Diêu Nguyên Hạo bảo vệ bạn gái Vương Tâm Lăng


  Năm ngoái, Diêu Nguyên Hạo và Vương Tâm Lăng sau khi thoát ra khỏi mối tình tay ba với Tùy Đường, trong suốt 1 năm rưỡi hẹn hò với nhau, hai người thường xuyên bị các tay săn ảnh chụp được ảnh vui vẻ dạo phố với nhau. Song, yêu nhau là một chuyện, công việc lại là một chuyện, gần đây phim truyền hình của Diêu Nguyên Hạo và Vương Tâm Lăng cùng lúc lên sóng, điều không ngờ được là phim mới của hai người lại rơi vào cùng một thời điểm phát sóng, tình nhân bỗng chốc biến thành đối thủ!

Trong “Câu hỏi lựa chọn hạnh phúc” chiếu trên đài SET vào lúc 8 giờ tối, Vương Tâm Lăng khoác áo cưới 2 lần nhưng vẫn kết hôn không thành

Diêu Nguyên Hạo và Vạn Tây hôn nhau thắm thiết
   Bộ phim tình yêu lãng mạn mới nhất của Quỳnh Dao Hoa phi hoa vụ phi vụ (Flowers In Fog) mà Diêu Nguyên Hạo tốn hơn 1 năm thời gian để quay tại Thượng Hải, vào ngày 10.10 chính thức được phát sóng vào lúc 8 giờ tối trên đài CTS (Hoa thị). Tác phẩm mới mà fan hâm mộ của Quỳnh Dao chờ đợi suốt nhiều năm cuối cùng đã lên sóng, tỷ lệ rating của tập đầu tiên có thành tích khá tốt là 0,62%, dự đoán sẽ mang lại phản hồi tích cực.

   Diêu Nguyên Hạo trong vai nam chính, vì chiếm nhiều đất diễn nên anh đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho bộ phim này, nhưng bên cạnh đó anh cho biết đóng phim tình yêu của Quỳnh Dao cũng có nhiều "phúc lợi". "Chẳng hạn trong Hoa phi hoa vụ phi vụ tôi và nữ diễn viên Đại Lục Vạn Tây có cảnh quay hôn nhau và giường chiếu khá táo bạo, đây là kinh nghiệm chưa từng có từ trước đến nay". Nói về cảnh hôn nhau, Vạn Tây chia sẻ: "Cảnh quay đó chúng tôi hôn nhau đến cắn chặt môi đối phương, đến nỗi suýt nữa bị sứt môi!".

Phim mới của Diêu Nguyên Hạo lên sóng, dùng cảnh hôn nhau và giường chiếu nóng bỏng để cạnh tranh với phim mới của bạn gái Vương Tâm Lăng

Phim điện ảnh “Lion Dancing” của Diêu Nguyên Hạo sẽ công chiếu vào dịp Tết nguyên đán, trùng thời điểm chiếu với phim mới của Tùy Đường là “Twatiutia”

Ra sức bảo vệ bạn gái
   Diêu Nguyên Hạo khi đóng Hoa phi hoa vụ phi vụ chính là lúc anh chia tay với Tùy Đường, lúc bấy giờ mối tình tay ba giữa anh, Tùy Đường và Vương Tâm Lăng đã gây chấn động trong giới showbiz. Diêu Nguyên Hạo trốn ở Đại Lục đóng phim, chỉ còn lại hai người phụ nữ đối mặt với giới báo chí Đài Loan, hai nhân vật nữ chính này đều tốn không ít nước mắt cho vụ lùm xùm tình cảm này.

   Giờ đây phim mới chính thức lên sóng, cảnh ôm hôn và giường chiếu của Diêu Nguyên Hạo trong phim cũng thu hút sự quan tâm của khán giả, nhưng không ngờ cảnh quay này lại phải cạnh tranh với phim truyền hình Câu hỏi lựa chọn hạnh phúc (Second Life) chiếu lúc 8 giờ tối trên đài SET (Tam Lập) do bạn gái Vương Tâm Lăng thủ vai chính, người yêu bỗng biến thành đối thủ. Nếu như là tình huống diễn viên tranh đua tỷ suất với nhau, có lẽ sẽ là một cuộc chiến gay gắt, nhưng lần này gặp phải đối thủ là bạn gái, có thể thấy được Diêu Nguyên Hạo tương đối khó xử. Anh cố gắng phối hợp thật tốt công tác tuyên truyền, trả lời phỏng vấn do đoàn phim sắp xếp, thậm chí còn sẵn sàng bàn luận về cảnh nóng với bạn diễn trong phim, có điều khi được hỏi về chuyện đối đầu với bạn gái, anh hoàn toàn không quan tâm đến tỷ suất của bộ phim mình đóng đang tăng lên dần, vì bảo vệ bạn gái anh đã thẳng thắn bảo: "Phim của cô ấy (Vương Tâm Lăng) có tỷ suất rating rất tốt, bộ phim này cũng có rất nhiều người xem, tôi cũng có xem đấy!".

Hờ hững với tình cũ
  Diêu Nguyên Hạo ra sức nói tốt cho bạn gái, cho thấy tình cảm của anh dành cho đối phương sâu sắc đến thế nào. Đầu năm nay Diêu Nguyên Hạo đóng phim điện ảnh Lion Dancing, dự kiến sẽ được công chiếu vào Tết nguyên đán 2013, nhưng có lẽ anh hoàn toàn không ngờ được rằng, phim điện ảnh Twatiutia do bạn gái cũ Tùy Đường đóng chung với Trư Ca Lượng trước mắt cũng được sắp xếp lịch chiếu vào cùng thời điểm, lúc bấy giờ sẽ là cuộc đụng độ quyết liệt của đôi tình nhân cũ đã chia tay 1 năm rưỡi.

   Khi được phóng viên đặt câu hỏi về chuyện sắp tới sẽ giáp mặt với phim điện ảnh của bạn gái cũ, phản ứng của Diêu Nguyên Hạo có sự khác biệt rất lớn so với tình huống của bạn gái, anh trực tiếp không đưa ra phản hồi. Riêng bạn gái cũ Tùy Đường thì nhăn mặt và lè lưỡi làm ra vẻ tức giận: "Sao lại hỏi cái này chứ?". Hóa giải sự ngại ngùng một cách khéo léo. Tóm lại chỉ có thể nói rằng, cuộc đụng độ của mối tình tay ba này bất kể là trong phim hay ngoài đời đều rất gay cấn! Sau này phải đối mặt như thế nào khi phim mới công chiếu, e rằng hiện tại đã khiến hai người rất đau đầu.

BẢO NGỌC
(Theo China Times Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn