Sầm Lệ Hương – Giấc mơ Hoa đán đã thành hiện thực


   Nhiều người đều biết làng giải trí là nơi có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, nếu không có niềm đam mê cháy bỏng, chắc chắn không thể trụ lại với nghề. Như Sầm Lệ Hương, cô từ Canada một mình đến Hong Kong gia nhập làng giải trí, thứ cô bỏ lại không chỉ là tự do cá nhân mà còn là một cuộc sống ổn định, sự chăm sóc của cha mẹ và một công việc đáng để người khác mơ ước trong cơ quan chính phủ: “Tôi sợ mình không làm vậy sẽ hối hận”. Chính quyết tâm này đã giúp Sầm Lệ Hương cắn chặt răng cố gắng hoàn thành ước mơ diễn viên với một thái độ nghiêm túc.

Sầm Lệ Hương vừa đoạt giải thưởng tiêu biểu “Nữ diễn viên tiến bộ nhanh nhất” của TVB.

Thành tích 5 bộ phim/ năm
   Từ phim Anh họ, anh hay lắm cho đến Không khoan nhượng, Bao la vùng trời II, On call 36 giờ II và bộ phim sắp lên sóng Miêu thị ma ma, tổng cộng năm nay Sầm Lệ Hương có đến 5 bộ phim được phát sóng. Cộng thêm việc cô vừa đoạt giải thưởng “Nữ diễn viên tiến bộ nhanh nhất”, đủ cho thấy TVB đang tích cực lăng xê gương mặt mới đầy triển vọng này. Sau phim Miêu thị ma ma, TVB lại một lần nữa tác hợp cho Sầm Lệ Hương và Huỳnh Tông Trạch trong bộ phim tái dựng Vô song phổ. Được biết, Sầm Lệ Hương sẽ đảm nhận vai Lý Ngư Tinh của Lý Tư Kỳ năm xưa, có tin đồn khi đoàn làm phim lựa chọn diễn viên, chính Lý Tư Kỳ đã đề cử Sầm Lệ Hương đóng vai Lý Ngư Tinh, còn khen cô là Hoa đán dễ thương nhất của TVB.

Trong phim “On call 36 giờ II”, Sầm Lệ Hương và La Trọng Khiêm đã diễn ra mối tình đẹp như mơ.

Quan niệm tình yêu
  Cứ tưởng Sầm Lệ Hương xinh xắn, đáng yêu như vậy ắt hẳn có rất nhiều bạn trai theo đuổi nhưng hóa ra không phải vậy, sự thật là sau khi niềng răng xong mới có người để mắt đến cô: “Cảm ơn mẹ đã ép tôi đi niềng răng, chịu đựng những đau đớn đó rất xứng đáng. Tôi là người thẳng thắn, nếu như bạn trai muốn tôi chấp nhận anh ta thì phải can đảm tỏ tình trước. Nếu như tôi không thích, tôi sẽ trực tiếp nói với anh ta, nếu không tôi sẽ rất áy náy, nhưng từ khi gia nhập làng giải trí đến nay vẫn chưa có ai ngỏ ý với tôi. Nếu như thượng đế ban cho tôi một “Mr. Right, tôi sẽ không từ chối việc hẹn hò”. Sầm Lệ Hương còn bật mí trước kia cô thích đàn ông điển trai, nhưng bây giờ cô cảm thấy vẻ đẹp nội tâm quan trọng hơn hình thức gấp trăm lần, quan trọng nhất là đối phương phải có cùng quan điểm sống với cô: “Đối với tôi, tình yêu quan trọng hơn cả”.

   Trong phim On call 36 giờ II, Sầm Lệ Hương đóng vai Xa Xa, mối tình đẹp như mơ giữa cô và La Trọng Khiêm cuối cùng lại có một kết cục đau khổ. Sầm Lệ Hương chia sẻ: “Nhân vật Xa Xa đã giúp tôi học được rất nhiều điều, khi gặp áp lực đừng nên lãng phí thời gian để lo lắng, tại sao không tìm một cách thoải mái hơn để giải quyết nó”. Trong phim, Sầm Lệ Hương có rất nhiều cảnh khóc với La Trọng Khiêm, kỷ lục cao nhất của cô là khóc suốt 5 ngày, khiến cô khóc đến muốn phát... điên.

Trong phim “Không khoan nhượng”, Sầm Lệ Hương xuất hiện với chiếc áo thun ba lỗ chạy bộ luyện thể lực, đã gây tranh luận cho cư dân mạng.

Tôi không phải nữ thần
  Đóng xong bộ phim đầu tay Người mẹ bất đắc dĩ, Sầm Lệ Hương bỗng nhiên được phong làm “Nữ thần” trong lòng phái nam, cô cười nói đây chính là một trong những nguyên nhân gây áp lực cho cô: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đạt đến đẳng cấp của một nữ thần, tôi chỉ là một người bình thường, làm những việc mà một người bình thường làm”.
   Vào thời điểm TVB thiếu hụt Hoa đán nghiêm trọng, số lượng phim tham gia của Sầm Lệ Hương tăng đột biến, do đó có lời đồn cô đang được công ty chiếu cố đặc biệt. Cô cười nói không dám nghĩ nhiều đến vấn đề đó, vả lại bản thân không thông thạo tiếng Quảng Đông, dân mạng có khen hay chê cô trên forum, cô cũng không biết, nhờ vậy mà cuộc sống luôn vui vẻ.forum

Sầm Lệ Hương gợi cảm trong phim Không khoan nhượng, tỷ suất xem đài đạt 24 điểm
   Trong phim Không khoan nhượng có cảnh Sầm Lệ Hương mặc áo thun ba lỗ chạy bộ tập thể dục, tình tiết này đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Lúc quay cảnh học viên phi hổ luyện thể lực, nhiệt độ ngoài trời chỉ có mười mấy độ, trong khi các nam diễn viên đều mặc áo thun có tay, chỉ một mình Sầm Lệ Hương phải mặc chiếc áo ba lỗ mỏng manh màu trắng ôm sát người, rõ ràng đạo diễn có ý muốn dùng cô để thu hút sự chú ý của khán giả.

   Sầm Lệ Hương cho biết: “Tuyến vai Lê Trân của tôi rất đặc biệt, phải thể hiện thực lực của mình trước phái mày râu, tôi cũng hiểu, đây là một chiêu để gây sự chú ý”. Tiếc là sự gợi cảm của Sầm Lệ Hương vẫn không cứu vãn nổi tỷ suất bạn xem đài, tỷ suất bình quân chỉ 24 điểm (khoảng 1.540.000 lượt người xem), cao nhất 25 điểm (khoảng 1,610,000 lượt người xem), thành tích chỉ tàm tạm.

NGHI TRÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn