DV phim Đại Đường nữ tuần án – Giải trí TV-VTVcab1


   Vạn Ni Ân sở hữu thân hình mảnh mai cùng với chiều cao lý tưởng 1.72m. Cô được đạo diễn Vưu Tiểu Cương phát hiện và lăng xê trong bộ phim Hiếu Trang bí sử, tiếp đó là Hoàng thái tử bí sử, Dương Quý Phi bí sử... Từ đó cái tên Vạn Ân Ni gắn liền với danh xưng “Nữ hoàng cổ trang” của màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Đa dạng hóa vai diễn
  Vạn Ni Ân xuất thân trong một gia đình trung lưu tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Từ nhỏ cô đã có sở thích ca hát, nhảy múa, lớn lên cô đăng ký dự thi và trúng tuyển vào Học viện điện ảnh trực thuộc quản lý của trường Đại học Sư phạm Tứ Xuyên. Trong điều kiện học tập khá thiếu thốn tại Tứ Xuyên, Vạn Ni Ân đã được đạo diễn Vưu Tiểu Cương phát hiện và mời tham gia diễn xuất trong bộ phim Hiếu Trang bí sử, thời điểm đó cô đang là sinh viên năm thứ hai.

   Sau khi chính thức gia nhập làng giải trí, Vạn Ni Ân liên tục được đạo diễn Vưu Tiểu Cương chiếu cố và dành nhiều lời khen về tài năng nghệ thuật thiên phú của cô, nhờ vậy con đường sự nghiệp của cô phát triển khá thuận lợi. Trong phim Dương Quý Phi bí sử, Vạn Ni Ân đóng vai kỹ nữ đa tình Sở Lưu Hương. Cô danh kỹ này tài hoa xuất chúng, tinh thông cầm kỳ thi họa nên được vô số anh hùng hảo hán đem lòng tưởng nhớ, nhưng cô chỉ vấn vương tơ lòng với nhà thơ Lý Bạch. Trong phim Đối thủ, Vạn Ni Ân hóa thân thành Uất Kim Hương – một nữ đặc công xinh đẹp, thân thủ bất phàm, cưỡi ngựa bắn súng thành thạo. Đến phim Lang bổn vô tình, Vạn Ni Ân đã sống một cuộc sống thăng trầm, éo le, đầy truân chuyên trắc trở “không có cái bi thảm nhất, chỉ có cái bi thảm hơn” của cô gái mang tên Diệp Lâm, lần đầu tiên đảm nhận vai bi là một thử thách hoàn toàn mới đối với cô.

Thu hoạch lớn nhất từ bộ phim Đại Đường nữ tuần án
   Trong phim Đại Đường nữ tuần án, nhân vật Đường Mẫn của Vạn Ni Ân được ví von là “nữ hiệp Triển Chiêu” nhà Đường, có võ nghệ cao cuồng, thích hành tẩu giang hồ, tính cách đáng yêu, hoạt bát, thẳng thắn, không câu nệ tiểu tiết, giống con người thật của Vạn Ni Ân ngoài đời: “Đường Mẫn là vai diễn mang tính sáng tạo, đạo diễn mong muốn tuyến vai này sẽ là bước đột phá của tôi so với các vai diễn trước đây nên diễn càng sáng tạo càng tốt”. Với khả năng cảm thụ và cách thể hiện tinh tế của Vạn Ni Ân, nhân vật Đường Mẫn đã trở nên sinh động hơn và nhận được sự đồng cảm của khán giả.

 Trong phim Đại Đường nữ tuần án, nhân vật Đường Mẫn của Vạn Ni Ân được ví von là “nữ hiệp Triển Chiêu” nhà Đường.

Sau khi hoàn thành bộ phim Đại Đường nữ tuần án, Chung Hân Đồng, Vạn Ni Ân và Thang Di đã trở thành bạn thân của nhau, tình bạn này chính là thu hoạch lớn nhất đối với Vạn Ni Ân.

   Vạn Ni Ân có tính cách hướng ngoại, hoạt bát, hiếu động, vì thế cô thường hay diễn những vai có tính khí nóng nảy, nói không xong là “động thủ”, vai Đường Mẫn lần này đúng sở trường của cô nhưng cô vẫn gặp phải một khó khăn, đó chính là cưỡi ngựa. Trong một cảnh phim cưỡi ngựa, con ngựa đột nhiên bị tuột dây cương và phi thẳng vào căn nhà cỏ ở bên cạnh, lúc đó Vạn Ni Ân đang ngồi trên lưng ngựa không kịp phản ứng, suýt chút nữa bị đập đầu vào cây đà của căn nhà, may mà nhân viên ở hiện trường kịp thời kìm cương ngựa. Nếu chậm trễ một chút, rất có thể con ngựa đã hất tung Vạn Ni Ân xuống đất và đâm sập căn nhà cỏ, gây hậu quả khó lường.

   Thu hoạch lớn nhất của Van Ni Ân khi đóng phim Đại Đường nữ tuần án là quen được 2 người bạn tốt. Trong phim, 3 mỹ nhân Chung Hân Đồng, Vạn Ni Ân và Thang Di là chị em kết nghĩa, được ví von như “Những thiên thần của Charlie phiên bản Đại Đường”, ngoài đời 3 người cũng rất thân thiết, cư xử với nhau như chị em. Vạn Ni Ân cho biết: “Tôi cảm thấy tình cảm của 3 chúng tôi giống như Tiểu Yến Tử, Tử Vy và Kim Tỏa trong Hoàn Châu công chúa, trong công việc chúng tôi rất ăn ý với nhau, trong cuộc sống chúng tôi là chỗ bạn bè, bây giờ chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại và weibo. Dù là trong phim hay ngoài đời chúng tôi cũng hỗ trợ nhau vượt qua hoạn nạn, và câu nói “có nghĩa khí” cũng đã trở thành câu cửa miệng của chúng tôi”.   

Ngày sinh: 11.11.1982
Cân nặng: 50kg
Chiều cao: 1,72 m
Sở thích: Nghe nhạc, đọc sách, xem phim, ca hát

ÂN ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn