giao toàn bộ tài sản của mình cho Chu Lệ Thanh quản lý thay cho lời cảm ơn bà xã đã không màng danh phận, lặng lẽ ở bên cạnh ủng hộ anh suốt bao năm qua.

Trần Dịch Tấn: Mua nhà sang trọng cho vợ
  Trần Dịch Tấn vốn là người kín tiếng, nhưng cách bày tỏ tình cảm với người thân trong gia đình thì không kín đáo chút nào. Có thông tin cách đây không lâu, Trần Dịch Tấn đã mua cho bà xã Từ Hào Doanh căn nhà sang trọng với mức giá có thể khiến nhiều người giật mình, đủ thấy tình yêu của Trần Dịch Tấn dành cho vợ lớn thế nào.

Lâm Chí Dĩnh: Người đàn ông yêu vợ điển hình
  Lâm Chí Dĩnh sở hữu khối tài sản khổng lồ nên anh đối xử với vợ con không hề hẹp hòi. Hơn nữa, anh còn là một trong những đại biểu của “Hội sợ vợ”. Tuy là ngôi sao thần tượng, nhưng khi về đến nhà thì nghe lời vợ răm rắp, thậm chí còn mua rất nhiều quà đắt tiền tặng vợ, người chồng tốt như vậy biết tìm ở đâu ra?

Lưu Thanh Vân: Tài sản đều giao cho vợ quản lý
  Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh là đôi vợ chồng nghệ sĩ gương mẫu của làng giải trí Hong Kong. Có thể nói, Quách Ái Minh là quản gia giỏi giang nhất của Lưu Thanh Vân, bản thân Lưu Thanh Vân cũng thừa nhận tài sản của anh ngày càng tăng lên đều nhờ một tay Quách Ái Minh quán xuyến. Quách Ái Minh khéo quản lý tài chính, biết cách đầu tư, tính cách cần kiệm, là một nội tướng tài ba, chả trách cô luôn được ông xã yêu chìu.

Lý Liên Kiệt: Vợ quyết định mọi việc trong nhà
  Từ khi kết hôn đến nay, tình cảm giữa Lý Liên Kiệt và bà xã Lợi Trí vẫn mặn nồng, hai người luôn quấn quít bên nhau như đôi sam. Dù được xếp vào “Hội sợ vợ”, nhưng Lý Liên Kiệt không hề e ngại, bởi nhờ có sự ủng hộ của Lợi Trí, sự nghiệp của anh ngày càng phát triển, có thể nói thành công của Lý Liên Kiệt có một phần công lao của vợ.   

Lý Liên Kiệt và con gái

Đạo diễn Trần Khải Ca: Mua quần lót cho vợ
   Nhìn bề ngoài Trần Khải Ca rất nghiêm nghị, tạo cho người khác cảm giác ông là người khó gần, chỉ có bà xã Trần Hồng mới nhìn thấy sự ân cần, dịu dàng của ông. Trông ngoại hình yếu đuối, nhưng ở nhà Trần Hồng là một “Nữ hoàng không ngai”, đến cả quần lót cô cũng có thể bảo ông xã Trần Khải Ca đi mua giúp, không chỉ vậy cô còn là tay hòm chìa khóa của gia đình.

Chân Tử Đan: Anh hùng khó qua ải mỹ nhân
Chân Tử Đan không hề gia trưởng như nhiều người tưởng, ngược lại anh là hội viên của “Hội sợ vợ”. Khi trả lời phỏng vấn, Chân Tử Đan không ngại tiết lộ ở nhà vợ là “bộ trưởng tài chính” của anh, mọi khoản thu nhập lớn nhỏ của Chân Tử Đan như cátsê đóng phim, quảng cáo... đều giao hết cho vợ quản lý, tìm được người chồng lý tưởng như vậy, bà xã anh đúng là có phúc.

ÂN ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn