Lộ ảnh khóa môi đồng tính, Mã Trại bị TVB "đóng băng"


   Nữ diễn viên TVB Mã Trại sau vụ scandal tình cảm với nam diễn viên Châu Chí Văn vào hồi năm ngoái, gần đây cô bị nghi ngờ có mối quan hệ đồng giới với quản lý cũ của vợ chồng nữ diễn viên Quách Khả Doanh là Uông Tử Kỳ, bởi tháng trước Uông Tử Kỳ đã đăng tải hình chụp thân mật với Mã Trại trong chuyến du lịch châu Âu. Tuy rằng Mã Trại kiên quyết phủ nhận mối quan hệ đồng tính, nhưng vào ngày 6.11 sau khi có tờ báo đưa tin kèm hình ảnh Mã Trại và Uông Tử Kỳ hôn nhau đắm đuối trên đường phố Thượng Hải, Mã Trại đã phải hứng chịu luồng dư luận trái chiều. Giám đốc bộ phận chế tác TVB - Lạc Dịch Linh lập tức cho Mã Trại nghỉ ngơi 2 tháng, đồng nghĩa với bị "đóng băng", sự nghiệp nghệ thuật vốn sáng sủa có khả năng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mã Trại bị các tay săn ảnh chộp được ảnh khóa môi với Uông Tử Kỳ tại Thượng Hải

Kiên quyết phủ nhận
   Mã Trại năm nay 26 tuổi, sau khi đoạt giải á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2008, với ngoại hình dễ thương, cô nhận được nhiều cơ hội diễn xuất, là một trong các nghệ sĩ được TVB dốc lực lăng xê, năm 2011 cô còn được trao giải "Nữ diễn viên tiến bộ vượt bậc". Thời gian gần đây trong các bộ phim truyền hình như Thần thám Colombo, Pháp ngoại phong vân cô đều chiếm đất diễn khá nặng. Song, tháng 8 năm nay cô đột nhiên gác mọi công việc sang một bên, cô xin nghỉ phép với TVB hơn 1 tháng để cùng nữ chế tác đại lục Uông Tử Kỳ đi du lịch Pháp, Ý, Thụy Sĩ, người đồng hành còn có một người phụ nữ khác, quan hệ giữa 3 người tương đối thân mật. Trong những tấm hình do Uông Tử Kỳ đăng tải trên weibo có rất nhiều hình ảnh ôm eo và nắm tay nhau của Mã Trại và Uông Tử Kỳ. Có nguồn thông tin cho biết, toàn bộ chi phí của chuyến du lịch châu Âu đều do Uông Tử Kỳ chi trả, và suy đoán hai người đang hẹn hò nhau.

   Uông Tử Kỳ là nhà chế tác điện ảnh đại lục, ngoài lĩnh vực phim ảnh ra, cô còn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm, được xem là một "nữ đại gia" với tài sản tương đối kếch sù. Trước đây Uông Tử Kỳ từng là người quản lý của Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh tại đại lục, nhưng sau này đã trở mặt nhau. Cô nàng Tomboy này có quan hệ quen biết rộng rãi với nhiều nghệ sĩ như Lưu Gia Linh, Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm v.v..., có nguồn tin cho biết Uông Tử Kỳ chuẩn bị đầu tư một bộ phim điện ảnh để lăng xê Mã Trại đóng vai nữ chính.

  Dạo trước khi tham dự một sự kiện, trước câu hỏi về mối quen hệ với Uông Tử Kỳ, Mã Trại đã tỏ ra không vui và nhiều lần chỉ trích thông tin các bài báo là "không đúng sự thật", đồng thời nhấn mạnh "thời gian sẽ chứng minh tất cả", nhưng cô lại né tránh vấn đề có chấp nhận tình cảm đồng tính hay không.

Ảnh chụp thân mật giữa Mã Trại và Uông Tử Kỳ tại sân bay trong chuyến du lịch châu Âu

Phản ứng hai chiều từ fan hâm mộ
Mới đây khi hình ảnh Mã Trại và Uông Tử Kỳ hôn nhau tại Thượng Hải bị rò rỉ, khiến một bộ phận người hâm mộ vô cùng thất vọng, rất nhiều dân mạng lên án sự dối trá của Mã Trại trên weibo: "Chẳng thà cứ thẳng thắn thừa nhận, bây giờ ngược lại còn khiến người khác phản cảm hơn, thật sự rất thất vọng về cô!" Bên cạnh đó cũng có một số người ủng hộ Mã Trại muốn yêu thì cứ yêu, hy vọng cô hạnh phúc! Cũng có dân mạng cho rằng Uông Tử Kỳ đã hủy hoại tiền đồ của Mã Trại.

Lạc Dịch Linh: Sẽ tìm hiểu sâu hơn vấn đề
Đối với vụ việc này bản thân Mã Trại và người quản lý của cô đến nay vẫn chưa đưa ra phản hồi trực tiếp. Giám đốc bộ phận chế tác TVB là Lạc Dịch Linh cho biết: "Hôm nay tôi và Mã Trại đã có cuộc nói chuyện qua điện thoại, tôi bảo cô ấy cứ nghỉ ngơi 2 tháng trước đã". (Đồng nghĩa là "đóng băng" cô ta?) Tôi đang bận chuẩn bị cho các sự kiện trọng đại sắp tới của TVB, chưa có thời gian xử lý, để nói chuyện với cô ấy sau, cô ấy sẽ tạm ngưng tất cả công việc 2 tháng, thời hạn hợp đồng giữa cô ấy và công ty vẫn còn rất lâu. (Lần này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng của cô ấy?) Đời sống riêng tư của nghệ sị đúng là sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh công chúng và công việc, tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn vấn đề". (Cuối tháng này Mã Trại vốn sẽ quay phim điện ảnh của Uông Tử Kỳ, kế hoạch có thay đổi?) Trước mắt cô ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian".

Ôm eo thân thiết trên đường phố Milan, Ý

Châu Chí Văn: Xu hướng tính dục là lựa chọn cá nhân
  Châu Chí Văn từng xảy ra scandal tình cảm với Mã Trại khi đóng Danh viên vọng tộc cho biết, sau khi bộ phim đóng máy anh không còn liên lạc với Mã Trại. Đối với việc Mã Trại bị dính vào tình yêu đồng giới gây ảnh hưởng đến hình tượng, anh cho biết: "Xu hướng tính dục là lựa chọn cá nhân, tôi không thể bình luận. Nghệ sĩ cũng có đời sống riêng tư của mình, cá nhân tôi cảm thấy vì Mã Trại là nghệ sĩ nên vấn đề bị phóng to".

Lý Thiêm Thắng: Không ảnh hưởng việc lựa chọn vai diễn
Giám chế TVB Lý Thiêm Thắng lâu nay luôn đánh giá cao Mã Trại, đó chính là nguyên nhân cô được chiếm nhiều đất diễn trong Thần thám Colombo và Cân quắc kiêu hùng 3. Ông không có xem hình ảnh thân mật đồng tính của Mã Trại, ông cho rằng: "Quan trọng là xu hướng tính dục của cô ấy là gì, trong xã hội hiện nay đã không còn là chuyện lớn lao gì cả". (Trước đây ông rất xem trọng cô ấy, có ảnh hưởng đến việc lựa chọn vai diễn sau này?) Người khác nghĩ như thế nào không quan trọng, quan trọng là bản thân cô ấy nghĩ như thế nào, tôi lựa chọn vai diễn chỉ xem diễn viên đó có thích hợp với vai diễn hay không!"

NGỌC LƯƠNG

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn