Từ Tử Kỳ: Quà sinh nhật 31 tuổi hơn 100 triệu HK$


   Nữ diễn viên Từ Tử Kỳ (Cathy) sau khi sinh cho gia đình họ Lý một cậu quý tử (Lý Tuấn Hi, Triston) vào năm 2011, ông xã Lý Gia Thành đã tậu một chiếc du thuyền Sunseeker Predator 115, trị giá 110 triệu HK$ xem như là "món đồ chơi" đầu tiên dành cho con trai. Con thuyền được đặt tên theo tên tiếng Anh của con trai - Triston.

   Cuối tháng này Từ Tử Kỳ chào đón sinh nhật lần thứ 31, và tháng sau cũng là kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Ông xã Lý Gia Thành vì muốn tạo sự bất ngờ cho bà xã, anh đã không ngần ngại chi đến 135 triệu HK$, bí mật đặt mua một chiếc siêu du thuyền làm quà tặng cho vợ, mới đây, hai vợ chồng đã đi thử du thuyền mới.

Hưởng thụ thế giới 2 người
  Vào buổi trưa ngày 9.11, dưới sự hộ tống của 2 chiếc xe vệ sĩ, Lý Gia Thành lái chiếc Mercedes-Benz chở bà xã Từ Tử Kỳ đến câu lạc bộ du thuyền Marina Cove, để lái thử chiếc du thuyền lần đầu tiên xuống nước. Được biết chuyến đi lần này ngoài mục đích thử lái thuyền mới ra, còn để nữ chủ nhân Cathy đích thân lựa chọn trang bị nội thất trong khoang thuyền.

   Năm 2011, sau khi Từ Tử Kỳ sinh hạ quý tử, Lý Gia Thành đã lập tức tặng cho con trai "món đồ chơi" đầu tiên là mẫu du thuyền hiện đại nhất lúc bấy giờ - Predator 115, trị giá 110 triệu HK$ do hãng du thuyền Anh Quốc Sunseeker sản xuất. Chiếc du thuyền dài 35m, có thể chứa hơn 10 hành khách và 5 thuyền viên. Nhân ngày sinh nhật 31 tuổi vào cuối tháng này và kỷ niệm 7 năm ngày cưới vào tháng tới của Tử Kỳ, Lý Gia Thành đã tốn tâm sức chuẩn bị nhiều món quà bất ngờ cho bà xã, trong đó bao gồm món quà cực kỳ xa xỉ là chiếc siêu du thuyền Sunseeker Predator 130, trị giá 135 triệu HK$ và đặt tên theo tiếng Anh của Tử Kỳ là Cathy. "Chiếc du thuyền Martin (Lý Gia Thành) mua trước đó tuy rằng trên danh nghĩa là tặng cho vợ và 3 đứa con, nhưng dù sao cũng không phải lấy tên Cathy để đặt tên thuyền, Martin biết Cathy thích tiếp xúc với môi trường tự nhiên, bản thân anh cũng muốn có thêm không gian riêng để hưởng thụ thế giới 2 người, nên quyết định tặng chiếc siêu du thuyền này cho bà xã" - Người thạo tin tiết lộ.

Siêu du thuyền Sunseeker Predator 130, trị giá 135 triệu HK$ có chiều dài gần 40m, gồm 3 tầng, với tốc độ 32 hải lý/ giờ, thùng đựng nhiên liệu 2.000 lít có thể thực hiện hành trình đến 1.500 hải lý, vừa sang trọng lại vừa thiết thực

   Predator 130 dài gần 40m, có sức chứa 10 hành khách và 8 thuyền viên. Lý Gia Thành sở dĩ chấm chiếc Predator 130 là vì 2 căn phòng chủ nhân có thể gộp lại thành 1 căn phòng siêu lớn, với lại phòng khách đều có ban công riêng, tạo không gian riêng biệt lãng mạn.

Dự định sinh đủ 5 con
   Tử Kỳ sau khi sinh "quý tử vàng", cô đã tuyên bố đợi sau khi sức khỏe hồi phục sẽ đẻ tiếp, hy vọng có thể sinh đủ 5 con. Người thạo tin kể: "Cha chồng của Cathy luôn mong ước con nhiều cháu đông, Tử Kỳ đương nhiên muốn đẻ thêm nữa, bên cạnh đó 3 đứa con là Hy Đồng, Hy Nhi và Tuấn Hi lần lượt đã 6 tuổi rưỡi, 4 tuổi rưỡi và 2 tuổi rưỡi, đều đã đến tuổi đến trường, bây giờ đẻ tiếp là thời điểm thích hợp nhất".

Một trong những đặc điểm nổi bật của Predator 130 là hai bên mép thuyền có 2 ban công kéo dài ra ngoài, có thể ngắm nhìn cảnh biển mênh mông

Trên boong tàu rộng rãi là các dãy ghế sofa cho 8 người, bồn tắm massage kiểu Nhật siêu lớn và mái che di động

Phòng ăn đủ rộng để chiêu đãi 10 người bạn

2 phòng chủ nhân có thể gộp lại thành 1 căn phòng lớn theo yêu cầu, nội thất tinh tế cùng với trang bị tiện nghi hiện đại, rất thích hợp hưởng thụ thế giới 2 người


BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn