Hùng Đại Lâm – Luôn tỏ ra mạnh mẽ


  Những ngày cuối cùng của năm 2013 đang dần trôi qua, chuyện hợp tan của các đôi tình nhân nghệ sĩ trong năm nay vô tình khiến cho làng giải trí liên tục duy trì được không khí sôi động vốn có của nó. Tuy nhiên, sau khi sự việc lắng xuống, tất cả lại trở về trạng thái yên tĩnh như ban đầu. Như chuyện chia tay của Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm, vừa nóng sốt đó thì nay đã trở thành thông tin cũ rích.

  Thực tế, Hùng Đại Lâm đã sớm điều trị dứt điểm vết thương lòng và đang tập trung vào công việc người mẫu, đóng phim. Suy cho cùng, chỉ có công việc mới giúp con người hiểu rõ giá trị của bản thân.

Bạn đã nhầm
Mở đầu cuộc trò chuyện là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, dạo này Hùng Đại Lâm đang bận bịu công việc gì? Vẫn cách nói năng từ tốn quen thuộc, cô trả lời: “Trước mắt, chưa phải thời điểm thích hợp tiết lộ thông tin với khán giả”. Tính đến nay, Hùng Đại Lâm đã góp mặt trong 9 bộ phim điện ảnh và phim thần tượng Nữ hoàng vật chất, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc nhất chỉ có mỗi vai Trương Vĩnh Thành –  vợ của Diệp Vấn trong series phim Diệp Vấn. Lý do là Hùng Đại Lâm hiếm khi xuất hiện trong tạo hình cổ trang, một nguyên nhân khác là vì tính tình nhân vật Trương Vĩnh Thành nhu mì, hiền thục, tương đồng với tính cách ngoài đời của Hùng Đại Lâm.

  Khi nghe nhận xét của PV về tính cách con người mình, Hùng Đại Lâm liền phủ nhận: “Tôi hoàn toàn khác với những gì bạn đã hình dung về tôi. Có thể mọi người đã quen với hình ảnh con người tôi trong công việc, một con người luôn ung dung thư thả, nên nghĩ rằng tôi dịu dàng. Sự thật là khi làm việc, tôi rất tôn trọng những người cộng sự với mình, tôi tin tưởng họ nên hiếm khi xảy ra tranh luận, điều quan trọng vẫn là công việc được hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.

  Khi tiếp xúc với môi trường mới và những con người xa lạ, tôi luôn có cảm giác lo lắng, nếu gặp phải người không nói lý lẽ tôi sẽ càng cảm thấy khó chịu, khuôn mặt cũng tự nhiên trở nên cau có khiến người khác không dám tiếp cận.

   Thật ra tính cách của tôi là trong cương có nhu, được di truyền từ cha mẹ. Khi mẹ im lặng không nói năng gì, vẻ ngoài trông rất thùy mị dịu dàng, nhưng thực chất mẹ rất mạnh mẽ, về mặt này thì tôi giống mẹ. Bên cạnh đó, tôi còn học được từ mẹ quan điểm phải biết bảo vệ gia đình của chính mình. Có lẽ do ngày trước hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn, bị người khác khinh thường nên bản năng bảo vệ con cái của mẹ tôi mạnh hơn người khác. Còn cha là người có tính cách hoàn toàn đối lập với mẹ, cha là một người đàn ông hiền lành, không tính toán so đo, không bận tâm việc bị người khác chèn ép”.

Khóc vì ai?
Hùng Đại Lâm nói năng nhỏ nhẹ từ tốn, thêm vào đó là đôi mắt to tròn sắc sảo, tạo cho người đối diện một cảm giác khó đoán, những người không quen biết cô sẽ nghĩ rằng cô là người phụ nữ đa sầu đa cảm, mau nước mắt. Một lần nữa, cô lại phủ nhận: “Tôi chỉ thừa nhận tôi rất dễ bị xúc động, nhất là khi tận mắt chứng kiến các con vật nuôi bị hành hạ, nhưng tôi tuyệt đối không phải tuýp người dễ dàng rơi lệ”. Vậy cô còn nhớ lần gần đây nhất cô khóc là vì ai không? Có phải là giây phút chia tay người yêu? Câu trả lời của Hùng Đại Lâm nằm ngoài suy đoán của PV: “Đó chính là lúc cha tôi qua đời”. Là một người con gái hiếu thảo, cô khóc khi cha mất là điều đương nhiên, hơn nữa việc này đã chứng minh, đối với Hùng Đại Lâm, rõ ràng tình thân nặng cân hơn tình yêu.

“Nữ hoàng vật chất”  là bộ phim thần tượng đầu tay của Hùng Đại Lâm. (Ảnh: Hùng Đại Lâm và Ngô Kiến Hào)

  Là một người phụ nữ hiện đại, Hùng Đại Lâm luôn ủng hộ phụ nữ phải tự lập: “Phụ nữ thời đại nhất định phải độc lập, bất kể là trên khía cạnh cuộc sống hay khía cạnh kinh tế cũng không cần cầu cạnh người khác, không cần phải lo nghĩ đến việc không có cơm ăn không có nhà ở, nếu làm được như vậy đã là rất tốt”. Những việc nêu trên, Hùng Đại Lâm đều đã đạt được, vì vậy cô nhận thấy vào thời điểm thích hợp, người phụ nữ cũng nên bộc lộ sự nữ tính của mình: “Không nhất thiết phải luôn tỏ ra mạnh mẽ, không dám tiếp cận người lạ, đôi khi cần thả lỏng bản thân, nhưng phải tùy tình huống và tùy đối tượng, chỉ có một điểm không bao giờ thay đổi là phải tự tin vào bản thân. Riêng bản thân tôi không bao giờ gượng ép trước mặt người thân, tôi đặt toàn bộ niềm tin vào họ, chia sẻ với họ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống”.

Con người chính nghĩa
Trong công việc là một người tự tin, trong cuộc sống là một người mạnh mẽ, ngoài ra Hùng Đại Lâm có tính chính nghĩa, không ngại va chạm khi gặp những chuyện trái tai gai mắt: “Ví dụ như khi đứng xếp hàng, bỗng có một người chen ngang vào, tôi sẽ lên tiếng phản ứng ngay. Trong tình huống như thế, những người bạn của tôi luôn đứng ra ngăn cản tôi, họ cũng bất bình song họ lo lắng cho tôi, sợ ngộ nhỡ có ai đó nhận ra tôi và thêu dệt câu chuyện theo chiều hướng xấu để bôi nhọ danh dự và hình ảnh của tôi thì tôi sẽ gặp phiền phức, tôi hiểu nỗi lo của họ nhưng tôi không sợ”.
     
THỤC NGHI
(Theo NEXT.HK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn