So Yi Hyun tìm thấy vai diễn đồng cảm


  Xem Nàng Alice phố Cheongdamdong, khán giả khó có thể bỏ qua nhân vật Seo Yoon Joo do nữ diễn viên So Yi Hyun thể hiện. Một người phụ nữ đầy tham vọng nhưng cũng không kém phần đáng thương. Đặc biệt, những sản phẩm thời trang của nhân vật này trong phim trở thành đề tài nóng cho khán giả.

Chị có ấn tượng gì với nhân vật Seo Yoon Joo của mình trong phim?
- SYH: Đây là nhân vật ngay từ ban đầu tôi đã có tình cảm rồi. Tôi cảm thấy bị thu hút ngay từ khi nói chuyện với biên kịch, trước khi bước vào quay phim. Càng nghiên cứu về Seo Yoon Joo, tôi càng thấy vui và diễn xuất cũng thú vị nữa. Đây có vẻ là nhân vật có thể nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ những cô gái chưa kết hôn ở độ tuổi đầu ba mươi. Cô ấy cũng là nhân vật có nhiều suy nghĩ, và sở hữu nhiều thứ nữa.

Vậy theo chị, điểm chung giữa Seo Yoon Joo và So Yi Hyun là gì?
- SYH: Có lòng tham, thích quần áo và hết lòng với người mình yêu, dường như họ giống nhau ở điểm đó. Nhưng mà Yoon Joo sống với ý thức về mục đích, còn tôi, không yêu với ý thức về mục đích. Tôi cũng có lòng tham về sự thành công nhưng tôi không kiên trì được như Yoon Joo.

Chị có gặp khó khăn gì khi vào vai Yoon Joo không?
- SYH: Tôi đã cố gắng hết sức để mình trông không già đi trong vai trò là phu nhân trẻ tuổi. (cười) Tôi cũng cố gắng để vai diễn của mình không quá nặng nề. Và dù đã cố gắng hết sức, tôi vẫn không hài lòng 100%. Nhưng rất may là khán giả đã đồng cảm với nhân vật của tôi.

Trong lúc quay phim, có cảnh nào đặc biệt khó hay đặc biệt vui với chị không?
- SYH: Trong phim, việc phải chia tay với hết người này đến người khác rất khó cho tôi (cười). Phải chia tay với Cha Seung Jo (Park Shi Hoo đóng) rồi tiếp đó là người chồng hiện tại (Kim Seung Soo đóng). Trong phim, việc phải rời xa ai đó còn nhiều hơn cả việc gặp người mới. Ngược lại, điều khiến tôi thấy vui là được mặc quần áo đẹp, đi xe sang, được gọi là “phu nhân” nữa.

Seo Yoon Joo của” Nàng Alice phố Cheongdamdong”

Vào vai Yoon Joo, chị phải diễn cảnh giấu đi thân phận của mình. Chị đã phải làm thế nào để giải tỏa việc này?
- SYH:  Đúng vậy. Cách nhập vai tốt nhất là tôi phải cho thấy hình ảnh trở nên nhạy cảm của mình. Chắc khán giả cũng sẽ đồng cảm. Ở thời điểm đó, phải diễn tâm trạng bất an nên tôi thấy mệt mỏi lắm.

Thông qua bộ phim này, chị nổi lên như một wanabe của phái yếu. Ngày thường chị có quan tâm đến thời trang không?
- SYH: Tôi rất thích quần áo. Từ trước, tôi đã thích đóng phim liên quan nhiều đến thời trang. Vì tính tôi quan tâm đến thời trang nên tôi đã chuẩn bị nhiều cho việc trở thành “phu nhân của giám đốc công ty thời trang” trong phim (cười). Cũng vì vậy mà tôi quyết định cắt tóc để cho thấy sự tinh tế của mình.

Đối với cá nhân chị mà nói, Nàng Alice phố Cheongdamdong là tác phẩm như thế nào?
- SYH:  Đây cũng là tác phẩm mang đến hạnh phúc cho tuổi 30 của tôi, và dường như nó cũng là tác phẩm giúp tôi có thể nỗ lực hơn để bước thêm một bước trên con đường diễn xuất của mình. Nói thực, từ trước đến giờ, tôi hay tránh những vai ác. Lần này, vào vai Yoon Joo rồi, tôi phần nào tìm được lời đáp cho mình.

Nghe nói trong đời thường, chị cũng sống ở khu Cheongdamdong?
- SYH: Theo tôi, hình ảnh con dâu Cheongdamdong tôi thể hiện trên phim là một khái niệm trong đầu công chúng về địa điểm này mà thôi. Câu chuyện về những người rất giàu có và trọng danh dự. Cheongdamdong ngoài đời có thể không như vậy. Tôi cũng sống ở khu này nhưng tôi không hề có tài xế như Yoon Joo, cũng không có chồng nhiều tiền hay nhà rộng đến hàng trăm pyeong.

MỸ PHƯỢNG

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn