Vương Hạo Tín với kỷ lục “23 tát tai”


  Trong phần kết của bộ phim Pháp ngoại phong vân, cậu ấm xấu xa Vương Hạo Tín cưỡng hiếp Mã Trại, bị Tạ Tuyết Tâm tát vào mặt 23 cái liên tiếp, không ngờ nhờ vậy mà anh trở nên nổi tiếng, được cư dân mạng phong tặng biệt danh “Tín bạt tai”.

Phá kỷ lục tát tai
   Trong phim Pháp ngoại phong vân, nhân vật cậu ấm vô công rỗi nghề của Vương Hạo Tín là một kẻ vô cùng xấu xa, bất chấp mọi thủ đoạn để tranh giành gia tài, lại còn nghiện ma túy và cưỡng hiếp Mã Trại nên bị mẹ là Tạ Tuyết Tâm nổi giận tát cho 23 bạt tai, phá vỡ kỷ lục bị Lưu Tùng Nhân tát 13 cái trong phim Danh viên vọng tộc, trở thành đề tài được khán giả bàn tán sôi nổi. Tuy được khen diễn xuất tiến bộ, nhưng hình tượng xấu trên phim đã khiến Vương Hạo Tín đánh mất nhiều thứ, trước đó anh vốn được mời tham gia hoạt động quảng bá sản phẩm cho một nhãn hiệu, nhưng khi đoạn trailer có cảnh cưỡng hiếp Mã Trại được phát sóng, show quảng cáo của anh lập tức bị hủy.

Lời nhắn trên weibo: “Mẹ ơi, vất vả cho mẹ rồi!”
  Dân mạng thấy Vương Hạo Tín bị tát đến đỏ cả mặt mày còn chọc vào nỗi đau của anh, nói anh tội nghiệp quá, có người thì chế nhạo anh chắc đã quen ăn tát rồi, đợi xem lần sau anh có lập kỷ lục mới nữa không. Vương Hạo Tín tự biết vai diễn của mình quá xấu xa đáng bị bạt tai, anh đã đăng tải bức hình tự chụp với tư thế bàn tay áp vào mặt và để lại lời nhắn bày tỏ sự ân hận: “Mẹ, vất vả cho mẹ rồi! Phải chịu đựng một đứa con xấu xa như vậy”. Tạ Tuyết Tâm an ủi “con trai” trên weibo: “Con ngoan, mẹ đánh con có đau không? Mẹ thương mà”. Anh trả lời: “Không đau không đau, con hư bị đánh là đáng đời, sắp tới sẽ còn có nhiều chuyện đáng đánh hơn nữa”.

Lưu Tùng Nhân mạnh tay hơn Tạ Tuyết Tâm
Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, khi được biết dân mạng đang trông chờ anh lập kỷ lục mới, Vương Hạo Tín cười nói: “Mọi người muốn biết sức chịu đựng của tôi đến đâu phải không?”. Anh kể cảnh phim tát tai phải diễn đi diễn lại 3 lần: “Lần đầu tiên chị Tâm sợ tôi đau, không dám đánh mạnh tay, cho nên tôi đã nói với chị không cần phải ngại, tôi có kinh nghiệm diễn cảnh bị tát rồi, hơn nữa vai diễn của tôi quá đáng ghét, bị đánh là đúng. Sau đó chị Tâm đã đánh mạnh hơn nhưng vẫn chưa dùng hết sức, kết quả là quay đến lần thứ 3 mới hoàn thành. (PV: So với Lưu Tùng Nhân, ai đánh đau hơn?) Anh Tùng là đàn ông nên ra tay mạnh hơn chị Tâm một chút”.

Trong phim “Pháp ngoại phong vân”, Vương Hạo Tín bị mẹ là Tạ Tuyết Tâm tát 23 bạt tai, phá vỡ kỷ lục bị Lưu Tùng Nhân tát 13 cái trong phim “Danh viên vọng tộc”.

Rất vui vì được khen diễn xuất tiến bộ
  Thường được giao đóng những vai kẻ xấu, anh có sợ bị đóng khung trong loại vai phản diện không? Vương Hạo Tín thành thật trả lời: “Tôi không quá lo lắng, tuy vai diễn lần này xấu xa tột cùng nhưng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Khán giả nhận thức rất rõ, tôi chỉ là đang đóng phim nên họ ghét nhân vật chứ không ghét... Vương Hạo Tín. Tôi rất vui vì có người khen diễn xuất của mình tiến bộ. Tuy nhiên, có một vài công việc bị ảnh hưởng, chẳng hạn tôi vốn được mời tham gia hoạt động tuyên truyền của một nhãn hiệu, nhưng khi cảnh phim tôi cưỡng hiếp Mã Trại được phát sóng thì công việc này đã bị hủy”. Ở những bộ phim sau, Vương Hạo Tín đã có nhiều trải nghiệm trong các loại vai khác nhau, như vai diễn thú vị trong phim Miêu thỉ ma ma, vai nhân viên quản giáo đầy chính nghĩa trong bộ phim mới đang quay.

Bỏ ra 50 ngàn HK$ để mua tivi 4K
Vương Hạo Tín trước sau bị 2 diễn viên gạo cội Lưu Tùng Nhân và Tạ Tuyết Tâm bạt tai, nhưng lương tháng cộng với cátsê đóng quảng cáo và tham gia show, mỗi tháng thu nhập chỉ khoảng 60 ngàn HK$, kiếm tiền thật không dễ dàng. Tuy nhiên, làm việc vất vả như vậy thì cũng phải hưởng thụ, tuần rồi anh và bà xã Trần Tự Dao đi mua sắm, chỉ riêng chiếc tivi Sony công nghệ 4k màn hình 55inch đời mới đã tiêu hết 40 mấy ngàn HK$.
Tuần trước, vợ chồng Vương Hạo Tín “trốn con” đi dạo phố shopping ở quảng trường Thời Đại ở khu Đồng La Loan. Vừa bước vào Trung tâm thương mại, hai người đã lên thẳng tầng lầu bán đồ điện máy. Sau khi nghiên cứu tỉ mỉ từng loại tivi trong cửa hiệu, còn dùng tay ướm thử kích thước, hai vợ chồng có vẻ rất ưng ý chiếc tivi 4k 55inch Bravia đời mới của Sony. Tuy nhiên, họ không mua ngay mà sang một cửa hiệu khác để so giá rồi mới quay lại cửa hiệu ban đầu để mua chiếc tivi 4k với giá bán là 49 ngàn HK$.

Tuy thu nhập không cao, nhưng Vương Hạo Tín rất chịu chi tiêu cho gia đình nhỏ của mình.

Gánh vác gia đình, không từ chối vai diễn
   Khả năng diễn xuất của Vương Hạo Tín bắt đầu được khán giả đón nhận nên lượng công việc cũng tăng theo, anh tiết lộ hiện nay tiền lương đóng phim ở TVB cộng thêm cátsê tham gia show diễn và các hoạt động thương mại, bình quân mỗi tháng anh thu nhập khoảng 60 ngàn HK$. So với các Tiểu sinh tuyến 1 với thù lao tham gia hoạt động từ 80 ngàn đến 100 ngàn HK$ thì mức cátsê của Vương Hạo Tín tương đối thấp. Vì con gái còn nhỏ nên Trần Tự Dao hạn chế nhận việc để dành thời gian chăm sóc con, Vương Hạo Tín phải một mình kiếm tiền gánh vác cả gia đình nên liên tục nhận phim, bị tát đến sưng mặt cũng phải cố gắng diễn tốt.

  Để con gái Vương Tịnh Kiều có thêm không gian chơi đùa, cả nhà 3 người dự định dọn ra khỏi căn hộ 2 phòng ở Duy Cảnh Loan – khu Điều Cảnh Lĩnh để dọn đến căn hộ 3 phòng ngủ. Từ nhà nhỏ chuyển sang nhà lớn, chi tiêu tăng lên khiến Vương Hạo Tín không dám lựa chọn vai diễn, cho dù phải liên tục diễn lại vai cậu ấm gian ác, anh cũng không dám từ chối, áp lực lớn đến nỗi khiến anh bị trầm cảm phải đi bác sĩ điều trị. Chịu tát 23 cái để đổi lại sự chú ý, Vương Hạo Tín bỏ ra 50 ngàn HK$ mua tivi 4k để tự bù đắp cho bản thân cũng không có gì quá đáng.

ÂN ÂN
(theo NEXT.HK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn