HỨA CHÍ AN VÀ TRỊNH TÚ VĂN DỰ ĐỊNH BÍ MẬT KẾT HÔN


  Đôi tình nhân nghệ sĩ Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn đã nhiều lần bị đồn sắp kết hôn, và lần này tin đồn có thể sẽ trở thành hiện thực khi tuần trước hai người cùng nhau đi chọn đồ nội thất. Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn tái hợp đã hơn 2 năm, tháng trước hai người đã dọn về sống chung, chính thức bước vào giai đoạn sống thử trước hôn nhân. Trong làng giải trí cũng rộ tin cặp đôi sắp tổ chức đám cưới vào năm 2014, nhưng hôn lễ sẽ diễn ra trong vòng bí mật.
Cuộc tình của Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn công khai vào năm 1991. Năm 2004, hai người tuyên bố chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. 7 năm xa nhau, Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn đều có mối tình khác nhưng không đi đến đâu. Năm 2011, hai người nối lại duyên xưa, tình cảm càng thắm thiết hơn, vì thế không ngừng xuất hiện tin đồn cặp đôi sắp kết hôn. Tháng trước căn hộ của Trịnh Tú Văn ở Khu Jardine's Lookout bị tháo dỡ nên cô buộc phải dọn đi, Hứa Chí An đã thuyết phục bạn gái chuyển đến sống chung với mình tại căn hộ trên đường Conduit. Gần đây, có tin đồn Hứa Chí An đã cầu hôn thành công, lễ cưới dự kiến sẽ được cử hành vào đầu năm sau.

Cuộc tình marathon 22 năm của Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn đã làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí Hong Kong, đến nay họ đang tiến đến giai đoạn hôn nhân.

Hai người cùng đi chọn đồ nội thất
  Tuần trước, PV đã chụp được hình Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn cùng nhau đi chọn mua đồ nội thất cho tổ ấm của hai người. Hôm đó, hai người ăn mặc giản dị xuất hiện tại một cửa hàng bán đồ trang trí nội thất ở Kau U Fong thuộc khu Trung Hoàn. Trông hai người vô cùng hạnh phúc, chỉ có việc chọn một món đồ bài trí nhỏ mà cũng nói cười không ngớt, trong mắt họ cả thế giới dường như chỉ có đối phương. Sau khi ngắm nghía lựa chọn khoảng nửa giờ đồng hồ, được nhân viên cửa hàng thông báo có PV đang đợi bên ngoài, họ buộc phải né tránh ống kính bằng cách để Hứa Chí An ra ngoài lấy xe trước, anh còn chủ động bắt chuyện với PV: “Đúng lúc vậy, chưa về nghỉ hả?”. Trong lúc PV và Hứa Chí An đang trò chuyện, Trịnh Tú Văn ra khỏi cửa hàng, đến sau lưng bạn trai nhẹ nhàng nắm lấy túi xách kéo anh lên xe, sau đó lái xe rời khỏi.

Kết hôn trước, thông báo sau?
   Thực tế là sau khi Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn tái hợp, cha mẹ hai bên đều mong muốn sớm được uống ly trà con dâu con rể. Gần đây, Hứa Chí An tổ chức hoạt động tuyên truyền album mới, fans hâm mộ đã hối thúc thần tượng nhanh chóng thành hôn, thậm chí còn thiết kế cho anh một cái áo T-shirt để mặc trong lễ cưới. Khi được hỏi sau này sẽ tổ chức lễ cưới ở nhà thờ nào? Hứa Chí An buộc miệng nói: “Bây giờ vẫn chưa biết, nhưng chúng tôi đã bàn xong với nhau rồi”. Nhưng khi PV hỏi có phải anh và Trịnh Tú Văn đã quyết định kết hôn? Nhận ra mình nói hớ, Hứa Chí An liền chữa cháy: “Chúng tôi đã bàn với nhau là duy trì mối quan hệ hiện tại, đi dạo phố, ăn uống, xem phim, những chuyện khác từ từ tính, trước mắt chỉ nói chuyện hẹn hò thôi”. Trước đây, Trịnh Tú Văn nhiều lần cho biết không có ý định kết hôn nhưng nay cô đã nghĩ khác, trong một cuộc trả lời phỏng vấn cô vui vẻ nói đến kế hoạch kết hôn: “Không có một giới hạn thời gian nhất định. Tuy nhiên, sau khi kết hôn tôi mới báo cho mọi người biết”. Lời cô nói giống y như tin đồn: “kết hôn trước, thông báo sau”.

Sau 7 năm xa cách, năm 2011, Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn nối lại duyên xưa, tình cảm càng thắm thiết hơn.

Cuộc sống chung đầy mật ngọt
Tình cảm của Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn ngày càng mặn nồng, bằng chứng là hai người không ngại thể hiện sự thân mật trước đám đông. Năm nay, Trịnh Tú Văn bị hụt giải thưởng ở LHP Kim Tượng Hong Kong nên khó tránh khỏi thất vọng. Lần đó, Hứa Chí An đã ở bên cạnh cùng bạn gái đi ăn khuya, còn viết lời an ủi trên weibo: “Đêm nay em đẹp đến nỗi thu hút hết mọi ánh mắt về mình, còn chưa đủ sao?”. Trịnh Tú Văn trả lời một cách ngọt ngào: “Tôi sẽ không tiết lộ anh ấy (Chí An) đã nói những gì, chúng tôi rất ít khi nói chuyện như vậy trên weibo, tôi rất cảm động. Anh ấy muốn động viên tôi, không phải an ủi tôi, anh ấy thật sự cảm thấy tôi rất đẹp nên không thể kìm lòng mà khen tôi, tôi rất vui”. Đối với Trịnh Tú Văn, lời khen ngợi của Hứa Chí An có giá trị hơn bất cứ giải thưởng nào. Vì bạn trai, Trịnh Tú Văn đã học nấu ăn, hai người thường xuyên cùng nhau đi chợ mua thức ăn về nhà nấu nướng. Ngược lại, Hứa Chí An thích rủ bạn gái ra ngoài ăn để cô khỏi phải nấu nướng vất vả, anh nói: “Không thể bắt cô ấy xuống bếp hoài, như vậy không tốt, dù sao làm bếp là công việc rất cực nhọc, tôi thường tự tay cắt mấy lát chanh để pha coca chanh cho cô ấy uống”. Chắc hẳn Trịnh Tú Văn chưa uống đã thấy lòng ngọt lịm rồi.

ÂN ÂN
(Theo HK Channel)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn