Lý Thể Hoa - Bỏ con đại gia yêu người làm công ăn lương


  Nữ diễn viên Lý Thể Hoa (Rain) sang Đại Lục phát triển nhiều năm, cùng với mức độ nổi tiếng ngày càng nâng cao, gần đây mức cát sê đóng phim truyền hình của cô đã tăng đến 300.000 Nhân dân tệ/tập, cao hơn cả mức cát sê 200.000 Nhân dân tệ/tập của hoa đán hàng đầu TVB Hồ Hạnh Nhi, ở tuổi 30 cô đã sở hữu tài sản 50 triệu HK$. Sự nghiệp đắc ý, Lý Thể Hoa cũng không thiếu người theo đuổi là công tử nhà giàu, tiếc rằng đều không đi đến một kết thúc tốt đẹp. Lý Thể Hoa vừa bước sang 30 tuổi vẫn chưa bến đỗ tình yêu cũng bắt đầu sốt ruột, theo một nguồn tin cho biết, trải qua sự chọn lựa kỹ càng, cuối cùng người chiếm được trái tim của người đẹp là một anh chàng làm công ăn lương xuất thân trong gia đình bậc trung.

Lý Thể Hoa lái xe đến salon ô tô Kee Pre ở Causeway Bay, Thomas là nhân viên cấp cao lập tức ra tiếp đón cô, hai người trò chuyện khá vui vẻ. Anh chàng này cao khoảng 1m80, thân hình khá vạm vỡ

   Người yêu mới của Lý Thể Hoa tên là Thomas, là một nhân viên cấp cao của chuỗi công ty salon ô tô Nhật Bản, thu nhập hàng năm hơn 1 triệu HK$. Tuy rằng mức lương của anh không thể sánh bằng gia tài 50 triệu HK$ của Lý Thể Hoa, nhưng được biết anh này không chỉ đáng tin cậy mà còn rất dí dỏm hài hước. Dạo trước, các tay săn ảnh đã chộp được ảnh Thomas làm tài xế, lái chiếc Mini Cooper của Lý Thể Hoa chở cô đến tham gia buổi họp mặt bạn bè, có thể thấy quan hệ của hai người khá thân mật.

Hò hẹn nhau 3 tháng
  Lý Thể Hoa gia nhập làng giải trí lúc 16 tuổi, cô từng thay cha trả nợ, trải qua vụ hủy hợp đồng ồn ào với công ty quản lý, tư tưởng của cô rất chín chắn, khó hòa hợp với các công tử nhà giàu trưởng thành trong hoàn cảnh được che chở bảo bọc, khó trách mối tình giữa cô và bạn trai "con đại gia" Vạn Tư Duy đã kết thúc trong sự chia tay.

  Được biết, dạo trước trong một bữa tiệc của người bạn, Lý Thể Hoa mong muốn xây dựng gia đình đã quen biết người yêu hiện tại Thomas, và có ấn tượng khá tốt về đối phương. "Ba tháng trước cô ấy quen biết Thomas trong một bữa tiệc, anh này khoảng 35 tuổi, là nhân viên cấp cao trong chuỗi công ty salon ô tô Nhật Bản Kee Pre, thu nhập mỗi năm hơn 1 triệu HK$. Thomas lần đầu tiên trông thấy Rain đã rất có thiện cảm, anh ấy cũng rất khéo ăn nói, hai người trò chuyện với nhau rất vui vẻ, sau đó bắt đầu hẹn hò. Tuy rằng Rain cũng muốn người theo đuổi mình có gia cảnh tương đối khá, nhưng quan trọng nhất là đối phương phải chung thủy. Cô ấy cũng khen Thomas chững chạc, rất khác với mấy cậu ấm thông thường". Người thạo tin nói.

Sau đó hai người đã đến quán ăn gần đó, khi Lý Thể Hoa uống nước ngọt, Thomas liền nhắc nhở cô chú ý lượng calories.

Sửa xe xong, Thomas làm tái xế chở Lý Thể Hoa đến Causeway Bay để tham gia cuộc họp mặt bạn bè

  Chiều 21.12 vừa rồi, phóng viên phát hiện Lý Thể Hoa lái chiếc Mini Cooper đến chi nhánh salon ô tô Kee Pre ở Wan Chai. Hôm đó cô xách chiếc túi hiệu Céline 20.000 HK$, và đeo chiếc đồng hồ kim cương Rolex trị giá 800.000 HK$ trông rất bắt mắt. Sau khi xuống xe, Lý Thể Hoa bắt đầu trò chuyện với Thomas.
Trong lúc chờ đợi sửa xe, Lý Thể Hoa cùng Thomas đến quán ăn gần đó, hai người ngồi sát bên nhau trong quán. Khi thấy Lý Thể Hoa uống nước ngọt, Thomas còn nhắc nhở cô phải chú ý lượng calories, vô cùng chu đáo. Ăn xong Thomas còn phụ trách làm "tài xế" chở Lý Thể Hoa đến một câu lạc bộ ở Causeway Bay để tham gia buổi họp mặt bạn bè của cô, sau đó anh quay trở về công ty.

Khen ngợi người yêu mới
  Phóng viên gọi điện cho Lý Thể Hoa để tìm hiểu, cô thừa nhận muốn lấy chồng, nhưng lại tương đối bảo vệ mối tình chớm nở này. "Đúng là muốn kết hôn, nhưng cũng phải từ từ kiếm đối tượng. (Đang cùng Thomas phát triển tình cảm?) Anh ấy rất nhiệt tình, thật ra là cô Triệu (bà chủ cũ của công ty Hoàn Vũ Quốc Tế - Triệu Tuyết Anh) giới thiệu chúng tôi quen biết, cô Triệu biết tôi muốn sửa xe nên đã giới thiệu tôi đi thử công ty của Thomas. (Có phải đang hò hẹn?) Con người anh ấy rất tử tế, rất phong độ. Mới lần đầu tiên gặp mặt thôi, phát triển tình cảm cũng cần có thời gian". Nhưng bạn thân của Lý Thể Hoa là Triệu Tuyết Anh lại lỡ miệng tiết lộ hai người đã quen nhau từ lâu: "Vài tháng trước họ quen nhau ở một bữa tiệc, hai người còn nói chuyện rất ăn ý, nhưng cũng mong mọi người dành cho họ nhiều không gian hơn".

Năm 2011, Lý Thể Hoa cùng tiểu sinh con nhà giàu Vạn Tư Duy nảy sinh tình cảm khi đóng chung “Thác giá”, đầu năm nay Vạn Tư Duy bị phát hiện đến sân bay Bắc Kinh đón Lý Thể Hoa, tiếc rằng mối tình này không đi đến một kết thúc tốt đẹp

Trong phim truyền hình Đại Lục “Ngũ Đài Sơn kháng Nhật truyền kỳ chi nữ binh bài” (2013), Lý Thể Hoa hợp tác diễn xuất với Trương Vệ Kiện và Huệ Anh Hồng

NGỌC LƯƠNG
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn