Lương Hựu Lâm – Song hỷ lâm môn


  Lương Hựu Lâm là diễn viên kiêm MC quen thuộc của truyền hình Đài Loan, đã có 10 năm tuổi nghề. Năm 2009, sự nghiệp của Lương Hựu Lâm có bước chuyển đổi tích cực khi rẽ hướng sang Trung Quốc đóng phim. Với danh tiếng và kinh nghiệm sẵn có, Lương Hựu Lâm nhanh chóng được các đạo diễn săn đón, trong vòng 4 năm cô đã đóng 11 bộ phim: Bản sắc hào môn, Love buffet, Nan vi nữ nhi hồng, Mẹ tôi là thiên sứ... nhưng ấn tượng nhất vẫn là vai phản diện Lai Tuyết trong phim Cạm bẫy tình thù. Ngoài ra, mới đây nhất Lương Hựu Lâm bất ngờ tuyên bố cô đã kết hôn và hiện đang mang thai.

Cạm bẫy tình thù – Lương Hựu Lâm thử sức với vai phản diện
   Trong phim Cạm bẫy tình thù, nhân vật Lai Tuyết là cô gái hai mặt, vẻ ngoài ngây thơ thuần khiết như một thiên thần, nhưng trong lòng luôn nung nấu những âm mưu thâm độc tranh giành tình yêu và chiếm đoạt tài sản của người khác. Cô không những bày mưu hãm hại, phá vỡ hôn nhân của Hạ Vãn Tình (Dương Mịch đóng), quyến rũ bạn trai cũ Mạc Lăng Thiên (Ngô Kiến Phi đóng), mà còn vạch ra một kế hoạch hoàn hảo hòng tranh giành tập đoàn Kiều Thị với người anh trai cùng cha khác mẹ là Kiều Tân Phàm (Lưu Khải Uy đóng). Lương Hựu Lâm đã thể hiện xuất sắc vai diễn Lai Tuyết từ nhan sắc, tài trí cho đến lòng dạ hiểm độc.

  Đánh giá về nhân vật Lai Tuyết, một mặt khán giả thừa nhận khả năng diễn xuất của Lương Hựu Lâm là tinh tế và sâu sắc, mặt khác họ lại ghét cay ghét đắng vai diễn của cô. Thậm chí có trường hợp các fans cuồng cứ xem xong mỗi tập phim lập tức vào trang weibo của cô để trút xả phẫn nộ: “Sao lại có loại phụ nữ ác độc như cô thế kia?”... Đứng trước những lời khen chê của khán giả, Lương Hựu Lâm đón nhận với thái độ bình tĩnh: “Bị khán giả mắng chửi đồng nghĩa vai diễn của tôi đã thành công, đây là điều đáng khích lệ”.

  Để hoàn thành tốt vai Lai Tuyết, Lương Hựu Lâm đã nghiên cứu rất tỉ mỉ về tạo hình và sắc thái nhân vật như kiểu tóc, ánh mắt, cử chỉ hành động. Xem diễn xuất của cô trong phim, nhiều khán giả có nhận xét “ánh mắt mặt trăng” (ám chỉ ánh mắt của Lai Tuyết) đã khiến họ phải rùng mình. Lương Hựu Lâm chia sẻ: “Lai Tuyết là một cô gái thông minh, mục tiêu sống mạnh mẽ, lòng tự trọng cao và không dễ bị khuất phục, nên cô ấy đã dùng những thủ đoạn rất tuyệt tình”.

Lương Hựu Lâm (vai Lai Tuyết) và Ngô Kiến Phi (vai Mạc Lăng Thiên) trong phim “Cạm bẫy tình thù”

Triệu Cẩm Đào – ông xã Lương Hựu Lâm tuy không được nhiều người biết đến, nhưng anh là một diễn viên thực lực của truyền hình Trung Quốc.

Lương Hựu Lâm thừa nhận đã kết hôn và mang thai
  Ngày 5.11 vừa qua, Lương Hựu Lâm đã thông qua weibo xác nhận việc đã kết hôn và đang mang thai: “Vấn đề kết hôn, tôi và ông xã luôn muốn giữ kín, hơn nữa việc mang thai chưa đến 3 tháng cũng không thể thông báo rộng rãi. Nay được bạn bè quan tâm thăm hỏi, tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui này đến với mọi người, quả thật là tôi đã kết hôn và đang mang thai, cám ơn sự quan tâm của các bạn, sau này tôi sẽ liên tục chia sẻ những cảm nhận và tình cảm của mình với fans hâm mộ”.

   Được biết, ông xã của Lương Hựu Lâm là diễn viên truyền hình Trung Quốc – Triệu Cẩm Đào, lớn hơn cô 3 tuổi. Hai người quen nhau khi đóng chung phim Mẹ tôi là thiên sứ, ban đầu chỉ đơn thuần là quan hệ đồng nghiệp, đến cuối năm 2012 khi đoàn làm phim tổ chức hoạt động tuyên truyền thì cặp đôi mới nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò từ đầu năm 2013, đến mùa hè thì đăng ký kết hôn tại Trung Quốc. Từ lúc hò hẹn đến khi Lương Hựu Lâm mang thai, mọi thứ đều đã diễn ra một cách lặng lẽ, ngay cả cậu bạn thân Trần Quán Lâm cũng không hay biết gì.

   Lương Hựu Lâm cho biết thêm, hiện nay cô đang mang thai bé gái ở tháng thứ 5. Theo tìm hiểu, kết tinh tình yêu của hai người được phát hiện vào thời điểm cặp đôi tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn. Lương Hựu Lâm vốn dự định tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2013, nhưng vì sự xuất hiện của “kẻ thứ ba” đáng yêu này nên lễ cưới sẽ được dời sang năm 2014, trước mắt cô đang nghỉ ngơi dưỡng thai, cưới xong sẽ định cư tại Bắc Kinh. Sau khi thông tin được công khai trên weibo, ông xã đã bày tỏ tình cảm với Lương Hựu Lâm rằng: “Hoàn tất vai diễn, 1 năm sau tình cờ gặp gỡ, cám ơn sự gặp gỡ giữa anh và em”.

ĐÔNG NGHI

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn