Kim Hee Sun chuẩn bị cho vai diễn mới

  
   Thời gian gần đây, sự kiện Ha Ji Won và Song Hye Kyo gây tiếng vang nhờ hai bộ phim truyền hình và điện ảnh cổ trang, mang cùng nội dung và tựa phim: Hwang Jin Yi mà hai cô đang đóng, khiến không ít nữ diễn viên khác cũng muốn có một vai diễn ấn tượng trong thể loại phim “người xưa, cảnh xưa” này.
 
   Kim Hee Sun hiện cũng có trong tay một kịch bản phim cổ trang, đó là Haeu Hwa – Người đàn bà đẹp. Khi các ký giả hỏi ý kiến của cô về hiện tượng các nữ diễn viên nổi tiếng “thi” nhau đóng phim cổ trang, cô từ chối trả lời, chỉ cho biết, cô sẽ cố gắng hết khả năng để Haeu Hwa – Người đàn bà đẹp được xem là một trong những phim cổ trang hay của truyền hình Hàn Quốc.12 năm trước, Kim Hee Sun từng đóng vai Xuân Hương, vai diễn cổ trang đầu tiên và duy nhất của cô cho đến nay, được khen là nàng Xuân Hương đẹp nhất trên màn ảnh Hàn Quốc.
 
   Kim Hee Sun vừa đi nghỉ ở châu Âu về, đây là chuyến đi cô tự thưởng cho mình, sau khi hoàn thành vai diễn trong Smile Again, diễn cặp với Lee Dong Gun. Bắt đầu từ tháng 12, Kim Hee Sun sẽ chính thức học khóa đào tạo cấp tốc về các kỹ năng múa, hát, đánh đàn... với hy vọng, vai kỹ nữ thời Chosun của mình sẽ độc đáo, mới lạ và không trùng lắp với vai diễn của người khác.
 
LINH ĐAN
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn