Vương Truyền Nhất: bản thân phải tự tin thể hiện tốt vai diễn


  Có một người cha là bác sĩ, được trường cao trung phụ thuộc Đại học sư phạm Đài Loan cử đi học ở trường Đại học giao thông vận tải, ngoại hình cao ráo anh tuấn, có thể tưởng tượng Vương Truyền Nhất khi bước trên sân trường sẽ nhận được sự dõi theo của bao nhiêu cặp mắt. Tuy sở hữu nhiều ưu thế nhưng không kiêu căng tự mãn, không những thái độ ứng xử khiêm tốn, cơ thể cũng rất dẻo dai, khi nhiếp ảnh gia đề nghị anh tạo dáng bằng những động tác có độ khó cao, anh vẫn hoàn thành tốt các yêu cầu. Thân thể "biết co biết duỗi", khí chất cương nhu hài hòa, Vương Truyền Nhất quả nhiên là một "chân hán tử" như tựa đề phim Chân hán tử anh đóng!

Gia nhập làng giải trí vì một bài hát
  Vào một ngày nọ trong đại học năm thứ ba, Vương Truyền Nhất trò chuyện với bạn cùng phòng trong ký túc xá, nghe tin có người sáng tác một ca khúc với lời bài hát "Đại học giao thông vận tải không có trai đẹp", trùng hợp thay bài hát này rất thịnh hành trong giảng đường, trùng hợp thay bài hát này đã lọt vào tai của Vương Truyền Nhất. "Sau này chúng tôi phát hiện người viết lời là một cô gái xấu xí, thật sự không thể nhịn được, cảm thấy rất uất ức". Cũng vì bị "khiêu khích" bởi cô gái xấu xí này, Vương Truyền Nhất nhận lời mời làm người mẫu đầu tiên với suy nghĩ kiếm thêm thu nhập. "Lúc đó cảm thấy rất mới mẻ, tôi vốn là dân thức khuya, buổi tối không ngủ được lại có thể làm người mẫu ảnh để kiếm tiền, quá tuyệt!".

Yêu cầu bản thân tự tin
  Nhưng Vương Truyền Nhật thuộc chòm sao Kim Ngưu không phải là người có thể mạnh dạn biểu diễn bẩm sinh. "Lúc nhỏ đi học lớp âm nhạc, giáo viên bảo tôi đàn trước lớp, trong lòng tôi cảm thấy sợ như thấy ma". Hiện tại, lòng tự tin của Vương Truyền Nhất đã khác xưa, anh trích dẫn câu nói của đạo diễn Phùng Tiểu Cương: "Nghệ sĩ nửa khuôn mặt là mặt dày, nửa kia là không sợ xấu hổ. Lúc mới vào làng giải trí, khi đóng phim sẽ cảm thấy ngại ngùng vì sự quan sát của mọi người. Giờ đây tôi sẽ yêu cầu bản thân phải đủ tự tin, như vậy mới thể hiện tốt vai diễn".

Thuộc tạng người "dễ ốm", vận động vì mục đích tăng cân
  "Tuần rồi không có tập thể thao, hôm nay cân nặng lại giảm đi 5,5kg". Vương Truyền Nhất nói. Thông thường ta vận động là để giảm cân, người ốm yếu đến phòng tập thể hình là để tăng cân và rèn luyện thân hình khỏe mạnh, đạo lý này cũng khá dễ hiểu, nhưng tiếp theo khi nghe được câu nói "Tôi ăn khuya vào mỗi tối" của Vương Truyền Nhất, chắc hẳn mọi người đều sẽ phát ghen. "Ôi, dù sao tôi cũng có nỗ lực tập luyện, mỗi ngày đến phòng tập thể hình 2 tiếng rưỡi. Vài hôm trước bắt đầu tập chạy chậm ở gần bờ hồ vào buổi sáng, còn có thể hít thở không khí trong lành, rất sảng khoái".

Vương Truyền Nhất và Lại Nhã Nghiên trong “Chân hán tử”

Hy vọng mở nhà hàng Ý
   Đam mê vận động, Vương Truyền Nhất đồng thời cũng yêu thích món ăn ngon. Từ khi mẹ qua đời, Vương Truyền Nhất tự xuống bếp đã thể nghiệm được niềm vui của việc nấu nướng. "Các fan hâm mộ Hong Kong thỉnh thoảng sẽ gửi cho tôi một đống các thực phẩm khô, như là bong bóng cá, sò điệp khô, những thứ này tôi cũng biết chế biến, thường tôi sẽ nấu một nồi bong bóng cá, rất bổ dưỡng, với lại collagen trong bong bóng cá có thể giúp da căng mịn!". Bình thường Vương Truyền Nhất cũng thích xem những chương trình dạy nấu ăn trên kênh du lịch - đời sống. "Hy vọng sau này có cơ hội mở một nhà hàng Ý, tôi thích cách chế biến món ăn Địa Trung Hải, vừa đơn giản vừa tốt cho sức khỏe".

Chưa có ý định kết hôn
   Ngoài việc xác định rõ mục tiêu trong công việc, Vương Truyền Nhất cũng biết rõ sự mong đợi của mình đối với tình yêu trong giai đoạn trước mắt. "Tôi vẫn chưa muốn kết hôn, nhưng muốn tìm một người để bầu bạn, hy vọng đó là mối quan hệ lâu dài chứ không phải là kiểu bắt đầu rất nhanh kết thúc cũng nhanh".

   Trước đây khi trái tim có cảm giác rung động anh sẽ tích cực triển khai theo đuổi, hiện tại thì trước tiên phải quan sát khoảng 3 tháng. "Tôi muốn đầu tư thêm nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích, giá trị quan, thái độ trong đối nhân xử thế của đối phương. Hiện tại lấy công việc làm trọng, sẽ không chú trọng chuyện tình cảm như thời học sinh". Cách anh quan sát người khác phái cũng khác biệt: "Tôi thích xem bóng lưng của phụ nữ, bóng lưng khiến tôi có cảm giác như chờ đợi công bố kết quả, rất hồi hộp lại mang một chút phấn khởi".

BẢO NGỌC
(Theo Beauty 321)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn