Nghệ sĩ Hong Kong đắt show mùa Giáng sinh, thù lao tăng gấp 10 lần


Mùa Giáng sinh và Tết dương lịch là thời điểm vàng cho việc mua sắm và cũng là mùa hốt bạc của giới nghệ sĩ. Để thu hút khách hàng, các trung tâm thương mại đã mạnh tay đầu tư vào trang trí mặt bằng và mời nghệ sĩ đến quảng bá cho thương hiệu. Nếu vài năm trước các trung tâm thương mại ở Hong Kong sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để mời các sao Hàn hay sao Đài, thì năm nay sẽ là mùa bội thu của các ngôi sao Hong Kong.

Đôi tình nhân nghệ sĩ Lâm Phong – Ngô Thiên Ngữ cùng hốt bạc
Năm nay, các ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Ảnh đế và Ảnh hậu TVB, như Trương Trí Lâm, Mã Quốc Minh, Chung Gia Hân... và đương kim Ảnh hậu Dương Di là những nhân vật được săn đón cuồng nhiệt nhất, mức thù lao của họ đều cao ngất ngưỡng đến 7 con số. Trần Nhân Mỹ sẽ sinh con vào tháng sau nên Trần Hào đã hạn chế nhận show, chấp nhận giảm bớt thu nhập để dành nhiều thời gian chăm sóc vợ, anh dự định sẽ đồng hành cùng vợ trong suốt quá trình vượt cạn.

Cặp đôi Lâm Phong – Ngô Thiên Ngữ cũng tranh thủ thời cơ kiếm thu nhập, hai người chia nhau tham gia sự kiện tại các trung tâm thương mại của Joseph Lau Luen Hung.

Chỉ tính riêng mùa Noel, Trương Trí Lâm đã có đến 10 sự kiện tham gia, thù lao trung bình cho mỗi show khoảng 300 ngàn HK$, ước tính anh bỏ túi hơn 3 triệu HK$.

   Một nhân vật khác đang khá hot là “cơ trưởng Cool” Trương Trí Lâm, từ nay đến cuối năm anh sẽ ngập đầu trong công việc. Chỉ tính riêng mùa Noel, anh đã có đến 10 sự kiện tham gia, thù lao trung bình cho mỗi show khoảng 300 ngàn HK$, ước tính tổng thu nhập tối thiểu của anh đã hơn 3 triệu HK$. Ngay cả cặp đôi Lâm Phong – Ngô Thiên Ngữ cũng tranh thủ thời cơ kiếm thu nhập, hai người chia nhau tham gia sự kiện tại các trung tâm thương mại của Joseph Lau Luen Hung.

Nhóm “Tinh mộng bang” – Những chú gà đẻ trứng vàng
    Đặc biệt, mùa kiếm tiền năm nay còn có những gương mặt mới nổi, đó là Trịnh Tuấn Hoằng, Trịnh Thế Hào, Trần Minh Ân và Diêu Binh của cuộc thi “The Voice of the Stars” (Tinh mộng truyền kỳ) với danh xưng “Tinh mộng bang”. Theo nguồn tin, đài TVB đang rất quan tâm đến “những quả trứng vàng” tiềm năng này. Mới năm ngoái, những cái tên này còn khá lạ lẫm với công chúng thì năm nay đã trở thành những gương mặt tỏa sáng, thù lao tăng lên 10 lần, tính trung bình mỗi show trình bày hai bài hát được trả hơn 50.000 HK$. Dự đoán “Tinh mộng bang” sẽ cháy show trong mùa lễ năm nay, chẳng trách TVB đã lập tức cho thành lập công ty sản xuất âm nhạc để không vuột mất những chú gà đẻ trứng vàng giá trị này.

Các chàng trai “Tinh mộng bang” (từ trái sang phải: Trịnh Thế Hào, Diêu Binh, Trần Minh Ân, La Quân Mãn và Trịnh Tuấn Hoằng) là những gương mặt đang tỏa sáng, dự đoán “Tinh mộng bang” sẽ cháy show trong mùa lễ năm nay.

La Chí Tường, Dương Thừa Lâm hốt bạc tại Hong Kong
Về phía các ngôi sao xứ Đài, ngày 18.11, La Chí Tường sẽ đến Hong Kong tuyên truyền album và ký tặng khán giả tại trung tâm APM, chắc chắn các fans hâm mộ sẽ được dịp bùng nổ cùng thần tượng. Bên cạnh đó, giới trẻ Hong Kong sẽ còn chờ đón sự xuất hiện của nhóm nhạc thần tượng JPM và nữ ca sĩ – diễn viên Dương Thừa Lâm. Cô hy vọng sẽ có một buổi diễn cháy hết mình cùng khán giả xứ cảng thơm vào đêm Giáng sinh 2013.

Về phía các ngôi sao xứ Đài, chỉ có La Chí Tường, Dương Thừa Lâm và nhóm nhạc trẻ JPM là có sức hút trên thị trường Hong Kong.

ÂN ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn