Đinh Xuân Thành, Lưu Phẩm Ngôn: Dùng hành động đập tan tin đồn bất hòa


  Đầu năm nay Đinh Xuân Thành và Lưu Phẩm Ngôn lần đầu tiên đóng cặp trong phim thần tượng Tình yêu ATM (Love For All The Moments, 2013), hai người cũng được xem là cặp đôi mới mẻ trên màn ảnh nhỏ Đài Loan. Từ lúc bộ phim bấm máy đến nay, thỉnh thoảng nam nữ chính lại xảy ra tin đồn bất hòa. Để xóa tan tin đồn, hai người đã cùng nhau trả lời phỏng vấn cho tờ China Times Weekly, trong lúc chụp ảnh Đinh Xuân Thành còn ôm eo Lưu Phẩm Ngôn trông rất thân mật, Lưu Phẩm Ngôn cũng chủ động hơi tựa người về phía anh, đôi bên liên tục có sự tương tác hài hòa, thậm chí đồng thanh nói: "Chúng tôi thật sự không có bất hòa, nếu không sao lại cùng nhau chụp ảnh bìa chứ!"

Nói chuyện cười "khiếm nhã" dẫn đến bất hòa
Được biết, ban đầu tin đồn bất hòa được lan ra từ đoàn phim, một số người tung tin Đinh Xuân Thành và Lưu Phẩm Ngôn "trong phim đóng vai tình nhân, ngoài phim lại cực kỳ không ưa nhau", thậm chí còn tranh cãi trên trường quay. Công ty quản lý của Đinh Xuân Thành và Lưu Phẩm Ngôn đều lập tức nhảy ra phân trần: "Không có nghe qua những chuyện này".

   Song, trước ngày tổ chức buổi họp báo ra mắt phim mới, lại có báo giới đưa tin Đinh Xuân Thành và Lưu Phẩm Ngôn tuy là nam nữ chính trong phim, nhưng lại từ chối cùng tham gia công tác tuyên truyền. Đồng thời cho biết có nhân viên hậu trường tiết lộ do Đinh Xuân Thành nói chuyện cười "khiếm nhã" ở phim trường, khiến Lưu Phẩm Ngôn cảm thấy khó chịu, nên mới dẫn đến việc hai người không hề trao đổi nhau trong công việc.

  Mặc dù trong quá trình hợp tác thị phi không ngớt, nhưng Đinh Xuân Thành và Lưu Phẩm Ngôn vẫn thản nhiên sánh đôi trả lời phỏng vấn cho tờ China Times Weekly, và hợp tác thực hiện công tác tuyên truyền cho phim mới. "Mọi người không phải nói chúng tôi bất hòa sao? Thật sự chúng tôi không có bất hòa, nếu không sao lại cùng nhau chụp ảnh bìa chứ!" Đinh Xuân Thành và Lưu Phẩm Ngôn vừa chụp ảnh vừa nói: "Chỉ nói bằng miệng chắc chắn sẽ không ai tin, chúng tôi có thể dùng hành động để chứng minh giữa chúng tôi không có hiềm khích!". Sau đó Đinh Xuân Thành liền chủ động ôm eo Lưu Phẩm Ngôn, và Lưu Phẩm Ngôn cũng hơi tựa người về phía anh trông rất thân mật, cả hai dùng hành động để đập tan tin đồn bất hòa. Ngay sau đó, hai người cũng khéo léo chuyển đề tài về bộ phim Tình yêu ATM, Đinh Xuân Thành nói: "Vai diễn của tôi trong phim mới là gã sở khanh chuyên gạ tình, lừa tiền của phụ nữ, có thể xem là vai phản diện".

Mộc Hy Nghiên và Lưu Phẩm Ngôn

  Đinh Xuân Thành chia sẻ thêm, nhân vật nam chính thuộc tuyến vai phản diện là hiện tượng hiếm thấy trong phim thần tượng, bởi vì thông thường nam chính đều có một bối cảnh rất đàng hoàng, còn không thì là hình mẫu tiêu biểu của đàn ông si tình, giàu có và đẹp trai, do đó vai diễn này là một thách thức lớn đối với anh, cũng chính vì không có bản mẫu hay tiền lệ có thể mô phỏng hay học hỏi, nên anh chỉ có thể tự nghiền ngẫm kịch bản để hiểu được tính cách và những diễn biến tâm lý của nhân vật.

Nhật xét về cảnh khóa môi với các bạn diễn nữ

Ngoài việc thử sức với thể loại vai diễn hoàn toàn mới mẻ, trong phim Đinh Xuân Thành còn có hàng loạt cảnh diễn giường chiếu và hôn nhau mà ngay cả bản thân anh cũng đếm không xuể. Anh liên tục lắc đầu và nói: "Tình yêu ATM có lẽ là bộ phim nóng bỏng và có cảm xúc mãnh liệt nhất mà tôi từng đóng. Cảnh hôn nhau giữa tôi và Akemi được quay ở Macau, chúng tôi giấu chồng của Akemi lén vụng trộm ngoại tình, vừa bước vào cửa phòng khách sạn chúng tôi đã ôm hôn nhau thắm thiết, đạo diễn yêu cầu phải có cảm giác rất nồng nhiệt".

  Riêng cảnh khóa môi với Mộc Hy Nghiên, Đinh Xuân Thành cảm thấy đó là nụ hôn khá phức tạp. "Trong phim quan hệ giữa tôi và Mộc Hy Nghiên được xây dựng trên giao dịch tiền bạc, chúng tôi có một cảnh hôn nhau say đắm trên cầu vượt, nụ hôn đó tương đối phức tạp, vừa có tình cảm lãng cảm lại pha lẫn tính chất giao dịch mua bán giữa nam nữ".

Trong “Tình yêu ATM”, gã sở khanh Đinh Xuân Thành có cảnh khóa môi với các bạn diễn nữ Akemi

  Khi nói về cảnh môi chạm môi với nữ chính Lưu Phẩm Ngôn, Đinh Xuân Thành cho biết, cảnh quay đó là anh mừng sinh nhật cho Lưu Phẩm Ngôn, hai người ăn tối chung với nhau, trên đường đưa cô ấy về nhà, anh phát hiện trái tim mình đã rung động trước sự chân thành và trong sáng với đối phương, thế là anh quay lại tìm Lưu Phẩm Ngôn, đặt một nụ hôn ngọt ngào trên trán của cô. "Nụ hôn này không nóng bỏng cũng không nồng nhiệt, có thể xem là nụ hôn chân tình".

  Trong số các cảnh hôn nhau với bạn diễn nữ, khi được hỏi ấn tượng với nụ hôn nào nhất? Đinh Xuân Thành khôn khéo trả lời: "Thật sự chỉ là đóng phim, mọi người cũng đóng rất nghiêm túc, rất chuyên nghiệp để hoàn thành tốt cảnh quay, chỉ có thể nói rằng với Akemi và Mộc Hy Nghiên là nụ hôn nồng cháy, với Lưu Phẩm Ngôn là nụ hôn trong sáng".

Xách váy chạy trên phố
  Trong Tình yêu ATM, Lưu Phẩm Ngôn là một cô gái ngây thơ trong sáng, dám mạnh dạn theo đuổi tình yêu, trong một chuyến du lịch tự túc ở Macau, cô những tưởng gặp gỡ bạch mã hoàng tử trong đời mình, không ngờ đối phương là một gã chuyên lợi dụng, lừa gạt tiền của các cô gái. Kể về quá trình quay phim, Lưu Phẩm Ngôn cười và nói: "Tôi ấn tượng nhất là cảnh quay đi giải cứu nam chính bị bắt cóc ở Macau, lúc đó tôi đang mang đôi giày cao gót và mặc váy dạ hội đắt tiền, tôi chạy lên chạy xuống ở cầu thang, sau đó còn phải vừa xách váy vừa chạy trên đường để đuổi theo chiếc xe, từ lúc vào nghề đến nay tôi chưa bao giờ đóng qua cảnh mặc váy dạ hội và mang giày cao gót chạy khắp nơi như vậy".

BẢO NGỌC
(Theo China Times Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn