Cao Dĩ Tường - Tạm biệt hình ảnh khoe ngực để tấn công Hollywood


   Trong vòng 2 năm trở lại, nam diễn viên Đài Loan Cao Dĩ Tường trở nên nổi tiếng ở Đài Loan nhờ 2 tập sách ảnh đã chuyển dời trọng tâm sự nghiệp sang Đại Lục. Đồng thời anh cũng tạo dựng được vị thế nhất định trên màn ảnh Hoa ngữ, cát sê đóng phim của anh tăng lên gấp 10 lần, chỉ tính riêng thu nhập từ công việc đóng phim trong năm nay của anh đã hơn 7 triệu Nhân dân tệ (khoảng 34 triệu Đài tệ). Tuy cát sê tăng vọt, nhưng anh không có ý định cho ra mắt tập sách ảnh thứ ba. Theo một nguồn tin cho biết, sở dĩ anh quyết tâm tạm biệt hình ảnh khoe ngực là vì muốn tập trung cho kế hoạch tiến công Hollywood. Tuy rằng sự nghiệp phát triển thuận lợi, có điều đời sống tình cảm vẫn là một khoảng trống, nhưng Cao Dĩ Tường không hề tỏ ra sốt ruột: "Tôi mới 29 tuổi, vẫn lấy sự nghiệp làm trọng!"

Cao Dĩ Tường không ngại khoe thân hình lý tưởng trong tập sách ảnh phát hành vào 4 năm trước, từ đó anh được liệt kê vào hàng ngũ "sao nam gợi cảm" xứ Đài

Thừa nhận khoe ngực không bằng Ngô Kiến Hào
   Cao Dĩ Tường cùng Đinh Xuân Thành, Trần Thiệu Thành và Lam Quân Thiên được giới truyền thông Đài Loan phong tặng danh hiệu "F4 thời thượng". 4 năm trước, anh giới thiệu tập sách ảnh đầu tiên Khoảng cách 0,01 trong tình yêu (Love in the distance) khoe thân hình chuẩn mực. Tập sách ảnh này bỗng chốc giúp anh trở nên nổi tiếng khi lúc bây giờ sự nghiệp của anh chưa khởi sắc. Cách chưa đến 1 năm, Cao Dĩ Tường lại thừa thắng xông lên, anh tiếp tục tung ra tập sách ảnh thứ hai Gặp gỡ em tại Paris (Meeting you in Paris) vẫn phong cách khoe hình thể cơ bắp đến mức cho phép, từ đó càng khẳng định địa vị "sao nam gợi cảm" xứ Đài của anh.

  Giờ đây, cách thời gian phát hành tập sách ảnh thứ hai đã hơn 2 năm, các fan hâm mộ đều mong đợi thần tượng của mình tung ra những hình ảnh mới. Nhưng Cao Dĩ Tường lại lấy những sao nam đã phát hành tập sách ảnh trong năm nay làm bia đỡ đạn: "Trong làng giải trí năm nay Ngô Kiến Hào, Cố Hựu Minh và Hồ Vũ Uy đều có tung tập sách ảnh, cuốn nào cũng chụp rất đẹp và khoe thân hình khá triệt để, tôi không bằng họ đâu!".

Cao Dĩ Tường nói một cách khiêm tốn, nhưng từ lời nói của anh cũng có thể nhận thấy anh sẽ không thực hiện tập sách ảnh "khoe ngực" thứ ba. Nguyên nhân khiến Cao Dĩ Tường quyết tâm dời xe biệt danh "đàn ông gợi cảm", thật ra có thể tìm được manh mối từ thành tích anh gặt hái được trong năm 2013. Ba bộ phim truyền hình, điện ảnh Cao Dĩ Tường đóng trong năm nay gồm Hoa lệ nhất tộc 2013 (Gorgeous, 2013), Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên (Remembering Li Chuan, 2013), 101 lần cầu hôn (Say Yes, 2013), và bộ phim Hollywood đầu tay The Mortal Instruments: City of Bones, đều được ra mắt một lượt trong năm nay, khiến anh trở thành diễn viên thế hệ trẻ được yêu thích nồng nhiệt, do đó, mục tiêu của anh sẽ chỉ càng tiến xa hơn là điều dễ hiểu.

Cao Dĩ Tường và Lâm Chí Linh trong phim điện ảnh 101 lần cầu hôn

Tổng thu nhập trong năm 40 triệu Đài tệ
  Tại Đại Lục, Cao Dĩ Tường đóng phim truyền hình được trả mức cát sê đến 100.000 Nhân dân tệ/ tập (khoảng 480.000 Đài tệ), so với mức cát sê đóng phim thần tượng ở Đài Loan 50.000 Đài tệ/ tập, cao hơn gấp 10 lần. Năm nay Cao Dĩ Tường góp mặt trong hai bộ phim truyền hình Đại Lục Hoa lệ nhất tộc 2013 gồm 38 tập, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên gồm 32 tập, mang đến cho anh khoản thu nhập hơn 7 triệu Nhân dân tệ (khoảng 34 triệu Đài tệ). Riêng bộ phim điện ảnh 101 lần cầu hôn, anh đóng cặp với Lâm Chí Linh được trả thù lao 200.000 Nhân dân tệ (khoảng 970.000 Đài tệ), cộng thêm bộ phim điện ảnh Hollywood The Mortal Instruments: City of Bones với thù lao 1 triệu Đài tệ, chỉ tính riêng thu nhập từ công việc đóng phim của Cao Dĩ Tường trong năm nay đã gần 36 triệu Đài tệ.

  Ngoài ra, Cao Dĩ Tường xuất thân từ diễn viên thần tượng xứ Đài cũng nhận được các hợp đồng làm người đại diện cho thương hiệu quần jeans, sản phẩm dưỡng da dành cho nam giới và chuỗi cửa hàng tiện lợi tại quê nhà. Mỗi hợp đồng làm người đại diện đều có mức thù lao từ 2 triệu Đài tệ trở lên, vì vậy tổng thu nhập từ hoạt động đóng phim, quảng cáo và người đại diện của Cao Dĩ Tường đã vượt qua con số 40 triệu Đài tệ.

Thách thức lớn trong diễn xuất
  Những bộ phim truyền hình Cao Dĩ Tường đóng ở Đại Lục đều thuộc thể loại vai diễn khích lệ ý chí hoặc gánh vác mối thù gia tộc và quyết tâm phục thù. Nói về những vai diễn thể hiện trong năm nay có sự khác biệt rất lớn so với các vai diễn trong phim thần tượng trước đây trong ấn tượng khán giả, Cao Dĩ Tường cười: "Trong bộ phim Hollywood The Mortal Instruments: City of Bones, tôi vào vai phù thủy Magnus Bane hơn 800 tuổi, phù thủy này mang trong người một nửa dòng máu người thường, một nửa dòng máu ma quỷ. Mỗi lần đến lượt quay của tôi, trước đó tôi phải dành ra vài tiếng cho việc hóa trang, bởi vì không những phải trang điểm đậm, còn phải làm tóc, đeo khuyên tai, tạo hình tương đối mới lạ. Đối với tôi mà nói, vai phù thủy này tương đối mang tính thách thức, cũng là thể loại vai diễn tôi lần đầu tiền thử sức từ lúc theo nghề diễn đến nay".

  Không những vai diễn phù thủy đầy tính thách thức, trong phim truyền hình mới anh đóng ở Đại Lục còn phải thử thách với vai diễn bị cắt bỏ một chân trái vì ưng thư xương, thông thạo 5 ngôn ngữ - "Vương Lịch Xuyên". Trong phim mỗi lần Cao Dĩ Tương xuất hiện đều sẽ thấy anh dùng tay phải chống nạng để đi, đối với anh cũng là một thử thách lớn trong diễn xuất.

Sự nghiệp đắc ý, chuyện tình cảm gác lại
  Cao Dĩ Tường từ diễn viên thần tượng Đài Loan sau khi đến Đại Lục biến thành diễn viên phái thực lực, hiện tại lại tấn công màn ảnh Hollywood, sự nghiệp diễn xuất thuận buồm xuôi gió, nhưng cuộc sống tình cảm của anh vẫn là một khoảng trống. Đếm lại những đối tượng từng xảy ra scandal tình cảm với anh trong những năm qua, bất kể là siêu mẫu Hong Kong Châu Vấn Kỳ, ngôi sao phim người lớn Hong Kong Lôi Khải Hân, hoặc là nữ chính Trần Đình Ni từng hợp tác với anh trong Người tình xếp hàng của tôi (Volleyball Lover, 2010), mỗi đối tượng đều thuộc hình mẫu khác nhau, nhưng năm nay lại không thấy anh có xảy ra bất kỳ scandal tình cảm nào?

  Cao Dĩ Tường nghe xong cười và nói: "Thật ra những scandal đó đều chỉ là tin đồn thất thiệt, hiện tại tôi mới vừa bước qua 29 tuổi, sự nghiệp diễn xuất đang trong giai đoạn khởi bước, đương nhiên phải lấy sự nghiệp làm trọng, chuyện tình cảm thì cứ thuận theo tự nhiên".

Tên thật: Tào Chí Tường
Tên tiếng Anh: Godfrey Gao
Tuổi: 29 tuổi (22.9.1984)
Chiều cao: 1m95
Cân nặng: 88kg
Chòm sao: Xử Nữ
Nhóm máu: O

GIA NGỌC
(Theo China Times Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn