Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch: tình dứt tiền chưa dứt


   Ngay sau khi chia tay với Huỳnh Tông Trạch vào tháng 7 năm ngoái, Hồ Hạnh Nhi lập tức dọn ra khỏi tổ ấm của họ. Cứ tưởng cả hai đã không còn quan hệ gì với nhau, nhưng gần đây có thông tin Huỳnh Tông Trạch vẫn rất quan tâm đến bạn gái cũ, điển hình là tháng 9 năm nay, anh đã từ chức giám đốc công ty do mình tự bỏ vốn đầu tư và giao cho Hồ Hạnh Nhi kế nhiệm, ngoài ra còn sang tên căn hộ trị giá hơn 4.5 triệu HK$ cho cô.

Sau 14 tháng chia tay, không ngờ đến nay Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi mới phân chia... tài sản.

Lấy lại căn nhà bạc triệu
   Được biết, sau khi chia tay, thỉnh thoảng Huỳnh Tông Trạch vẫn nhắn tin quan tâm đến Hồ Hạnh Nhi, nhưng không ít lần khi cả hai cùng xuất hiện trong các hoạt động, Hồ Hạnh Nhi đối xử rất lạnh lùng với Huỳnh Tông Trạch, thậm chí không hề trò chuyện với anh. Cách đây không lâu, khi tham gia buổi tiệc ăn mừng bộ phim Bao la vùng trời 2, Hồ Hạnh Nhi còn tiết lộ từng quen một người bạn trai ngoài ngành giải trí được hai tháng, nhưng hiện nay mối tình này đã chấm dứt.

   Tuy có nhiều vệ tinh săn đón, nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn không quên “chia gia tài” với người tình cũ. Tháng 9.2013, Công ty Hằng Húc do Huỳnh Tông Trạch làm giám đốc bất ngờ thêm tên Hồ Hạnh Nhi vào danh sách hội đồng quản trị, không lâu sau thì Huỳnh Tông Trạch từ chức. Vào thời điểm năm 2011, anh đã dùng danh nghĩa công ty mua một căn hộ sang trọng ở khu Sa Điền trị giá hơn 4.5 triệu HK$, sau khi chia tay được 14 tháng, anh đã sang tên luôn căn hộ đó cho Hồ Hạnh Nhi. Hiện giờ trong tay Huỳnh Tông Trạch vẫn còn hai căn hộ và nhiều tài sản khác do mẹ anh đứng tên.

   Một người bạn của Hồ Hạnh Nhi cho biết: “Hai người họ quen nhau 7 năm, vốn dĩ đã tính đến chuyện kết hôn, vì thế tài sản là của chung, trước khi chia tay, họ còn đến ngân hàng mở một tài khoản chung, nên dù tính toán thế nào cũng khó mà rạch ròi. Tông Trạch cũng không phải kẻ ngốc, chia bớt cho Hạnh Nhi để từ nay về sau coi như xong chuyện, đỡ phiền phức”.

Năm 2011, căn hộ được Huỳnh Tông Trạch mua với giá 3.11 triệu HK$, nay trị giá hơn 4.5 triệu HK$.

Tiểu sinh biết hái ra tiền
   Trong số các tiểu sinh TVB hiện nay, Huỳnh Tông Trạch được xem là biết cách đầu tư kinh doanh nhất. Ngoài căn hộ đã sang tên cho Hồ Hạnh Nhi và những tài sản khác do mẹ nắm giữ, anh còn hai căn hộ và một quán bar ở Malaysia. Vào trung tuần tháng 12, anh vừa khai trương nhà hàng Oyster Minen, chuyên phục vụ hào tươi. Một nguồn tin tiết lộ, năm ngoái Huỳnh Tông Trạch sở hữu hơn mười bất động sản, tuyệt đối có thể xem là người đàn ông lý tưởng ở TVB, nếu so về điều kiện tài chính thì ăn đứt cả Trần Hào và Mã Quốc Minh.

Sau khi chia tay, Hồ Hạnh Nhi luôn giữ thái độ lạnh lùng với Huỳnh Tông Trạch. Ngày 19.11 vừa qua, hai người cùng tham gia chương trình mừng lễ khách đài TVB, nhưng luôn giữa khoảng cách.

Không còn dính dáng đến chuyện tiền bạc
   Từ trước đến nay, Hồ Hạnh Nhi ít khi vướng vào các vụ scandal tình cảm. Sau khi chia tay với Huỳnh Tông Trạch, cô được nhiều vệ tinh săn đón, trong đó có nam diễn viên Đài Loan Huỳnh Thiếu Kỳ và nam diễn viên Trung Quốc Vu Ba. Tuy nhiên, hiện nay Hồ Hạnh Nhi chỉ lo tập trung vào sự nghiệp, chưa muốn nghĩ về chuyện tình cảm. Mới đây cô cho biết, Noel và Tết Nguyên đán sắp tới đều phải chạy show, ngay cả thời gian ngủ cũng không đủ nên không có cơ hội tìm người yêu mới.
Đối với thông tin “chia gia tài” của Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi giải thích: “Căn hộ đó lúc trước do anh ấy dùng tên của công ty để mua, nhưng sau này không muốn ở nữa, thế là tôi bỏ tiền ra mua lại chứ không phải chúng tôi góp tiền mua chung. Vì mua chưa đủ thời gian hai năm, nếu sang tên cho người khác sẽ phải đóng thuế rất cao nên kéo dài đến bây giờ mới làm thủ tục chuyển nhượng. Thật ra đây là một chuyện rất đơn giản, không cần phải làm rùm beng lên như vậy. Vả lại chuyện này tôi nhờ dì của tôi xử lý, giữa tôi và anh ấy hoàn toàn không còn dính dáng đến vấn đề tiền bạc nữa”.

Mừng sinh nhật 33 tuổi trên phim trường
   Ngày 13.12 vừa qua, Huỳnh Tông Trạch đã đón sinh nhật lần thứ 33 của mình cùng đoàn làm phim Điểm kim thành thủ, nhưng điều khiến anh phấn khởi nhất là nhà hàng Oyster Mine đã kịp khai trương cùng thời điểm sinh nhật anh. Trên phim trường, bạn diễn Từ Tử San đã không ngại vướng tin đồn tình cảm, đứng ra mở bánh kem cùng Huỳnh Tông Trạch mừng sinh nhật với đoàn làm phim.

   Buổi tối cùng ngày, Huỳnh Tông Trạch về nhà đón xem bộ phim Nhân chứng đang được TVB chiếu lại, đồng thời chia sẻ tâm trạng trên weibo: “Không ngờ một năm trôi qua nhanh thế, bây giờ tôi đang ở nhà xem bộ phim do mình đóng, bình yên đón sinh nhật. Tôi muốn nói lời cám ơn đến tất cả bạn bè và người thân – những người đã chúc phúc cho tôi. Tôi đem nguyện ước sinh nhật của mình gửi tặng mọi người”.

  Nói về nhà hàng Oyster Mine, Huỳnh Tông Trạch cho biết thực đơn của nhà hàng là do anh thiết kế. Bạn bè trong ngành như Miêu Kiều Vỹ, bà Lạc Dịch Linh, Châu Lệ Kỳ... đều có đến nhà hàng ủng hộ và cho ông chủ Huỳnh rất nhiều ý kiến nhận xét mang tính thực tế.

Huỳnh Tông Trạch đón sinh nhật 33 tuổi với bạn bè đồng nghiệp TVB, hiện nay anh đang chạy nước rút cho bộ phim Điểm kim thắng thủ.

Mẹ của Huỳnh Tông Trạch là người giúp anh quản lý tài chính và đầu tư kinh doanh.

NGHI TRÂN
(Theo tạp chí FACE)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn