Nghệ sĩ TVB và hoạch định năm 2014 (tiếp theo)


Thỏa mãn tâm nguyện
Hồ Hạnh Nhi – Hy vọng với phim điện ảnh
Hiện nay, tôi đang đóng bộ phim Thố nương tử, nên sẽ di chuyển liên tục giữa Trung Quốc và Hong Kong. Ngoài ra, tôi rất kỳ vọng vào bộ phim mới lấy đề tài chó dẫn đường cho người khiếm thị sẽ được khởi quay vào tháng 3. Thử thách lớn nhất chính là lần đầu tiên đóng vai người khiếm thị và hợp tác với bạn diễn là một chú chó dẫn đường, đây đúng là cơ hội hiếm có. Bật mí với mọi người về một mong ước nhỏ nhoi của tôi trong năm nay, điều ước này có liên quan đến điện ảnh, nhưng vì chưa có kết quả cuối cùng nên chưa thể công bố, hy vọng sẽ có tin vui để chia sẻ với mọi người.

Trần Triển Bằng – Phim mới nhanh chóng được phát sóng
Tôi đã đóng bộ phim Phản đồ cách nay 3 năm, tôi rất thích vai diễn trong phim và đã đầu tư rất nhiều công sức vào đấy, nên hy vọng bộ phim này sẽ được phát sóng trong năm nay, để khán giả có thể nhìn thấy một khía cạnh khác của Trần Triển Bằng. Một tác phẩm khác là Đơn luyến song thành được lên sóng vào ngày 13.1, đây cũng là bộ phim tâm đắc của tôi trong hai năm gần đây. Trong phim, khó khăn lớn nhất đối với tôi là phải hóa thân thành một anh chàng miệng lưỡi ngọt ngào, hoàn toàn khác với một Trần Triển Bằng kiệm lời ngoài đời, hy vọng vai diễn này sẽ được khán giả yêu thích.

Tiêu Chính Nam - tiếp tục ca hát
Cự luân là bộ phim mang đến cho tôi nhiều cơ duyên trong năm 2014. Ngoài ký kết hợp đồng quảng cáo trở thành người đại diện cho một thương hiệu tại khu vực châu Á, tôi và Trần Triển Bằng còn được ông Hà Triết Đồ - Giám đốc điều hành của chương trình “Tinh mộng truyền kỳ” giúp tổ chức một mini liveshow sau khi nghe chúng tôi trình bày ca khúc chủ đề phim. Tôi và Trần Triển Bằng đều xuất thân là ca sĩ, từ trước đến nay chúng tôi vẫn ấp ủ đam mê ca hát, nhưng cơ hội được biểu diễn tại Hong Kong rất hiếm hoi, chúng tôi sẽ vô cùng cảm kích nếu khán giả mua vé đến ủng hộ chúng tôi.
Lấn sân lĩnh vực lịch nói
Ngoài chuyển hướng sang điện ảnh, vài năm trở lại đây có không ít diễn viên TVB lấn sân sang lĩnh vực kịch nói. Gần đây nhất là Lê Diệu Tường, Ngô Trác Hy cũng bày tỏ muốn được nếm trải cảm giác đặt chân lên sân khấu.

Lê Diệu Tường – Chập chững lên sân khấu
Tôi đang thương thảo một vở kịch sẽ được trình diễn tại Nhà hát Tân Quang, hợp tác với Cái Minh Huy, Đỗ Quốc Uy phụ trách biên kịch. Trước mắt tôi vẫn chưa biết nội dung của vở kịch, tôi là đàn em của anh Đỗ Quốc Uy nên cũng không tiện hỏi nhiều. Diễn kịch cần đầu tư rất nhiều thời gian tập luyện, nhưng tôi có thể thu xếp được vì tạm thời chưa có kế hoạch đóng phim.

Ngô Trác Hy – Phát triển lĩnh vực khác
  Năm 2014 tôi vẫn đóng phim bình thường, nhưng hy vọng có cơ hội thử sức với kịch nói. Sân khấu kịch là một trường thi đối với diễn viên, vì không thể nào NG. Tôi không bận tâm đến việc sẽ đóng dạng vai nào, là người mới vào nghề chỉ cần có cơ hội là mừng rồi. Bên cạnh đó, tôi cũng đang chờ đợi cơ hội được tham gia phim điện ảnh.
Chăm lo cho gia đình
Diễn viên luôn phải toàn tâm toàn ý cống hiến cho nghề, mang đến niềm vui cho khán giả, nhưng cũng vì vậy mà dễ dàng lơ là việc chăm lo cho gia đình. Trong năm mới, hai diễn viên tham công tiếc việc là Chung Gia Hân và Trần Hào nói rằng sẽ cố gắng cân bằng giữa gia đình và công việc.

Chung Gia Hân – Cả gia đình đi du lịch
Vào nghề 9 năm là ngần ấy thời gian tôi vùi đầu vào công việc, năm nay tôi muốn cân bằng giữa công việc và gia đình, tốt nhất là được nghỉ phép 3 tuần để cùng gia đình sang Đức thăm bà ngoại đã hơn 90 tuổi, tiện thể kết hợp du lịch. Chuyến du dịch gần đây nhất của cả gia đình là vào năm tôi 16 tuổi, đến nay vẫn chưa có chuyến thứ hai. Tâm nguyện tiếp theo là tổ chức một liveshow quy mô lớn. Về công việc diễn xuất, trước mắt tôi chỉ mới có Phi hổ 2 và Đại dược phường, đây là 2 bộ phim ghi nhận sự đột phá của tôi, tôi rất háo hức chờ đợi sự phản ứng của khán giả, mong rằng người xem sẽ thích sự thay đổi của tôi.

Trần Hào – Mong có thêm 2 con
Hy vọng sự nghiệp phát triển thuận lợi để có thêm tiền mua sữa cho con. Cầu mong cho con trai được mạnh khỏe, mau ăn chóng lớn, bà xã Trần Nhân Mỹ luôn dồi dào sức khỏe. Tôi muốn có thêm 2 bé nữa, nhưng phải chờ bà xã nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe đã.

Mã Quốc Minh – Mục tiêu mua nhà
Năm 2014, hy vọng sẽ được tham gia nhiều phim hay, được cộng tác với đoàn làm phim và bạn diễn xuất sắc. Về chuyện tình cảm thì đành phải tùy duyên. Mục tiêu lớn nhất của tôi hiện nay là mua nhà để an cư lạc nghiệp, mong rằng mọi việc đều diễn ra suông sẻ.

THỤC NGHI
(Theo Tạp chí TVB)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn