Nghệ sĩ TVB và hoạch định năm 2014


Kỳ I:

  Bước qua năm 2014, các nghệ sĩ đã gặt hái thành công rực rỡ trong năm cũ như Huỳnh Tử Hoa, Điền Nhụy Ni, Trương Trí Lâm nói riêng... Và các diễn viên TVB nói chung sẽ tiếp tục phát huy tài năng, đột phá trong sự nghiệp kết hợp với những thay đổi hợp lý nhằm hoàn thiện bản thân, để chào đón một năm mới với những điều mới mẻ và thử thách.

Huỳnh Tử Hoa – Phát huy đúng lúc
Mong ước của tôi luôn không thay đổi, đó là mỗi người chúng ta đều có thể phát huy cái hay nhất, cái tốt nhất của bản thân cho mọi người xem, nếu làm được như vậy thì thế giới này sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Như ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long đã từng nói: “Be water, my friend!”, hãy thể hiện năng lực của bản thân một cách thích hợp nhất, be water, my friend!.

Điền Nhụy Ni – Phát hành album
Tháng 3.2014, tôi sẽ phát hành album, ca hát vẫn luôn là ước mơ cháy bỏng của tôi, và cuối cùng ước mơ này sẽ trở thành hiện thực vào năm nay, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi thật nhiều! Trong năm nay, nếu tôi có thể làm tốt cả công việc ca hát và đóng phim thì quá tuyệt vời. Về sự nghiệp diễn xuất, tôi tự thấy mình là một người may mắn, không bị đóng khung vào một loại vai diễn cố định nào nên có cơ hội thử sức với mọi loại vai.

Trương Trí Lâm – Liveshow hoàn toàn mới
Tôi sẽ tổ chức liveshow trong năm nay, hy vọng sẽ có biểu hiện tốt. Mỗi lần tổ chức show, tôi có rất nhiều suy nghĩ trong đầu. Mặc dù không biết trong số đó sẽ có bao nhiêu điều thành công, bao nhiêu điều có thể trình diễn trước khán giả, nhưng tôi mong muốn liveshow lần này sẽ cống hiến cho khán giả cảm giác hoàn toàn mới về thị giác lẫn thính giác.

Phát triển trên 2 thị trường
  Năm 2013, Trịnh Gia Dĩnh và Dương Di đã được bình chọn là “Nam – Nữ diễn viên TVB được yêu thích nhất tại Trung Quốc”. Bước sang năm mới, hai người đều hy vọng tiếp tục phát triển sự nghiệp trên 2 thị trường, để không phụ lòng yêu thương và sự ủng hộ của khán giả 2 bờ Hong Kong – Trung Quốc.

Trịnh Gia Dĩnh – Trở về Hong Kong
Điều quan trọng nhất là sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi. Năm ngoái, mãi tập trung phát triển tại Trung Quốc nên bị khán giả Hong Kong “khiếu nại”, vì vậy trong 6 tháng đầu năm 2014, tôi sẽ quay về đóng phim cho TVB để bù đắp. Năm 2013 vừa tròn 20 năm gia nhập làng giải trí, việc phát hành album đồng nghĩa tôi đã hoàn thành một tâm nguyện lớn lao, album tiếp theo có lẽ phải chờ thêm 20 năm nữa.

Dương Di – Giao lưu văn hóa
  Các vai diễn mà tôi đảm nhận trong năm qua đều khá nghiêm túc và đau khổ, hy vọng trong năm mới có thể tham gia một số phim hài với tình tiết nhẹ nhàng. Lần này may mắn nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Trung Quốc”, tôi cũng suy nghĩ đến vấn đề phát triển sự nghiệp tại đại lục và khu vực Đông Nam Á, tìm kiếm cơ hội hợp tác giao lưu với diễn viên của các nước khác, mở rộng tầm nhìn. Tôi thấy khán giả Malaysia rất yêu thích phim truyền hình TVB, nếu được đóng phim tại đây thì quá hay.

Thay đổi hình tượng
  Một diễn viên thành công luôn biết thay đổi bản thân, không chấp nhận bị đóng khung vào một vai diễn cố định, Từ Tử San, Trần Triển Bằng, Châu Lệ Kỳ và Trần Trí Sâm đều có chung mong ước tạo đột phá trong năm mới, thoát khỏi hình ảnh cũ kỹ nhàm chán.

Từ Tử San – Tiềm năng diễn hài
Khó khăn lắm mới nhận được sự ủng hộ của khán giả dành cho vai Thịnh Hoa Lôi trong phim My Thịnh Lady, vì thế tôi hy vọng có thể tiếp tục đóng phim hài. Năm 2014, tôi sẽ ưu tiên cho dạng vai hài, tạo hình nhân vật không thành vấn đề, điều quan trọng là phải phù hợp với kịch bản. Bên cạnh đó, tôi phải trao dồi thêm tiếng Quan Thoại, vì hiện nay có rất nhiều phim điện ảnh do Trung Quốc và Hong Kong hợp tác sản xuất, muốn tấn công vào lĩnh vực điện ảnh thì trước tiên phải nói lưu loát tiếng Quan Thoại.

Châu Lệ Kỳ - mong đợi làm mới qua vai phản diện
  Kế hoạch của tôi trong năm 2014 là phát hành album tiếng Quan Thoại, tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc, đóng phim truyền hình cho TVB, và cả phim điện ảnh. Tôi muốn thử thách bản thân với các vai diễn mới. Từ trước đến nay tôi luôn bị đóng khung trong vai người tốt, vì vậy tôi đang mong đợi được làm mới bản thân qua dạng vai phản diện, độc ác, xấu xa, lột tả được mặt chính, mặt tà và tham vọng trong tính cách con người.

THỤC NGHI
(Theo Tạp chí TVB)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn